Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp với nhau không?

admindev Phong thủy 08 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp để kết hôn hay không? Đây hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều cô gái mệnh Thủy đang có ý định tiến tới hôn nhân với những chàng trai mệnh Thủy hoặc ngược lại. Cũng không có gì khó hiểu vì sao nhiều người lại thắc mắc như vậy. Theo ông bà ta bao đời nay thì những cặp vợ chồng hợp tuổi, hợp mệnh thường có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc hơn. Ngược lại, những đôi khắc tuổi, khắc mệnh thì cuộc sống hôn nhân hay gặp bất trắc, dễ đổ vỡ. 

Mục lục

Đặc điểm tính cách của chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim

Tính cách đàn ông mệnh Thủy

Đàn ông mệnh Thủy đa phần là những người khéo ăn khéo nói, có khả năng ngoại giao, đàm phán cũng như thuyết phục người khác rất tốt. Không chỉ vậy, đàn ông mệnh Thủy còn rất hoạt bát, năng động. Họ không gặp khó khăn trong việc thích ứng với những môi trường mới. Họ cũng được đánh giá là có tầm nhìn xa trông rộng cũng như biết nhìn nhận sự việc dưới con mắt khách quan.  

Tuy nhiên, người mệnh Thủy nói chung là đàn ông mệnh Thủy nói riêng lại là những người hơi nhạy cảm. Họ khá dễ bị tổn thương bởi lời nói, hành động của người  khác. Không chỉ vậy, khi gặp khó khăn thì họ dễ bị nản lòng, dễ buông xuôi. 

Tính cách đàn ông mệnh Thủy

Tính cách phụ nữ mệnh Kim

Kim là biểu tượng của kim loại. Do đó, những người phụ nữ mệnh Kim cũng mang một vài đặc tính tiêu biểu của kim loại. Họ rất mạnh mẽ, cứng cỏi. Họ là những người cực kì ý chí, đôi khi là có chút tham vọng. Một khi đã đặt ra mục tiêu gì thì nhất định phải hoàn thành bằng mọi cách. Họ cũng là những người có cái tôi cao.

Sự tự tin và độc lập là nét thu hút của những người phụ nữ mệnh Kim. Song nó cũng là một nhược điểm vì nó khiến phụ nữ mệnh Kim trở nên hơi cứng nhắc. 

>>> Xem thêm: Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim tương hợp hay tương khắc?

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

Muốn biết người chồng mệnh Thủy và người vợ mệnh Kim có hợp nhau không thì chúng ta phải biết mối quan hệ giữa Thủy và Kim trong quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Theo đó, Kim sinh Thủy bởi vì kim loại khi để ở nhiệt độ cao thì sẽ chuyển về thể lỏng. Như vậy, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy. Điều này có nghĩa là chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim rất hợp nhau. 

Kim sinh Thủy nên các cô vợ mệnh Kim sẽ là hậu phương vững chắc để hỗ trợ cho những ông chồng mệnh Thủy. Điều này quả thực hợp lý với những nét tính cách của mệnh Kim và mệnh Thủy được miêu tả ở phần trên. Đàn ông mệnh Thủy hơi yếu đuối và nhạy cảm, dễ bỏ cuộc. Trong khi đó, phụ nữ mệnh Kim lại cực kỳ tham vọng, kiên định và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Do đó, trong làm ăn kinh doanh thì những người vợ mệnh Kim sẽ là động lực thúc đẩy những ông chồng mệnh Thủy phải tiến lên phía trước. Mặt khác, đàn ông mệnh Thủy hoạt ngôn, khéo léo. Còn phụ nữ mệnh Kim lại hơi cứng nhắc, dễ phật lòng người khác. Như vậy, trong giao tiếp xã hội thì những ông chồng mệnh Thủy lại là người hỗ trợ cho những cô vợ mệnh Kim của mình. 

Nhìn chung thì chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có những nét tính cách có thể bù trừ cho nhau để trở thành một cặp đôi hoàn thiện, cùng nhau phát triển. Các cặp đôi Thủy-Kim khi nên duyên vợ chồng thì cuộc sống sau này thuận lợi trăm bề cả về công danh sự nghiệp lẫn con cái hay các mối quan hệ xã hội. 

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc cho chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành thì cặp đôi Thủy-Kim rất tương hợp với nhau và dễ có được cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, thực tế thì phong thủy không thể là yếu tố duy nhất để quyết định đến hạnh phúc lâu dài của một cặp đôi được. Sự hạnh phúc còn đến từ nhiều yếu tố khác mà trước hết là phải đến từ tình yêu. Phải thực sự yêu nhau thì một cặp đôi mới có thể nắm tay nhau vượt qua những khó khăn và tiến đến hạnh phúc. 

Mặt khác, muốn giữ ngọn lửa hạnh phúc cho gia đình nhỏ thì cặp đôi Thủy-Kim cũng cần phải biết tôn trọng và nhường nhịn lẫn nhau. Đặc biệt là những cô nàng mệnh Kim. Sự mạnh mẽ, cứng nhắc của các nàng mệnh Kim đôi khi sẽ khiến những ông chồng mệnh Thủy cảm thấy bị lấn át và mệt mỏi. Do đó, các cô nàng mệnh Kim cần tiết chế lại sự cứng đầu của mình để hòa hợp được với chồng. 

Những chàng trai mệnh Thủy lại hơi nhạy cảm và dễ suy nghĩ về những điều không xảy ra. Do đó, cặp đôi Kim-Thủy muốn bền lâu thì khi bất đồng không nên giữ im lặng mà hãy ngồi xuống nói chuyện với nhau một cách chân thành, thẳng thắn. 

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc cho chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim

Như vậy, ở bài viết trên, Tuệ Phát đã trả lời cho câu hỏi chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp nhau không. Các chàng trai mệnh Thủy và các nàng mệnh Kim hãy yên tâm để đi tới hôn nhân nhé bởi vì các bạn rất hợp nhau. Tuy nhiên, để cuộc sống hôn nhân sau này luôn được vui vẻ, hạnh phúc thì đừng quên những yếu tố khác bên cạnh phong thủy nữa nhé!

>>> Xem thêm: Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc hợp hay khắc nhau? Cách hóa giải

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng