Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

 Sinh năm 2012 tuổi gì, mệnh gì, màu và hướng nào tốt?

admindev Tuổi 29 - 08 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Vận mệnh là không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ biết được những điều cần lưu ý và cần tránh để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó, để hiểu thêm về phong thủy và những vấn đề liên quan đến người sinh năm 2012 như 2012 tuổi gì, mệnh nào, hợp hướng nào… hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Sinh năm 2012 tuổi gì, thuộc mệnh nào?

Sinh năm 2012 tuổi gì?

Để xác định sinh năm 2012 tuổi gì, ta cần dựa trên 2 yếu tố chính là Thiên can và Địa chi. Khái quát hơn, nhờ vào hai yếu tố trên mà ta dễ dàng có thể xác định cho các năm sinh khác.

Năm 2012 có Địa Chi Thìn, Thiên can Nhâm. Do đó, người sinh năm 2012 là tuổi Thìn, cụ thể là Nhâm Thìn.

2012 tuổi gì.,.

Người sinh năm 2012 tuổi Thìn, cụ thể là Nhâm Thìn

Lý giải chi tiết thì Địa chi Thìn thuộc hành Thổ, Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành, xét theo quy luật tương sinh tương khắc ta thấy Thổ và Thủy là mối quan hệ tương khắc với nhau.

Thế nên, sau khi giải đáp được người sinh năm 2012 tuổi gì, ta cũng có thể thấy được cuộc sống của Nhâm Thìn sẽ gặp khá nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng và nỗ lực không ngừng thì chắc chắn sẽ vượt qua.

Tuổi Thìn 2012 thuộc mệnh gì?

Theo thuyết phong thủy, mỗi người đều được định sẵn một vận mệnh riêng. Tùy vào bản mệnh, mỗi người chúng ta sẽ có một cuộc đời khác nhau.

Ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi người đều thuộc 1 trong 5 mệnh này. Dựa vào khái niệm ta biết được lời giải cho câu hỏi sinh năm 2012 tuổi gì, mệnh gì. Cụ thể, ở đây người tuổi Nhâm Thìn là mệnh Thủy, Trường Lưu Thủy.

2012 tuổi gì, mệnh gì

Người tuổi Nhâm Thìn là mệnh Thủy, Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy là một dòng nước dài, luôn chảy ra biển lớn. Trong đó, “Trường” là trường tồn , “Lưu” là lưu thông và “Thủy” là nước.

Người có nạp âm này sở hữu tính cách phóng khoáng, năng động, ham làm ham học và không ưa nhàn rỗi.

Tính cách của người tuổi Nhâm Thìn

Tính cách nữ Nhâm Thìn 2012

Trường Lưu Thủy chuyển động mạnh mẽ đôi khi lại nhẹ nhàng, khiến ta dễ dàng giải đáp cho câu hỏi nữ sinh 2012 mệnh gì và có tính cách ra sao.

Nữ Nhâm Thìn là người có tâm hồn thuần khiết, tính cách hòa đồng, vui vẻ nhưng dễ thay đổi. Tuy nhiên, họ lại vô cùng chăm chỉ, tháo vát dù là trong cuộc sống hay công việc, học tập.

2012 tuổi gì, tính cách nữ 2012

Tính cách nữ Nhâm Thìn 2012

Nữ Nhâm Thìn sở hữu một tâm hồn tinh tế, chu toàn ở mọi khía cạnh của cuộc sống. Nhờ vậy, họ luôn đạt được nhiều thành công.

=>>>> Đọc thêm: Sinh năm 2010 tuổi gì, mệnh nào?

Tính cách nam Nhâm Thìn 2012

Nếu đã lý giải nữ 2012 tuổi gì, tính cách ra sao thì chắc chắn không thể bỏ qua câu hỏi về tính cách của nam Nhâm Thìn.

Hình ảnh dòng nước mạnh mẽ đổ ra biển, vượt qua mọi rào cản vẫn hướng về biển cả chính là nét tính cách đặc trưng của nam Nhâm Thìn. Họ là một người có quyết tâm cao, ý chí lớn và không dễ bỏ cuộc dù gặp trắc trở.

2012 tuổi gì, tính cách nam 2012

Nam sinh năm 2012 có tính cách như thế nào?

Hơn thế nữa, nam 2012 còn sở hữu trí óc thông minh, nhanh nhạy, học cao hiểu rộng nhưng lại khá lo nghĩ về những chuyện chưa xảy ra. Vì thế, họ dễ bỏ lỡ cơ hội quý giá dành cho mình.

Nhâm Thìn 2012 hợp với tuổi nào?

Nhâm Thìn 2012 hợp với những người tuổi gì, cần tìm những cộng sự sinh năm bao nhiêu để giúp ích cho họ trong cuộc sống lẫn công việc.

Ở sự nghiệp, nếu Nhâm Thìn hợp tác chung với người hợp tuổi thì cả 2 sẽ nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trong học tập và trong cả công việc. Về con đường tình duyên, yêu người hợp tuổi sẽ giúp Nhâm Thìn 2012 có được hạnh phúc bền lâu, cả hai sẽ hòa thuận, ít xảy ra cãi vã không đáng có.

2012 tuổi gì, hợp tuổi nào

Tuổi Nhâm Thìn hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc

» Xét theo Thiên can – Địa chi: Nam, nữ tuổi Nhâm Thìn rất hợp với người có Thiên can Đinh.

» Xét theo nhị hợp: Nam nữ 2012 hợp với người tuổi Dậu

» Xét theo tam hợp: Thân – Tý – Thìn là bộ ba lý tưởng khi kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận.

Nhâm Thìn 2012 xây nhà hợp hướng nào?

Nhà là tổ ấm của mỗi người. Vì thế, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với bản mệnh là rất cần thiết. Bởi từ xưa đến nay, ông bà ta thường cho rằng, để có thể toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp thì trước hết phải xây dựng tổ ấm thật vững chắc.

2012 tuổi gì, hướng xây nhà tốt

Hướng xây nhà hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn

Cơ sở để lý giải tuổi 2012 hợp hướng nào là học thuyết cung mệnh. Vì thế, giới tính khác nhau sẽ tương ứng với câu trả lời khác nhau, cụ thể là:

» Nam sinh năm 2012 hợp hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

» Nữ sinh năm 2012 hợp hướng: Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

Nhâm Thìn 2012 hợp màu gì, số nào?

Nhâm Thìn 2012 hợp màu gì?

2012 tuổi gì, hợp màu nào

SInh năm 2012 hợp với tuổi nào?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, màu sắc là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi người. Do đó, màu sắc hợp với tuổi gì được xem là mối quan tâm lớn với nhiều người. Màu sắc sẽ quyết định rất nhiều đến quyết định của bạn.

Dựa theo học thuyết ngũ hành ta biết được, Kim sinh Thủy, kim loại được đun ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra một dung dịch chất lỏng mới.

Ngoài ra, Thủy còn tương hợp với chính mình tạo ra nguồn nước lớn, chảy xiết và mạnh mẽ hơn. Vậy nên, người sinh năm 2012 hợp với màu đại diện cho hành Thủy và hành Kim.

» Màu thuộc hành Thủy: màu xanh biển, đen

» Màu thuộc hành Kim: màu xám, ánh kim và màu trắng.

Dựa theo quy luật tương sinh ta xác định được sinh năm 2012 hợp màu gì. Vậy nên, dựa theo quy luật tương khắc ta sẽ biết được màu kỵ với tuổi Nhâm Thìn.

Theo quy luật tương khắc, Thổ khắc Thủy, bởi vì đất sẽ ngăn chặn dòng chảy của nước. Hơn nữa, nguồn nước cũng sẽ bị rút cạn trong lòng đất. Qua đó, ta biết được màu kỵ với Nhâm Thìn là màu nâu đất, vàng, đỏ, tím và hồng.

Con số may mắn cho tuổi Nhâm Thìn

2012 tuổi gì, hợp số nào

Tuổi Nhâm Thìn hợp với số nào?

Con số cũng giống màu sắc, nó xuất hiện xung quanh chúng ta. Dù là khía cạnh nào thì những con số đôi khi sẽ quyết định đến sự lựa chọn của chúng ta trong tương lai. Do đó, mỗi mệnh đều tương ứng với những con số khác nhau.

Dựa trên quy luật tương sinh, Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy, Kim sinh Thủy nên con số đại diện hành Kim sẽ hợp với người mệnh Thủy. Và đương nhiên, con số đại diện cho mệnh Thủy đều tương hợp với chính mình.

Vậy nên, con số may mắn với Nhâm Thìn 2012 là:

» Số của hành Kim: 6 và 7.

» Số của hành Thủy: 1.

Cách chọn bàn làm việc cho tuổi Nhâm Thìn

Bàn làm việc là một món đồ cần thiết, quan trọng đối với mỗi người. Là nơi để học tập, nghiên cứu và làm việc mỗi ngày. Chọn được một mẫu bàn tốt sẽ khiến công việc, học tập của bạn thêm năng suất, hiệu quả.

Với tuổi Nhâm Thìn 2012, bạn có thể chọn mẫu bàn đang hot trên thị trường hiện nay như bàn chữ Z. Bạn nên lưu ý chọn các màu sắc hợp mệnh, đem lại may mắn như màu đen, trắng hay xám,… Đây là những màu sắc cơ bản, trung tính và phù hợp với hầu hết các kiểu thiết kế phòng.

Những thông tin ở bài viết trên đã được nội thất văn phòng Tuệ Phát giải đáp cho bạn những thắc mắc về phong thủy như 2012 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì và hướng nào. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng bạn có một cuộc sống bình an và hạnh phúc hơn.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng