Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc, may mắn

admindev Hướng 15 - 09 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định hạnh phúc trong cuộc sống và sự may mắn trong công việc. Để mang lại thành công và giàu có cho người sinh năm Kỷ Tỵ, bài viết hôm nay chia sẻ một số mẹo sắp xếp hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ để bạn có thể mang lại may mắn cho bản mệnh. 

Mục lục

Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ 

Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ

Những người Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mang tuổi con rắn, mệnh Mộc. 

Với mệnh Mộc – biểu tượng của cây cối, những người tuổi này có tính cách ôn hòa, dễ mến, tốt bụng và nhân hậu. Ngoài ra, họ cũng là những người rất nhanh nhậy, cần cù và chăm chỉ. Họ là những người sẽ dựa vào lý trí của mình để phán đoán những gì họ nên và không nên làm. Với bản mệnh của con rắn, tính cách của những người này cũng có phần đa nghi, thậm chí bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Trong cuộc sống, theo tử vi tướng số, họ có cuộc sống phú quý, vinh hiển, quyền thế và không lâm vào cảnh nghèo khó.

Nhưng với tính cách khá kiệm lời và khá tự tin, công việc của họ đôi khi gặp khó khăn khi làm việc với các đối tác. Để khắc phục, gia chủ nên tham khảo một số thuật phong thủy nơi làm việc.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 

Nam mệnh 

hướng bàn làm việc Kỷ Tỵ theo phong thủy

Hướng bàn làm việc Kỷ Tỵ theo phong thủy

Vì nam tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng bàn làm việc nên ở hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang lại vượng khí và tài lộc cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Hướng bàn làm việc mà người tuổi Kỷ Tỵ nên tránh là: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Đông (Họa Hại).

Nữ mệnh 

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng đặt bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn và vượng khí là: Hướng Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Sinh Khí – Nhân khí thịnh vượng), Đông Nam (Phúc Vị – Quý nhân phù trợ) và hướng Đông (Diên Niên – Mọi sự ổn định).

Một số hướng cần tránh theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh là: hướng Tây Bắc (Họa hại), Hướng Đông Bắc (Tuyệt mạng), Hướng Tây (Lục sát), Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ). 

Những lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 

Đặt bàn làm việc hướng ra ngoài 

hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nói riêng, các tuổi khác nói chung nên hướng ra cửa, tránh xa người đi vào. Theo quan niệm phong thủy, cửa trước là nơi nạp sinh khí và cũng là nơi nạp sát khí. Đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa sẽ tạo ra thế ngồi không có điểm tựa, gây cảm giác ớn lạnh từ luồng sát khí từ cửa.

Bạn nên đặt bàn làm việc hướng ra ngoài nhưng không nên hướng ra cửa một cách trực tiếp để người ngồi bớt căng thẳng, choáng váng.

Vị trí đặt bàn làm việc cũng rất kiêng kỵ việc quay mặt vào tường. Cần phải kê bàn làm việc sao cho sau lưng có điểm tựa, gia tăng cảm giác an toàn, vững trãi. Theo phong thủy, mọi vật cần có điểm tựa để mang tới những điều may mắn và tránh khỏi xui xẻo.

Không kê bàn làm việc ở giữa phòng 

Cách đặt bàn làm việc cho người Kỷ Tỵ

Cách đặt bàn làm việc cho người Kỷ Tỵ

Một mẹo nhỏ khi đặt hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ là không nên đặt bàn làm việc ở trung tâm văn phòng vì khi sắp xếp như vậy sẽ dễ bị cô lập, không có giá đỡ, dễ rơi vãi khi làm việc. 

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng bàn làm việc của bạn không được kê dưới quạt, xà ngang, hay đối diện nhà vệ sinh…

Trên đây, Nội thất Tuệ Phát vừa chia sẻ cho bạn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc, vượng khí. Chúng tôi mong nhận được các đề xuất của bạn qua khung nhận xét bên dưới. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, chúc các bạn một ngày tốt lành! Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nội thất văn phòng, hay liên hệ với Tuệ Phát để được tư vấn. 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng