Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ đem lại may mắn, thành công 

admindev Hướng 16 - 09 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn sinh năm 1990 Canh Ngọ? Bạn đang loay hoay không biết hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nên để hướng nào để gặp nhiều may mắn, phát tài trong công việc, sự nghiệp. Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, trong bài viết dưới đây, Nội thất Tuệ Phát xin đưa ra một số cách xác định hướng bàn cũng như lưu ý để có hướng bàn phù hợp phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. 

>>> Đọc ngay: Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão mang lại may mắn, tài lộc

Mục lục

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ đem lại may mắn, thành công 

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, có quẻ Khảm (Thủy), Lộ Bàng Thổ (đất ở giữa đường) nên khi lựa chọn cần lưu ý những nguyên tắc sau. Địa chỉ bàn làm việc: 

Đối với nam mạng

Vị trí đặt bàn cho tuổi Canh Ngọ

Vị trí đặt bàn cho tuổi Canh Ngọ

Hướng bàn làm việc cho nam 1990 nằm ở phía đông của văn phòng. Vì tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc phải quay về một trong những hướng tốt là: Nam; Đông Nam; phía Bắc; hướng Đông. Cụ thể: 

 • Hướng Nam: củng cố mối quan hệ gia đình, tình duyên, để bạn có chỗ dựa vững chắc, hoàn toàn yên tâm phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam: có ích cho bạn trong việc thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức và thịnh vượng.
 • Hướng Bắc: Tăng trí lực, thăng tiến bản thân, may mắn trong cuộc sống.
 • Hướng Đông: Cải thiện sức khỏe, liên quan tới năng suất và có thể làm việc hiệu quả.

Đối với nữ mạng

Vị trí của hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ  nữ mạng là hướng Tây. Vì nữ tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt là: Tây; Tây Nam; hướng Đông Bắc; hướng Tây Bắc.

 • Hướng Tây: Tăng cường tình cảm các mối quan hệ bền chặt, tạo niềm vui với đồng nghiệp và cấp trên.
 • Hướng Tây Nam: Giúp bạn tìm được tài lộc, may mắn và thu hút nhanh chóng thăng quan tiến chức, thăng tiến bản thân, gặp nhiều may mắn trong công việc.
 • Hướng Tây Bắc: cải thiện sức khỏe, tăng khả năng tập trung, giải phóng trí tuệ để thúc đẩy năng suất và hiệu quả trong công việc.

>>> Khám phá: Những hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất đem lại may mắn

Nguyên tắc khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 

Bàn làm việc có giá sách phía sau tạo cảm giác chắc chắn

Bàn làm việc có giá sách phía sau tạo cảm giác chắc chắn

 • Trước hết, bạn nên chọn bàn làm việc có kích thước vừa phải, không quá rộng sẽ tạo cảm giác trống trải, cô đơn. Và không quá chật hẹp sẽ tạo ra tình trạng chật chội và bức bối trong lúc làm việc. Kích thước của bàn làm việc phải tương xứng với các vật dụng và dụng cụ được đặt trên bàn.
 • Thứ hai, không gian làm việc nên hướng ra cửa chính. Với vị trí này, người ít vận động và làm việc sẽ luôn tỉnh táo, thoải mái và thông minh.
 • Lưu ý thứ ba, phía sau lưng người ngồi, nên có một bức tường hoặc tủ hồ sơ làm điểm hỗ trợ. Theo kinh nghiệm phong thủy, vị trí này giúp cho những người luôn ngồi làm việc có cảm giác an toàn, cũng như là điểm tựa để họ làm việc thoải mái. 
 • Thứ tư, là không được kê bàn quay mặt vào tường.
 • Thứ năm, không đặt bàn đặt bàn làm việc giữa phòng tạo cảm giác trống trải, cô đơn cho những người ngồi làm việc.
 • Thứ sáu là người dùng cần luôn vệ sinh nơi làm việc để bàn sạch sẽ, gọn gàng để tạo sự lưu thông không khí hạn chế luồng khí tù đọng. Như vậy sẽ tạo ra nguồn tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ tuổi Canh Ngọ.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ phù hợp với phong thủy. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc chọn hướng đặt bàn làm việc phù hợp với độ tuổi và nơi đến của mình. Nội thất văn phòng giá rẻ Tuệ Phát chúc bạn đọc một ngày làm việc thật hiệu quả và may mắn. 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng