Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi gì, hợp hướng nào?

admindev Tuổi 30 - 11 - 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn quan tâm đến việc sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì,… thì những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy cùng nội thất Tuệ Phát giải đáp ngay những bí mật trên dựa theo ngũ hành phong thủy.

Mục lục

Sinh năm 2020 mệnh gì?

Câu trả lời cho những ai  sinh năm 2020 mệnh gì là mệnh Thổ, cụ thể là BíchThượng Thổ. Một khái niệm mới trong ngũ hành sẽ giúp chúng ta lý giải  vấn đề này là quy luật tương sinh – tương khắc.

Sự sống của vạn vật và sự biến đổi của trời đất đã tạo ra hai yếu tố độc lập và đối lập nhau là Sinh – Khắc. Mỗi năm tuổi tương ứng với  một mệnh khác nhau. Trong 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ thì năm 2020 mệnh gì là mệnh Thổ.

2020 mệnh gì, thổ

Lý giải chi tiết hơn về vận mệnh nam nữ sinh năm 2020 Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường. Nói một cách đơn giản, “Bích” là tường, “Thượng” là trên, “Thổ” là đất. Đây là loại đất không được hình thành bởi thiên nhiên mà bởi con người.

Vì vậy, cuộc sống của nam và nữ sinh năm 2020 thường rất phụ thuộc, khó có thể tự mình lập nghiệp mà phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Đây là một bước tiến giúp người mang âm Bích Thượng Thổ ngày càng lớn mạnh. Trải qua thử thách và rèn luyện bản thân để thành công.

Sinh năm 2020 tuổi gì?

Câu trả lời cụ thể cho người sinh năm 2020 mệnh gì tuổi gì thì là tuổi Canh Tý. Lời giải đáp này được xác định dựa trên 2 yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy, đó là Thiên Can và Địa Chi.

2020 mệnh gì, tuổi gì

Dựa trên sự phối hợp của Âm Dương, Can Chi bao gồm 10 Thiên Can và 12 Địa Chi trong ngũ hành. Con số cuối cùng của năm sinh chính là yếu tố giúp mọi người xác định được Thiên Can của bản thân. Cụ thể, người sinh năm 2020 có Thiên can Canh, Địa Chi Tý.

Dựa vào hai yếu tố này, chúng ta sẽ biết được bản mệnh của chính mình và giải thích tất cả những điều thú vị về mệnh đó. Xét về ngũ hành của can chi, ta biết rằng Thiên can canh thuộc mệnh Kim, Can chi Tý thuộc mệnh Thủy. Vậy câu trả lời cho 2020 là năm con gì thì là năm con chuột.

Xét theo quy luật tương sinh thì Kim tương sinh Thủy, cụ thể là Kim sinh Thủy. Vì vậy, người sinh năm 2020 gặp rất ít khó khăn, trắc trở. 

>>> Xem thêm: Sinh năm 2019 bao nhiêu tuổi năm nay. Tử vi cho người sinh năm 2019

Đặc điểm tính cách tuổi Canh Tý 2020

Tính cách nữ Canh Tý

Nữ Canh Tý mang trong mình nạp âm Bích Thượng Thổ, rất khéo léo, dịu dàng và rất tình cảm. Họ coi trọng gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh mình. Vì vậy, nữ 2020 thường được mọi người yêu mến.

2020 mệnh gì, tính cách nữ

Trong công việc cũng như học tập, nữ Canh Tý là người có tính cách rất nhanh nhẹn, vui vẻ và hòa đồng, thích hợp tác với bạn bè hơn là tự lập. Các nữ Bích Thượng Thổ nói chung là nguồn động lực tinh thần vững chắc cho đồng đội.

Phụ nữ sinh năm 2020 là người có phong cách sống hiện đại, chu toàn mọi thứ từ công việc đến gia đình. Nhờ tính tình cần cù, siêng năng, chăm chỉ  nên những cô gái Bích Thượng Thổ thường có cuộc sống sung túc. 

Tính cách nam Canh Tý 2020

Câu trả lời cho 2020 mệnh gì là cơ sở để giải đáp tính cách của nam tuổi Tý. Họ là những người quyết đoán và lanh lợi. Giống với nữ Canh Tý, nam tuổi này rất coi trọng các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt khuyến khích tinh thần đồng đội.

Nam 2020 gặp nhiều thử thách trong cuộc sống và thường dày dặn kinh nghiệm, nhìn rất chín chắn. Biết đối nhân xử thế, tôn trọng và yêu thương mọi người, yêu thương gia đình và bạn bè.

2020 mệnh gì, tính cách nam

Nhìn chung tính cách của nam nữ Canh Tý  rất sôi nổi và dễ gần. Họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống, sau này khi gặp khó khăn, người tuổi Tý thường được dìu dắt từ quý nhân.

Sinh năm 2020 cung gì?

Nếu như âm dương ngũ hành giúp ta biết vận mệnh năm 2020 thì bát quái và giới tính giúp ta giải đáp cho năm 2020 mệnh gì cung gì. Vì vậy, dù cùng năm sinh nhưng khác giới tính thì nam, nữ sẽ có cung khác nhau.

Nam sinh năm 2020 thuộc cung: cung Đoài, thuộc hành Kim – Tây Tứ Trạch. Những người thuộc cung này có vẻ ngoài cứng rắn, người ta cho rằng họ khó gần nhưng thực tế họ rất thân thiện và dễ gần.

2020 mệnh gì cung gì

Nữ sinh năm 2020 thuộc cung: cung Cấn, thuộc hành Thổ – Tây Tứ Mạnh. Nữ cung này có bản chất tốt bụng, lương thiện. Họ có trách nhiệm với công việc và  xã hội.

Tuổi Canh Tý 2020 hợp với tuổi nào?

Việc xem tuổi hợp nhau luôn là một khía cạnh vô cùng quan trọng kể cả trong công việc lẫn tình duyên. Nhiều người cho rằng làm việc hay chung sống với người hợp tuổi sẽ giúp cả hai gặp nhiều thành công, phúc lộc. Không chỉ hạn chế các mâu thuẫn, mà còn hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển.

2020 mệnh gì hợp tuổi nào

– Về tình duyên, gia đạo: Chuyện tình cảm tránh được nhiều mâu thuẫn, xích mích nếu yêu đúng người. Cả hai sẽ dễ dàng kết hôn và dễ dàng tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

– Về sự nghiệp: Ngoài trình độ chuyên môn, làm việc với những người có mục tiêu và tính cách giống nhau sẽ dễ dẫn đến thành công. Không chỉ thăng tiến trong sự nghiệp, cả hai còn nhận được nhiều dự án mới, đôi bên cùng có lợi.

  • Xét về Can Chi tương hợp: Canh Tý 2020 rất hợp với người mang Thiên can Nhâm.
  • Xét theo nhị hợp: Nam và nữ Canh Tý sẽ hợp với người sinh năm Sửu
  • Xét về tam hợp: Thân – Tý – Thìn khi kết hợp với nhau sẽ trở nên thịnh vượng và thành đạt.

Canh Tý 2020 hợp hướng nào?

Việc chọn hướng tốt khi xây nhà là yếu tố ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của gia chủ. Ngôi nhà được coi là nơi cư trú của mỗi người. Do đó, việc xem hướng trước khi xây nhà là cả một vấn đề. Vậy, Canh Tý hợp với hướng nào?

2020 mệnh gì hợp hướng nào

– Nam 2020 hợp hướng nào: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Chính Tây là các hướng nhà nam Canh Tý nên chọn.

– Nữ 2020 hợp hướng nào: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc là các hướng nhà nữ Canh Tý nên chọn.

Canh Tý 2020 hợp màu gì, kỵ màu nào? 

Màu tương hợp

Màu sắc xuất hiện ở khắp mọi nơi và chính nó là yếu tố quyết định sự thịnh suy của mỗi con người. Vì vậy, màu sắc trong phong thủy là vấn đề được mọi người quan tâm. Cụ thể, những câu hỏi như “sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì, tuổi Canh Tý  2020 hợp màu gì?”

2020 mệnh gì hợp màu nào

Người ta cho rằng Hỏa sinh Thổ nên màu sắc của mệnh Hỏa cũng là yếu tố tương trợ cho người mệnh Hỏa. 

Tuổi Canh Tý hợp màu gì:

» Màu hành Hỏa: Đỏ, Hồng, Tím

» Màu hành Thổ: Vàng, Nâu Đất

Màu tương khắc

Việc sử dụng màu sắc tương khắc với bản mệnh sẽ mang đến cho người tuổi Canh Tý nhiều thử thách, khó khăn trong công việc và cuộc sống. Nếu nhìn vào quy luật tương khắc thì biết Mộc khắc Thổ vì cây hút chất dinh dưỡng làm cho đất  nứt nẻ, khô kiệt.

Vì vậy, Mệnh Thổ nên tránh các màu thuộc hành Mộc và Thủy, vì Thổ khắc Thủy, màu của Thủy cũng sẽ cản  đường đi của mệnh Thổ.

Tuổi Canh Tý kỵ màu gì:

– Màu hành Mộc: Xanh lục

– Màu hành Thủy: Đen, Xanh biển

Canh Tý 2020 hợp số nào?

Mỗi vận mệnh được gắn với một con số may mắn tương ứng. Năm 2020 nam và nữ đều thuộc cặp Thổ và các con số thuộc hành Thổ sẽ hỗ trợ cho người tuổi Tý. Cũng theo quy luật sinh khắc, Hỏa sinh ra Thổ. Vì vậy, con số đại diện cho người mệnh Hỏa cũng  là con số may mắn giúp mệnh Thổ thành công.

2020 mệnh gì, hợp số nào

» Số hành Thổ: 2,5,8

» Số hành Hỏa: 9

Trong bài viết này, Tuệ Phát đã chia sẻ với các bạn một số thông tin quan trọng về cung mệnh của những người sinh năm 2020. Cụ thể, năm 2020 mệnh gì, cung nào, hay 2020 năm con gì …? Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đây chỉ là cơ sở giúp bạn tìm hiểu và tránh những điều kiêng kỵ đáng tiếc. Cuối cùng, nội thất Tuệ Phát kính chúc quý khách hàng bình an, hạnh phúc và viên mãn.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng