Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Mộc hợp nhau như thế nào?

admindev Phong thủy 11 - 11 - 2022
5/5 - (5 bình chọn)

Sự tương hợp là điều kiện tiên quyết để quyết định một cuộc hôn nhân có thể hạnh phúc lâu bền hay không. Tương hợp có rất nhiều khía cạnh bao gồm tính cách, nền tảng học thức, gia đình, sở thích, nghề nghiệp và cả tuổi tác. Sự tương hợp về tuổi tác được quyết định dựa trên quy luật ngũ hành. Vậy chồng mệnh Mộc vợ mệnh Mộc có tương hợp với nhau hay không? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Vì sao nên kết hôn với người hợp mệnh?

Xem tuổi, xem mệnh trước khi đi đến hôn nhân là một truyền thống lâu đời của người Việt Nam nói riêng và nền văn hóa Á Đông nói chung. Mọi người tin rằng một cặp đôi hợp tuổi, hợp mệnh sẽ dễ dàng sống hòa hợp với nhau hơn. Không chỉ vậy, vợ chồng hợp tuổi, hợp mệnh còn hỗ trợ được cho nhau ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống từ công việc đến chuyện gia đình. Từ đó, gia đình luôn êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc sẽ không ngừng tăng lên. Nói chung, theo ông bà ta thì một cặp đôi có độ tương hợp về tuổi, mệnh càng cao thì cuộc sống hôn nhân càng êm đẹp, viên mãn.

Ngược lại, một cặp đôi khắc tuổi, khắc mệnh thì hôn nhân thường không được yên ổn. Họ thường dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Không dừng lại ở đó, về mặt tài chính cũng dễ rơi vào tình trạng khó khăn. Một số cặp đôi có mệnh xung khắc khi nên duyên sẽ dễ rơi tình trạng đứt gánh giữa đường, theo cách gọi của các thầy phong thủy là “biệt ly”. Một số đôi khác nghiêm trọng thì sẽ rơi vào “tuyệt mệnh”, nghĩa là một trong hai người sẽ mất sớm hoặc gặp rất nhiều ốm đau bệnh tật.

Vì sao nên kết hôn với người hợp mệnh?

>>> Xem thêm: Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc hợp hay khắc nhau? Cách hóa giải 

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Mộc có hợp nhau không?

Để biết một cặp đôi có hợp mệnh, hợp tuổi theo phong thủy hay không thì chúng ta thường dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Tuy nhiên, khi hai người cùng mệnh thì chuyện tương hợp hay tương khắc lại được chỉ ra dựa trên những đặc điểm của mệnh đó cùng với những nét tính cách nổi bật của người mang bản mệnh đó.

Mệnh Mộc là đại diện cho thực vật, cho cỏ cây hoa lá và cho sức sống mãnh liệt. Do đó, người mệnh Mộc cũng mang những nét tính cách tươi mới. Họ luôn toát lên năng lượng tích cực, vui vẻ, ngập tràn sức sống. Không chỉ vậy, họ cũng rất hoạt bát và gần như có thể hòa nhập ở bất kì môi trường nào. Khi chồng mệnh Mộc vợ mệnh Mộc kết hợp với nhau thì nghĩa là sự tích cực của đó được nhân đôi. Cặp đôi này dễ gần lại hoạt bát do đó trong cuộc sống hằng ngày lẫn trong công việc đều dễ nhận được sự yêu quý từ những người xung quanh. Đặc biệt là trong làm ăn, kinh doanh, tính cách này của cặp đôi mệnh Mộc giúp họ dễ dàng tìm được đối tác, khách hàng. Từ đó mà tài lộc cũng không ngừng tăng lên.

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Mộc

Đàn ông mệnh Mộc là những người cứng rắn, mạnh mẽ và phóng khoáng. Trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu ai thì họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Phụ nữ mệnh Mộc cũng là những người mạnh mẽ, thậm chí là có phần hơi nam tính. Hai người mạnh mẽ khi đi cùng nhau thì sức mạnh được nhân đôi, sẽ không khó khăn nào cản bước được họ. Tuy nhiên, vì cả chồng mệnh Mộc vợ mệnh Mộc đều mạnh mẽ nên thiếu đi sự cân bằng trong một mối quan hệ. Một khi xảy ra xung đột thì sẽ không có sự nhường nhịn, bao dung. Không ai trong hai người muốn xuống nước trước. Điều này có thể dẫn đến những vết nứt, thậm chí là đổ vỡ trong hôn nhân.

vợ mệnh Mộc chồng mệnh Mộc có hợp nhau không

Nhìn chung thì chồng mệnh Mộc vợ mệnh Mộc khá hợp nhau. Họ là những người có thể hỗ trợ rất tốt cho đối phương trên con đường công danh sự nghiệp. Đây là một cặp đôi mạnh về giao tiếp và ý chí. Tuy nhiên, để cuộc sống vợ chồng được bình yên thì cả người vợ mệnh Mộc lẫn người chồng mệnh Mộc cần bỏ bớt cái tôi xuống và học cách dịu dàng với đối phương hơn. Nội thất Tuệ Phát chúc các cặp đôi mệnh Mộc luôn hạnh phúc bên nhau! 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng