Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 chi tiết

admindev Tuổi 10 - 10 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn sinh năm 1971? Bạn đang thắc mắc về tử vi của người tuổi Hợi 1971? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết tử vi của người sinh năm 1971 chi tiết. Dưới đây Nội thất Tuệ Phát sẽ luận giải tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho người sinh năm 1971 trên các phương diện cuộc sống và diễn biến tử vi theo từng tháng trong năm.

Mục lục

Tổng quan tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2022

Người sinh năm 1971 là tuổi Tân Hợi và cầm tinh con lợn. Tuổi này còn thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, có nghĩa là Lợn nuôi nhốt .

  • Tuổi âm lịch (tính đến 2022): 52 tuổi
  • Mệnh: Kim, gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim – Bình hòa
  • Thiên Can: Tân gặp Nhâm – Bình thường
  • Địa Chi: Hợi gặp Dần – Lục Hợp
  • Sao chiếu mệnh cho nam: Kế Đô – Hạn Địa Võng
  • Sao chiếu mệnh cho nữ: Thái Dương – Hạn Địa Võng
  • Cung mệnh nam: Khôn
  • Cung mệnh nữ: Tốn

Hầu hết nam giới tuổi Hợi đều hiền lành, bao dung, vị tha nên trong cuộc sống được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng. Họ cũng là những người có ý chí kiên cường, ít khi bị lung lay trước những yếu tố khách quan, luôn tìm cách hoàn thiện bản thân. Vì vậy,  nam mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 71 nhận được sự kính trọng và ngưỡng mộ của người thân, bạn bè.

Hầu hết phụ nữ Tân Hợi đều hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, gian khổ. Nữ mệnh tuổi này khôn ngoan, ham học hỏi, có chí tiến thủ, hoạt động có trách nhiệm nên ở nơi công tác rất được chỉ huy và đồng nghiệp quý mến. Tuy nhiên, có những lúc, nữ tuổi này cư xử hơi cảm tính, dẫn đến những quyết định chủ quan và mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Tuổi hợi 1971

Tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 

T vi năm 2022 cho nam tuổi Tân Hợi cho biết đây sẽ một năm khá khó khăn đối với bản mệnh về mọi mặt. vậy, dịp xuân về, Tết đến, chuyện đi nữa, nam giới tuổi này cũng nên cẩn thận. Gia đình năm nay dễ xảy ra bất đồng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đánh giá chung trên các phương diện

Tiền bạc

Phương diện kinh tế tài chính của người sinh năm 1971 không được tốt, tiền kiếm được chỉ mức tương đối, nhưng tiêu hao không ít, vậy sẽ hao hụt nhiều hơn tích lũy.

Lời khuyên dành cho nam mệnh này bạn phải kế hoạch chi tiêu hài hòa hợp lý, trước khi đóng góp bất cứ khoản tiền nào cũng phải cân nhắc theo dõi kỹ lưỡng..

Sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của nam mệnh tuổi Tân Hợi 1971 không được thuận lợi, dễ mắc các bệnh liên quan đến huyết áp, khí huyết khó lưu thông, thậm chí liên quan đến nhiều bộ phận khác trong tiểu khung. Nếu đi ra ngoài cũng nên đề phòng xe cộ điềm báo không may bị ngã.

Công việc

Về công danh và sự nghiệp, nam mạng sinh năm 1971 cũng không mấy thuận lợi. Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022, năm nay không lợi cho sự thay đổi của ngành dịch vụ  hay kinh doanh. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn nên nghiên cứu điều tra, chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng.

Gia đạo

Ngay cả phương diện gia đạo của nam mạng 1971 cũng không được tốt. V chồng dễ nảy sinh xích mích, cãi vã, con cái cũng thường xuyên bất hòa.

=>>> Xem thêm: Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

tủ vi tuổi hợi 1971

Xem sao hạn của nam mạng tuổi Hợi 1971 năm 2022 

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm Nhâm Dần 2022 nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Cho nên dễ bị hao tổn của cải, tình cảm rối loạn sức khỏe thể chất kém. Không những thế, bản mệnh cần phải đề phòng rủi ro không may như vướng vào kiện tụng, thị phi, dẫn đến mất uy tín trong mắt người quen. 

Để tránh tối đa năng lượng xấu do chòm sao Kế Đô mang lại, nam mệnh năm nay nên cẩn thận, đừng quá nóng giận. Ngoài ra, nếu yếu tố sức khỏe thể chất, bạn nên quan tâm đi khám sớm. 

Hạn tuổi

Vào năm Nhâm Dần 2022, hạn Địa Võng sẽ mang đến cho nam mạng tuổi Hợi 1971 những điều bất lợi. Để vượt qua những khó khăn thử thách trong năm nay, bạn phải một ý chí mạnh mẽ.

Năm nay cũng điềm báo vướng vào thị phi, danh tiếng bị hạ thấp dẫn đến tình trạng buồn phiền, chán nản. vậy, hãy tránh những tranh cãi, tranh luận không đáng có, khi nảy sinh bất đồng thì không nên nói những lời gay gắt.

Tứ trụ: Thiên Thuận – Đại Hung

Tứ trụ cho biết tài lộc của nam Tân Hợi năm 2022 chỉ mức trung bình, không nhiều biến động mới. Năm nay cũng không phải thời điểm tưởng để triển khai các dự án lớn. Ngoài ra, trong năm cũng sẽ xảy ra một số xích mích quan điểm sống khác nhau, bản mệnh nên chủ động hòa giải để tránh tổn thương tình cảm.

Vận niên: Cẩu cuồng phong

Hình ảnh con chó bị trúng gió độc ám chỉ đây năm xấu so với nam tuổi Tân Hợi. Trong năm này, mọi phương diện đều rất xấu, gặp nhiều hoạn nạn. thế nào, hãy cố gắng kiên cường một suy nghĩ tích cực để mọi việc được xử đúng cách

Màu hợp tuổi

Phân tích sắc tố hợp/kỵ theo tử vi & phong thủy ngũ hành tuổi Hợi chỉ ra rằng các màu sắc hợp với bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh lục, trắng, xám, ghi .

Vật phẩm phong thủy

Nếu đeo vòng tay tử vi, phong thủy để thu hút vượng khí, hóa giải năng lượng xấu thì nam mệnh Tân Hợi 1971 nên chọn vòng tay mặt Phật làm từ não hoặc bạc.

tủ vi tuổi hợi 1971 năm 2022

Tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022

Với phụ nữ tuổi Tân Hợi năm 2022 được dự kiến sẽ là năm khá tốt. Công việc hanh thông, thuận lợi, gặp được nhiều quý nhân, tiền bạc rủng rỉnh, gia đạo phúc, nhìn chung nhiều chuyện vui sắp đến. Tuy nhiên, nữ mệnh năm nay cần lưu ý đến yếu tố sức khỏe thể chất, đặc biệt các bệnh liên quan đến mắt dao kéo.

Đánh giá chung trên các phương diện

Tiền bạc

Phương diện kinh tế, tài chính của nữ mạng sinh năm 1971 trong năm 2022 thực sự tốt. Của cải sung sướng, dả, không cần lo lắng chi tiêu trong tổ ấm gia đình. Các chuyên gia tử vi chỉ ra rằng, năm nay thích hợp để đem vốn đi đầu kinh doanh, buôn bán, kinh doanh sẽ nhiều ngã rẽ suôn sẻ, tiêu một lãi mười.

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của nữ mệnh Tân Hợi không thực sự tốt. Nhưng về bản đây không phải yếu tố đáng lo ngại. Chị em hoàn toàn thể xây dựng sức đề kháng thông qua chế độ dinh dưỡng, vận động nhẹ nhàng, kiểm soát điều chỉnh chính sách ngủ nghỉ.

Năm nay hạn dao kéo, tử vi khuyên bản mệnh không nên đụng dao kéo.

Công việc

Vận trình thương mại của nữ Tân Hợi 1971 của tuổi Nhâm Dần 2022 chiều hướng tốt, quý nhân giúp đỡ. Quy làm ăn được mở rộng, thể thêm vài công việc mới để tăng thu nhập.

Gia đạo

Tình hình gia đạo của quý Tân Hợi năm 2022 rất tốt. Dự báo 2022 mang đến nhiều tin vui, dễ tin vui đón thêm người, nhiều hàng, nhiều con.

Tử vi tuổi hợi 1971 nữ mạng

Xem sao hạn nữ mạng tuổi Hợi 1971 năm 2022 

Sao chiếu mệnh

Theo tử vi, năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Hợi sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là cát tinh chủ về phong phú, hàm ý rằng bản mệnh sẽ gặp được nhiều như ý trong công việc, mọi việc đều diễn biến tốt đẹp, giúp tài vận hưng thịnh.

Nữ mạng nếu được sao này chiếu cố thì cuộc sống mọi mặt đều thuận lợi, mọi việc như ý muốn, gia đạo bình an. Tháng 6 tháng 10 âm lịch hai  tháng được coi là đại cát nhất.

Hạn tuổi

Nữ mệnh tuổi Hợi 1971 năm nay gặp hạn Địa Võng, dễ bị lôi kéo vào nhiều chuyện rắc rối dẫn đến hiểu lầm, đàm tiếu sau lưng.  Bạn không nên quá lo lắng, hãy tập trung làm tốt công việc của mình thay tham gia vào thị phi tranh cãi.

Nữ mạng Tân Hợi năm nay không nên đi chơi một mình buổi tối, cũng không nên cho người lạ ngủ cùng kẻo bị hại.

Tứ trụ: Thiên Sinh – Địa Lợi

Tứ trụ mang thông điệp rằng năm nay bản mệnh sẽ nhiều tin vui trong cuộc sống. Tiền bạc dồi dào, công việc ít di chuyển, sức khỏe ổn định, gia đạo vượng, hoàn toàn thể đón nhận tin vui. Trong năm nay, bản mệnh cũng gặp được quý nhân phù trợ trước khó khăn, thử thách.

Vận niên: Cẩu cuồng phong

Hình ảnh con chó bị trúng gió độc cho thấy trong năm bản mệnh sẽ gặp phải những điều bất tiện không đáng có, nhất về vấn đề công ăn việc làm. Để chuyển nguy thành an, bạn phải bình tĩnh xem xét, nghiên cứu, phân tích các yếu tố để tìm ra mấu chốt, từ đó giải pháp tốt nhất.

Màu hợp tuổi

Các phân tích về tử vi, tử vi mệnh số chỉ ra rằng, sắc tố thuận lợi nhất đối với nữ giới tuổi này trong năm 2022 màu xanh lá cây.

Vật phẩm phong thủy

Nếu nữ mệnh thói quen đeo vòng tay tử vi phong thủy để tăng vượng khí thì nên chọn những chiếc vòng tay đá thạch anh có màu xanh lá.

=>>> Xem thêm: Tuổi Tân Hợi 1971 làm nhà năm 2022 có tốt hay không?

Tử vi Tân Hợi 1971 theo tháng trong năm 2022

Bên cạnh tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 theo phương diện đời sống, tiền bạc, sức khỏe,… Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu diễn biến tử vi theo tháng trong năm Nhâm Dần 2022 như dưới đây :

Đối với nam mạng

Tháng 1: Đầu năm sẽ có nhiều tin vui. Công việc tiến triển tốt nhìn chung một khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi. 

Tháng 2: Gia đình bất ổn, nảy sinh cãi do bất đồng quan điểm sống. Đừng nói những lời khó nghe trong lúc nóng giận để tránh những hậu quả về mặt tình cảm. 

Tháng 3: Sự xuất hiện của đối thủ lớn khiến công việc chút căng thẳng. Tuy nhiên, đừng vội vàng đưa ra những quyết định chủ quan. Hãy làm đúng công việc của bạn, tính toán kỹ lưỡng liên quan đến các văn bản pháp luật. 

Tháng 4: Hao tài phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống gia đình. Bản mệnh chú ý tránh tiêu xài phung phí cho những nhu cầu không cần thiết. 

Tháng 5: Sức khỏe của bản mệnh dấu hiệu giảm sút. Rượu rất hại cho gan không nên uống với số lượng lớn. 

Tháng 6: Tài vận ổn định về mọi mặt, gia đạo thuận hòa, thời điểm thuận lợi để cả nhà cùng nhau đi du lịch. 

Tháng 7: Tháng này bạn sẽ chuyến đi xa nên coi chừng xe cộ, đừng mang quá nhiều đồ đạc đề phòng mất trộm 

Tháng 8: tin vui về tiền bạc những bước phát triển mới trong công việc làm ăn. 

Tháng 9: Trong tháng này, bản mệnh nên giữ thái độ tỉnh táo trước mọi diễn biến tránh những cuộc cãi không đáng có. 

Tháng 11: tin vui cho gia đình. Một thành viên mới hoặc một người thân yêu đã vắng nhà một thời gian dài có thể trở về.

Tháng 12: Cuối năm sẽ xảy ra những rắc rối do sự cẩu thả trong công việc. Bản mệnh hãy điều chỉnh lại bản thân để giải quyết một cách suôn sẻ.

Tử vi tuổi hợi 1971 nam mạng

Đối với nữ mạng

Tháng 1: Công việc có những chuyển biến tích cực. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để làm ăn xây dựng mối quan hệ đối tác để thành công hơn. 

Tháng 2: Tiền bạc tương đối ổn định, bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn 

Tháng 3: Nếu đi công tác xa trong tháng này nên chú ý đến vấn đề an ninh. Không mang theo nhiều tài sản. Bởi dễ bị trộm cắp. 

Tháng 4: Công việc cũng những mặt trái, nhưng may mắn được quý nhân phù trợ, giúp hoa nguy thành an

Tháng 5: Gia đình êm ấm. Về tiền bạc, nhiều giao dịch béo bở. Tháng này rất tốt cho việc đầu tư. 

Tháng 6: Về tài lộc, thể mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên tránh đầu vào các dự án rủi ro cao. 

Tháng 7: Tháng này ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe của bạn, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực trong công việc. 

Tháng 8: Về phương diện ổn định, tháng này nhiều thời gian rảnh rỗi. Do đó rất thích hợp cho những chuyến du lịch cùng gia đình, giúp giải tỏa căng thẳng. 

Tháng 9: Gia đình rối ren. Kiểm soát cơn nóng giận biết cách nhượng bộ để không làm tổn thương những người xung quanh. 

Tháng 10: Tháng này nhiều lo lắng, hao tốn tiền của. 

Tháng 11: Công việc bị quấy rầy, quấy phá bởi tiểu nhân. Cho nên hãy làm việc cẩn thận không để xảy ra sai sót. 

Tháng 12: Tháng này bản mệnh gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, tiền bạc nhiều, gia đạo hạnh phúc.

Các vấn đề liên quan đến vận trình năm 2022 của người tuổi Tân Hợi 1971

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022 chỉ ra rằng 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Trong đó, tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, dễ gặp chuyện bị phá hoại khiến mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay các mối quan hệ ngoại giao …

Như vậy, năm nay tuổi Tân Hợi 1971 phạm Thái Tuế. Do đó, hãy thận trọng trong mọi việc, trong những mối quan hệ.

Có phạm Tam Tai không?

Với mỗi tuổi, hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tục gặp họa hại, cứ 12 năm gặp 1 lần. Những người tuổi Hợi sẽ gặp Tam Tai vào những năm Tỵ, Mùi, Ngọ. Vì thế, năm nay 2022 người tuổi Tân Hợi 1971 không phạm hạn Tam Tai .

Các năm phạm Tam Tai mà bản mệnh cần đề phòng là: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Tuổi hợi 1971

Có phạm Kim Lâu không?

Kim Lâu chỉ hạn tuổi mà người phạm hạn này cần kiêng kỵ việc cưới hỏi, xây sửa nhà. Cách tính như sau: Bản mệnh hãy lấy tuổi âm chia 9, nếu dư 1, 3, 6, 8 thì phạm .

Theo cách tính đó, năm nay người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có tuổi âm là 52 tuổi. Như vậy tuổi này không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành cưới hỏi hoặc xây sửa nhà.

Có phạm Hoang Ốc không?

Những người phạm hạn Hoang Ốc cần tuyệt đối tránh việc xây sửa nhà. 

Cách tính như sau: Bản mệnh hãy lấy tấy tuổi âm chia cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm .

Theo cách tính này, năm nay người tuổi Tân Hợi 1971 có tuổi âm là 52. Như vậy, năm nay bản mệnh không phạm hạn Hoang Ốc. Kết hợp với vận trình không phạm Kim Lâu thì bản mệnh hoàn toàn có thể xây sửa nhà thuận tiện trong năm nay .

Nội thất Tuệ Phát vừa chia sẻ cho bạn đọc chi tiết cụ thể tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022. Đây là các thông tin được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn tử vi & phong thủy uy tín. Hy vọng bài viết giúp bạn đọc giải đáp nhiều vướng mắc về vận hạn, tử vi trong năm nay. 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng