Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022, chi tiết tuổi Đinh Tỵ Nam mạng 

admindev Tuổi 08 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Khôn ngoan, nhạy bén và có tài quan sát tinh tường là những ưu điểm trời ban của đàn ông tuổi Đinh Tỵ 1977. Trong năm 2022, tử vi, vận trình và số mệnh của người tuổi này bị chi phối hạn bởi Tam Kheo và sao La Hầu. Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến gia đạo, công danh, tài lộc và sức khỏe của gia chủ? Mời các quý bạn đọc cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022!

Mục lục

Tổng quan tử vi nam mạng Tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022

Người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, ngũ hành nạp âm Sa trung thổ (Đất pha cát). Người này bản tính điềm đạm, bao dung, luôn nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh. Nam mạng Đinh Tỵ ứng với Khôn, thuộc Tây tứ mệnh trong phong thủy bát trạch. 

Mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi, ngũ hành âm dương giữa tuổi năm sẽ quyết định tử vi của gia chủ cho năm đó. Năm Nhâm Dần 2022 có nạp âm Kim Bạc Kim (Vàng pha bạc). 

Xét theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh với Kim. Do đó Đinh Tỵ gặp Nhâm Dần rất hòa hợp, cát lợi. Tuy nhiên, can Đinh thuộc Hỏa không hợp với Can Nhâm thuộc hành Thủy Thủy khắc Hỏa. Như vậy tử vi của người tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 cả hung lẫn cát 

tử vi tuổi đinh tỵ 1977 năm 2022

Luận giải tử vi nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 

Sau đây là vài nét cụ thể về tử vi, số mệnh của nam mạng tuổi Tỵ  1977 năm 2022 trên các phương diện: Công việc, Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp của nam mạng tuổi Tỵ 1977 năm 2022 sẽ gặp một số thử thách. Để đạt được thành quả như mong muốn, bản mệnh phải cố gắng hơn rất nhiều, hy sinh thời gian, công sức trí tuệ. Nhờ đức tính kiên trì, nhẫn nại nên bạn luôn đạt được kết quả mỹ mãn trong công việc được giao. 

Nam tuổi Đinh Tỵ thường thái độ lạnh lùng, ít khi chủ động mở rộng các mối quan hệ trong công việc. Điều này khiến đồng nghiệp khó gần, ngại làm việc với họ. Nhược điểm này phải được khắc phục càng sớm càng tốt để tránh bị lập trong công việc. Chỉ cần bạn cởi mở thân thiện, mối quan hệ của bạn với mọi người sẽ tốt hơn rất nhiều. Năm 2022 nam Đinh Tỵ hết sức cẩn thận khi làm việc, nhất những vấn đề liên quan đến giấy tờ, tài liệu. Ngay cả một sai sót nhỏ cũng thể mắc sai lầm lớn.

=>>>>Xem thêm: Sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

Tình duyên

Vận trình tình cảm của nam tuổi Đinh Tỵ sẽ duy trì mức ổn định trong năm 2022. đôi lúc gặp phải rắc rối nhưng mọi việc sẽ nhanh chóng được thu xếp ổn thỏa. Đàn ông Đinh Tỵ những người chồng cùng lãng mạn ấm áp đối với người bạn đời của mình. Nhưng đôi khi cũng hay nghi ngờ, thích kiểm soát. Điều này khiến người phụ nữ cảm thấy ngột ngạt tình dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người.

Tài lộc

Tình hình tài chính của người tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 gặp nhiều biến động. Khoảng thời gian đầu năm dễ hao tốn tiền của do ảnh hưởng của hung tinh. Nhưng càng về cuối năm, tài lộc dần khởi sắc, công việc làm ăn cũng ít hao hụt. Nam tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tạm gác tham vọng làm giàu năm 2022 để chờ thời cơ phù hợp hơn trong những năm tiếp theo. Xây dựng kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý để bảo vệ tài sản cá nhân không bị thất thoát. Hãy tính toán kỹ lưỡng những bước đi khôn ngoan trong kinh doanh.

Sức khoẻ

Năm Nhâm Dần 2022, tình hình sức khỏe của nam Đinh Tỵ 1977 khá thất thường. Bản mệnh dễ mắc các bệnh về xương khớp, tay chân, mắt do lịch trình công việc bận rộn chế độ ăn uống không lành mạnh. Để cải thiện tình trạng này, bạn cần nghỉ ngơi ngay khi thể dấu hiệu suy nhược, mệt mỏi. Đàn ông Đinh Tỵ trái tim thầm kín, ít khi chia sẻ những tâm thầm kín của mình với người khác. Nhưng việc cởi mở chia sẻ với người khác giúp tâm trạng của bạn thoải mái, tích cực hơn.

tủ vi tuổi đinh tỵ 1977 năm 2022

Xem sao hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng

Dưới đây là phần luận giải chi tiết về số mệnh, vận hạn của nam tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh

Trong Cửu Diệu niên hạn, sao La Hầu được coi sao hung tinh, chủ về thị phi, tai tiếng nên còn được gọi Khẩu Thiệt Tinh. Những rắc rối do sao này gây ra sẽ ảnh hưởng đến nam giới nhiều hơn nữ giới. sao chiếu mệnh của nam tuổi Đinh Tỵ năm Nhâm Dần 2022. vậy, bản mệnh cần đặc biệt lưu ý cách xử với mọi người xung quanh. 

Sao La Hầu thể làm tăng nguy mất mát tài chính. Trong khoảng thời gian bị ảnh hưởng của sao này, các bệnh liên quan đến mắt, tai, máu cũng thể kéo đến. 

Sao La Hầu tuy sao hung tinh nhưng lại mang ý nghĩa may mắn cho nam giới vợ mang thai. Công việc làm ăn của người này sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho cuộc sống gia đình ấm no, yên ấm. Cả mẹ đều sinh nở thuận lợi, khỏe mạnh.

=>>> Bạn đang quan tâm tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022, mời đọc thêm: Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm 2022 – Nam mạng

Hạn tuổi

Nhiều năm qua, Tam Kheo vận hạn về sức khỏe. Bước sang năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của bản mệnh phần giảm sút.

Các vấn đề về xương khớp, đặc biệt tay chân thể gây nhiều phiền toái cho bạn. Ngoài ra, người gặp hạn này cũng thể gặp áp lực tâm do gặp thị phi.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Phạm kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm
sao hạn tuổi đinh tỵ 1977 năm 2022

Hóa giải sao hạn

Nam tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 nên có kế hoạch sống khoa học hợp lý. Tăng cường sức khỏe xương khớp, bổ sung thêm canxi trong bữa ăn hàng ngày. Các bài tập thể dục thể thao vừa phải cũng giúp nâng cao sự dẻo dai của cơ thể. 

Sao La Hầu và hạn Tam Kheo có thể gây xung đột trong các mối quan hệ của người tuổi Đinh Tỵ 2022. Khi chọn bạn đời, đối tác làm việc nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Bản mệnh cũng nên tiết chế cơn nóng giận, cái tôi cá nhân để tránh họa vào thân. 

Ngoài ra, nhiều người còn áp dụng phương pháp dân gian là cúng sao giải hạn. Như vậy, nam Đinh Tỵ có thể thành tâm thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn sao La Hầu để năm 2022 mọi việc được bình an sự.

Luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 theo tháng

Theo tử vi trọn đời, nam giới tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 có hung có cát. Sau đây  vận trình theo từng tháng như sau:

 • Tháng 1: Nhiều thử thách trong công việc. Nếu bạn can đảm nắm bắt hội, bạn sẽ thành công.
 • Tháng 2: Đề phòng thị phi. Tránh những khoản chi không cần thiết. 
 • Tháng 3: Mọi thứ đều như ý. Đây thời điểm hoàn hảo để thực hiện các dự án lớn.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn thuận lợi. An khang thịnh vượng, tiền vào như nước.
 • Tháng 5: Cuộc sống yên bình, lặng lẽ. Gia đình hạnh phúc, yên bề gia thất. 
 • Tháng 6: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp ổn định. Tinh thần vui vẻ, không phải lo sợ nhiều.
 • Tháng 7: Công việc gặp trở ngại, thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào bạn.
 • Tháng 8: Tài vận dấu hiệu chững lại. Cẩn thận để không mắc sai lầm trong công việc
 • Tháng 9: khả năng phát triển sự nghiệp. Mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi. 
 • Tháng 10: Sức khỏe dồi dào, tâm hồn bình an. Tiền bạc dồi dào. 
 • Tháng 11: Đề phòng hao tốn tiền bạc. Tránh đưa ra quyết định vội vàng trong công việc.
 • Tháng 12: Chú ý đến sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho vợ con để hâm nóng tình cảm gia đình.
tuổi đinh tỵ 1977 năm 2022

Theo tử vi nam mạng tuổi Tỵ 1977 năm 2022, nhiều biến động trong công việc cũng như trong cuộc sống của tuổi Đinh Tỵ nam mạng. Những thông tin về luận giải tử vi 2022 tuổi của Nội thất Tuệ Phát trên đây hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được những thay đổi này. Từ đó có thể tận dụng hội, biến thách thức thành cơ hội để làm nên một năm thành công đạt kết quả như mong muốn.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng