Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

 Sinh năm 2004 tuổi con gì, mệnh gì, màu và hướng nào tốt?

admindev Tuổi 26 - 08 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Theo phong thủy, vận mệnh của mỗi năm sinh luôn gắn liền với những dự đoán thần kỳ trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng Nội Thất Tuệ Phát giải đáp các thắc mắc về sinh năm 2004 tuổi con gì, mệnh gì… qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Sinh năm 2004 tuổi con gì, thuộc mệnh nào?

Sinh năm 2004 tuổi con gì?

Để giải đáp thắc mắc 2004 tuổi con gì, ta cần phải tìm hiểu 2 yếu tố quyết định là Thiên can – Địa chi. 

Đối chiếu với ngũ hành Thiên can và Địa chi, sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ, cụ thể là Giáp Thân. 

2004 tuổi con gì

Người sinh năm 2004 tuổi Khỉ, cụ thể Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân 2004 thường gặp nhiều vất vả trong cuộc sống. Khi bế tắc, Giáp Thân luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua nên họ thường gặp may mắn và có quý nhân phù trợ.

Tuổi Thân 2004 thuộc mệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì, bạn phải liên kết giữa những quy luật âm dương ngũ hành với nhau. Theo trường phái phong thủy, khi đã tìm ra được vận mệnh của mình, chúng sẽ giúp bạn xác định cuộc đời mình có bình an, thuận lợi, hay khó khăn.

Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một trong 5 bản mệnh trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy lời giải cho câu hỏi tuổi 2004 mệnh gì là dựa theo những thuyết học về ngũ hành. Từ đó, ta biết họ thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

2004 tuổi con gì, mệnh gì

Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy, Tuyền Trung Thủy

Hành Thủy gồm 6 nạp âm: Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy, Giản Hạ Thủy. Trong đó, Tuyền Trung Thủy đại diện cho người sinh năm 2004 Giáp Thân.

Tuyền Trung Thủy nghĩa là dòng nước tinh khiết, mát lành đang chảy róc rách ở giữa con suối lớn, tạo nên khung cảnh thần tiên sâu thẳm trong rừng thượng nguồn xa xăm. Cho nên, người sinh năm 2004 ưa thích sự thanh tĩnh, bình yên nhưng nội tâm lại vô cùng phong phú, biến động như dòng suối chảy vừa uyển chuyển vừa nhạy bén.

Tính cách của người tuổi Giáp Thân

Tính cách nữ Giáp Thân 2004

Bạn có thể dễ dàng biết được nữ 2004 có tính cách ra sao qua hình ảnh Tuyền Trung Thủy lúc chuyển động uyển chuyển, mạnh mẽ lúc lại nhẹ nhàng, lặng lẽ.

Nhờ bản mệnh này, nữ 2004 là người ngoài tĩnh trong động, cẩn thận và dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, tâm tư họ cũng có nhiều biến động mạnh mẽ trái ngược so với vẻ ngoài hiền lành của họ.

2004 tuổi con gì, tính cách nữ 2004

Nữ Giáp Thân là người khéo léo, biết lo toan cho gia đình và công việc một cách chu toàn

Nữ Giáp Thân là người rất tinh tế, khéo léo, biết lo toan chu toàn cho gia đình và cuộc sống. Nhờ tính cách đó mà họ thường đạt nhiều kết quả cao trong học tập và công việc.

=>>>> Đọc thêm: Sinh năm 2010 tuổi gì, mệnh nào, hợp hướng và màu sắc gì?

Tính cách nam Giáp Thân 2004

Đã giải đáp được nữ Giáp Thân, vậy nam 2004 tuổi con gì? Tính cách họ như thế nào?

Mang trong mình mệnh Thủy, nam Giáp Thân 2004 có lối sống nội tâm biết nhìn xa trông rộng, tư duy cao và hay tính toán trước những dự định trong tương lai nên đôi khi thường quên mất cơ hội ngay trước mắt mình.

2004 tuổi con gì, tính cách nam 2004

Nam Giáp Thân là người có tư duy, nhìn xa trông rộng

Ngoài ra, nam Giáp Thân còn được rất nhiều người yêu mến vì họ có tính cách lương thiện, không thích tính toán, so đo với người khác, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người lúc cần thiết. Nam 2004 không quá đặt nặng vật chất, mà luôn cố gắng đạt được điều mình mong muốn.

Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

2004 tuổi con gì, hợp tuổi nào

Người sinh năm 2004 hợp với tuổi nào?

Biết được bản thân hợp với tuổi nào giúp bạn dễ dàng thành công, tránh xa điềm rủi trong công việc kinh doanh, gia đình và cuộc sống.

Về tình duyên: lựa chọn yêu và kết hôn với người hợp tuổi khiến cho người sinh năm 2004 có được hạnh phúc lâu bền. Tạo ra nhiều tài lộc, bình an trong gia đình, đặc biệt là tránh cãi vã bất đồng ý kiến khi đưa ra quyết định.

Về con đường công danh, sự nghiệp: Giáp Thân khi kết hợp với người hợp tuổi sẽ thuận lợi thăng tiến nhanh, công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng, đem lại doanh thu cao.

► Xét theo Thiên can – Địa chi: Giáp Thân 2004 rất hợp tuổi với nam nữ có Thiên can năm Kỷ.

► Xét theo Nhị hợp: Giáp Thân 2004 hợp với tuổi Tỵ.

► Xét theo Tam hợp: theo Địa Chi,  Thân – Tý – Thìn chính là tam hợp của Giáp Thân 2004

Giáp Thân 2004 xây nhà hợp hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng. Bởi vì nó quyết định trực tiếp đến con đường gia đình, công việc của bạn sau này. Chính vì thế, ông bà ta có câu “An cư lạc nghiệp” quả thật rất đúng.

2004 tuổi con gì, xây nhà hướng nào

Hướng xây nhà cho tuổi Giáp Thân 2004

Bản thân phải có chỗ dựa chu toàn, vững chắc cho gia đình mới có thể dành toàn tâm toàn lực xây dựng sự nghiệp. Ngoài xác định 2004 tuổi con gì, xây nhà còn phụ thuộc vào tuổi 2004 hợp hướng nào nhất.

► Nam 2004 hợp: hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc 

► Nữ 2004 hợp: hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

Xác định hướng nhà tốt mang lại cho Giáp Thân nhiều tài lộc, vượng khí, tránh xa mọi rủi ro. Ta cũng có thể ứng dụng đặt bàn làm việc, giường ngủ, đèn… phù hợp trong ngôi nhà của mình.

=>>>> Đọc thêm: Sinh năm 1987 tuổi con gì, tử vi ra sao?

Giáp Thân 2004 hợp màu gì, số nào?

Tuổi Giáp Thân hợp với màu gì?

Trong phong thủy, vạn vật đều gắn liền với các màu sắc khác nhau nên ta cần nắm rõ sinh năm 2004 hợp màu gì để chọn lựa sao cho tốt nhất. Sử dụng màu sắc hợp với vận mệnh mình giúp đem lại nhiều phúc khí, may mắn cho gia chủ.

2004 tuổi con gì, hợp màu nào

Tuổi Giáp Thân hợp màu gì?

Để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2004 hợp màu gì, trước hết ta cần dựa vào quy luật tương sinh của ngũ hành. Khi bạn đun nóng kim loại ở nhiệt độ cao thì sẽ thu về được một dung dịch là chất lỏng như nước, nên theo tương sinh Kim sinh Thủy.

Bên cạnh đó, nước với nước hòa thành đại dương hùng vĩ, nên bản thân Thủy kết hợp chính nó tạo ra dòng chảy lớn hơn. Lời giải đáp chính xác nhất cho Giáp Thân hợp màu gì chính là màu thuộc mệnh Thủy và Kim, gồm: Trắng, xám, xanh biển, đen, xanh lam và màu bạc xám ghi.

Có thờ ắt phải có kiêng, nếu bạn đã biết rõ về 2004 hợp màu gì thì bạn càng phải biết màu kỵ với 2003 là gì. Từ đó, Giáp Thân cũng tránh được những điều không may trong công việc và cuộc sống.

Theo ngũ hành, Kim tương sinh Thủy, hòa hợp với nhau. Nhưng còn Thủy và Thổ khi gặp sẽ mang đến nhiều điềm xấu cho gia chủ. Bởi đất có thể hút cạn nguồn nước để nuôi dưỡng cây cối.

Qua đó, ta có thể tránh các màu kỵ với Giáp Thân 2004 như màu: vàng thổ, nâu đất, cam, đỏ, tím, hồng.

Những con số may mắn cho tuổi Thân 2004

Dựa vào quy luật ngũ hành như phân tích ở trên, ta xác định được Giáp Thân 2004 hợp với con số nào. Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy tương sinh mệnh Kim nên con số đại diện là chính mệnh của nó, là số 1, tương tự số đại diện mệnh Kim là 6, 7. Cả 3 con số 1,6,7 đều mang lại nhiều vận khí, may mắn trong làm ăn lẫn cuộc sống cho Giáp Thân 2004.

2004 tuổi con gì, số may mắn

2004 tuổi con gì, số may mắn cho tuổi Giáp Thân

Cách chọn bàn làm việc dành cho tuổi Giáp Thân

Bàn làm việc là một vật vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Là nơi diễn ra tất cả các hoạt động từ học tập, nghiên cứu, làm việc,… chiếm gần hết thời gian trong ngày của mỗi người. Vì vậy, chọn được chiếc bàn ưng ý là điều rất quan trọng. Khi chọn được chiếc bàn phù hợp với bản mệnh, phong thủy thì năng suất làm việc của bạn sẽ lên cao, công việc được thuận lợi, phát triển.

Về kiểu dáng, người sinh năm 2004 là thế hệ gen Z năng động nên bàn chữ Z là một dòng sản phẩm vô cùng phù hợp. Bàn có kiểu dáng hình chữ Z chắc chắn, cứng cáp và rất thời thượng. Phù hợp với tính cách năng động của những người tuổi Giáp Thân.

Về màu sắc, người sinh năm 2004 nên chọn bàn có màu trắng hoặc đen. Vì đây là hai màu đem lại rất nhiều may mắn, và là màu bàn phổ biến, không bao giờ bị lỗi mốt.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về người sinh năm 2004 tuổi con gì, mệnh nào và một số điều cần lưu ý về phong thủy. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình, biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình để trở nên hoàn thiện hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tử vi, bản mệnh tuổi Giáp Thân, hãy để lại ở dưới phần bình luận. Nội Thất Tuệ Phát sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn luôn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng