Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Các mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc thu hút tài lộc

admindev Phong thủy 24 - 09 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Chữ ký không chỉ khắc họa tính pháp lý, nhân thân trên giấy tờ của mỗi người mà nó còn có tác động đến tài lộc, công danh, sự nghiệp của chủ nhân. Bạn phải hết sức chú ý đến chữ ký của mình nếu muốn mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Đặc biệt là các doanh nhân hay những người giữ chức vị cao trong các cơ quan nhà nước. Dưới đây là một số hướng dẫn bạn cần nắm được để sở hữu một mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc đẹp và đúng. 

Mục lục

Thế nào là chữ ký phong thủy?

Chữ ký phong thủy không chỉ đơn giản là những thiết kế tuyệt đẹp, quay cuồng, bay bổng. Ý nghĩa phong thủy của mỗi người tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cũng ẩn chứa trong chữ ký của họ. Mỗi người có lựa chọn chữ ký phong thủy riêng tùy theo tính cách, vận mệnh, đường công danh của mình.

Nếu một chữ ký có điểm bắt đầu và điểm kết thúc hướng lên trên, nó được coi là có vận may phong thủy tốt. Điều này thể hiện sự khởi đầu hạnh phúc và kết thúc của mỗi sự tồn tại. Thiết kế nhãn hiệu sinh lợi này cũng đại diện cho sự giàu có và hứa hẹn may mắn.

Chữ ký có thể tiết lộ sức mạnh hay điểm yếu của một người, cũng như việc họ tốt hay xấu. Do đó, nên tạo ra nhiều chữ ký phong thủy tùy theo mệnh của mỗi cá nhân. Để mang lại may mắn và thành công cho người ký, bất kỳ hình dạng nào – tròn hay xéo, cao hay ngắn, ngang hay hẹp – đều phải đáp ứng ngũ hành.

Thế nào là chữ ký phong thủy?

>>> Xem thêm: Mách bạn cách đặt tên công ty theo mệnh mộc

Tại sao nên chọn mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc

Người ta có thể bình luận và đưa ra nhiều dự đoán về người ký sử dụng chữ ký tài lộc. Tính cách, đặc điểm, năng lực và tương lai của chủ nhân đều được phản ánh rõ ràng. Vì vậy, có thể khẳng định rằng cuộc đời của mỗi người chịu ảnh hưởng rất nhiều từ phong thủy chữ ký tài lộc. Công việc, tài chính và tương lai của người ký đều bị ảnh hưởng đáng kể bởi chữ ký này. Dấu ấn này cũng truyền tải thông điệp riêng của mỗi người với thế giới bên ngoài.

Nhiều người, đặc biệt là những người nổi tiếng, doanh nhân và chính trị gia, rất chú ý đến việc làm chữ ký phản ánh phong thủy vì nó mang một ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc như vậy.

Tại sao nên chọn mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc

Một số thông tin phong thủy về người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cối, cỏ cây, hoa lá… sự sống trên trái đất. Đây là cung hoàng đạo đại diện cho sức sống mạnh mẽ bảo vệ kẻ yếu và chống lại các thế lực phá hoại khác. 

Mệnh Mộc bao gồm 6 nạp âm ngũ hành:

 • Tang Đố Mộc (Cây dâu tằm)
 • Thạch Lựu Mộc (Cây thạch lựu)
 • Tùng Bách Mộc (Cây tùng già)
 • Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng)
 • Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu)
Tại sao nên chọn mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc

Mệnh mộc bao gồm các năm sinh sau đây:

 •  Đại Lâm Mộc: gồm Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
 • Dương Liễu Mộc: gồm Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003)
 • Tùng Bách Mộc: gồm Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011)
 • Bình Địa Mộc: gồm Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019)
 • Tang Đố Mộc: gồm Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
 • Thạch Lựu Mộc: gồm Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh Mộc có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. 

Cách tạo mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc nên có đường nét cao, dài

Chữ ký tốt cho những người mệnh Mộc nên là hình dáng dài và cao, thiên về cấu trúc hình chữ nhật.

Những người mang mệnh Mộc nên hạn chế ký tên bằng những nét chữ tròn, đậm. Bởi phong thủy dự đoán rằng những đường này sẽ mang đến cho chủ nhân những điều không may mắn, gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp, tình duyên và các mối quan hệ.

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc nên có đường nét cao, dài

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc chữ đầu và cuối có hướng đi lên trên

Hướng của chữ ký là một trong những nguyên tắc phong thủy chữ ký mệnh Mộc. Những người có mệnh Mộc nên ký tên của họ với chuyển động hướng lên chứ không phải là chuyển động quay xuống hoặc lặp lại. Mũi tên tăng dần biểu thị sự phát triển và không ngừng theo đuổi các mục tiêu mới, thách thức hơn.

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc rất đại kỵ với việc ký theo chiều hướng đi xuống. Nó cho thấy bạn thiếu động lực để thăng tiến, sợ thử thách và thiếu hiểu biết về cách thành công trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, chữ ký không được ngắt quãng để tránh bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bạn thiếu kiên nhẫn, dễ dao động hoặc sẵn sàng bỏ cuộc sớm.

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc chữ đầu và cuối có hướng đi lên trên

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc của người nổi tiếng

Chữ ký của thiên tài âm nhạc Mozart

Chữ ký của thiên tài âm nhạc Mozart

Chữ ký của George Washington

Chữ ký của George Washington

Chữ ký của Lý Tiểu Long

Chữ ký của Lý Tiểu Long

Thông tin chi tiết về mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc đã được chúng tôi cung cấp ở trên. Với kiến thức này, bạn sẽ có thể chọn một kiểu chữ ký đáng yêu, có lợi cho cả công việc kinh doanh và sức khỏe của bạn. Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu cửa hàng nội thất Tuệ Phát nếu bạn đang tìm kiếm nội thất gia đình hoặc văn phòng. Mặc dù mới thành lập gần đây nhưng Tuệ Phát đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những điểm mua sắm nổi tiếng nhất Hà Nội bởi những mặt hàng có chất lượng cao và mức giá hợp lý. Để biết thêm chi tiết chuyên sâu, hãy truy cập trang web của Tuệ Phát.

>>> Xem thêm: Tranh phong thủy mệnh mộc giúp thu hút vượng khí, tài lộc

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng