Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1979 tuổi gì, mệnh gì, màu và hướng nào tốt?

admindev Tuổi 24 - 08 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Phong thủy, bản mệnh là hai yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh của mỗi người theo những quan niệm của người Á Đông. Chính vì thế, hãy cùng Tuệ Phát tìm hiểu về người tuổi Mùi sinh năm 1979 tuổi gì, mệnh gì, hợp hướng nào, màu gì,… qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Sinh năm 1979 tuổi gì, thuộc mệnh nào?

Ngũ hành được dựa theo quy luật Sinh – Khắc, được xem là yếu tố quan trọng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vận mệnh, cuộc sống tương lai cũng như tính cách của bản thân. Vì những lý do này, mỗi người đều muốn tìm hiểu thêm về bản thân theo năm họ sinh ra.

Sinh năm 1979 tuổi gì?

Thiên can và Địa chi là hai điều kiện đầu tiên liên quan đến bản mệnh mà ta phải hiểu để có thể định được tuổi 1979 thuộc mệnh gì. Không chỉ riêng năm 1979, hai yếu tố này còn có thể xác định được tất cả các năm sinh.

Năm 1979 có Thiên Can Kỷ và Địa chi Mùi, nên ta có thể kết luận sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi. Ngoài ra, Thiên can Kỷ và Địa chi Mùi cùng thuộc hành Thổ. Mà Thổ với Thổ tương sinh với nhau.

sinh năm 1979 tuổi gì

Sinh năm 1979 tuổi con gì?

Bởi lẽ đó, người sinh năm Kỷ Mùi có cuộc sống thoải mái, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời người sinh năm 1979 sẽ khá suôn sẻ, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1979 tuổi gì rồi đó.

Tuổi Mùi 1979 thuộc mệnh gì?

Theo học thuyết phong thủy thì Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố trong ngũ hành. Năm nguyên tố này hình thành nên vạn vật trên trái đất. Giả thuyết cho rằng, khi bạn cân bằng các nguyên tố này thì công việc, tình duyên hay cuộc sống… đều có thể ổn định.

Dựa vào các thuyết phong thủy, Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa nghĩa là Lửa Trên Trời.

1979 tuổi gì, mệnh gì

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh hỏa – Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa được xem như ngọn lửa trên trời. Nó giống như là một thứ ánh sáng diệu kỳ lan tỏa trên bầu trời bao la. Với năng lượng từ ánh sáng này, mọi sinh vật trên trái đất đều có sự sống. Vì vậy, người sinh năm Kỷ Mùi là người sống tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng.

Tuy nhiên, họ là người thẳng thắn nên rất dễ mất lòng người khác và có rất ít bạn thân. Song người mệnh Hỏa vẫn rất được mọi người kính trọng và yêu quý bởi họ luôn có tấm lòng bao dung và hào phóng, sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Tính cách của người tuổi Kỷ Mùi

Tính cách nữ Kỷ Mùi 1979

Đa phần người mệnh Hỏa là những người khá nóng nảy, bộc trực. Họ đề cao sự minh bạch, không thích sự mờ ám nên rất khó giấu diếm nữ 1979 điều gì. Tuy nhiên, nữ sinh năm 1979 là người bao dung, rộng lượng và hào phóng với bạn bè.

1979 tuổi gì, tính cách nữ Kỷ Mùi

Nữ Kỷ Mùi rất hào phóng, rộng lượng và thích giúp đỡ người khác

Ngoài ra, họ là người giữ chữ tín, dám nghĩ dám làm và họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn mở lời mà không chút suy nghĩ. Nữ nhân Kỷ Mùi 1979 như ánh mặt trời, vì họ sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng, xã hội mà không cần nhận lại.

Tính cách nam Kỷ Mùi 1979

Hầu hết những người mệnh Hỏa là những người có tính cách nhanh nhẹn và hoạt bát. Cũng giống như nữ Kỷ Mùi, bạn sẽ rất khó để che giấu nam Kỷ Mùi 1979 vì họ coi trọng sự minh bạch và không thích những điều đáng ngờ.

1979 tuổi gì, tính cách nam kỷ mùi

Nam Kỷ Mùi có nhiều ước mơ, hoài bão và thích giúp đỡ bạn bè xung quanh

Nhưng những người nam sinh năm 1979 là người rộng lượng và hào phóng với bạn bè. Họ cũng là những người nghiêm túc và đầy hoài bão, khi nhận được lời đề nghị cần giúp đỡ, họ sẽ làm ngay mà không cần suy nghĩ.

Tuy nhiên, đôi khi tham vọng của nam 1979 quá lớn khiến họ trở nên độc tài, thiếu quyết đoán.

Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm Á Đông, việc hợp tuổi là một trong những yếu tố quyết định đến con đường tình duyên và sự nghiệp của một người. Theo phong thủy, một tuổi hợp mệnh sẽ mang lại gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

1979 tuổi gì, hợp với tuổi nào

Người tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào?

Nếu trên con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi có được cộng sự ăn ý, công việc sẽ đạt kết quả như ý và tốt đẹp. Hơn nữa, chung sống với người bạn đời hợp tuổi sẽ giúp cuộc hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn như ý.

» Xét theo tương hợp Can-Chi: người tuổi Kỷ Mùi sẽ hợp những người thuộc Thiên Can năm Giáp.

» Xét theo nhị hợp: nếu kết hôn hoặc làm ăn cùng người thuộc Ngọ sẽ có được nhiều thành công, tốt đẹp và hạnh phúc.

» Xét theo tam hợp: Hợi – Mão – Mùi là bộ ba tuổi hợp nhau để cộng tác tạo ra được nhiều thành tựu tốt đẹp.

=>>>> Đọc thêm: Sinh năm 1975 tuổi con gì? Mệnh nào?

Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào?

Để xây được một ngôi nhà lý tưởng với gia chủ thì cần dựa trên rất nhiều yếu tố như môi trường xung quanh, điều kiện khí hậu,…Trong đó có một phần khá quan trọng là phong thủy, hướng xây nhà. Vậy sinh năm 1979 tuổi gì? Hướng xây nhà nào hợp?

1979 tuổi gì, hướng xây nhà cho tuổi Kỷ Mùi

Người sinh năm 1979 nên chọn hướng xây nhà như thế nào?

Theo các chuyên gia, hướng của một ngôi nhà cực kỳ quan trọng, sẽ tác động trực tiếp đến vận hạn của gia chủ trong tương lai. Để gia đình chủ nhân ngôi nhà có thể an cư thì phải chọn được hướng nhà phù hợp.

Nam Kỷ Mùi 1979 hợp hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam. Do đó, người đàn ông 1979 cần cân nhắc xây nhà theo những hướng trên để thuận lợi trong làm ăn cũng như cuộc sống.

Nữ Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc, và hướng Nam. Vì thế, phụ nữ 1979 nên xây nhà theo hướng trên sẽ gặp được nhiều điều tốt lành.

Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì, số nào?

Màu may mắn cho tuổi Kỷ Mùi

Theo các thuyết về ngũ hành, màu sắc mọi vật mà ta tiếp xúc hằng ngày cũng có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh. Lựa chọn màu hợp với tuổi, mệnh giúp tăng thêm sự may mắn cho chủ nhân.

1979 tuổi gì, hợp màu nào

Người sinh năm 1979 hợp màu nào?

Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, nghĩa là ngọn lửa đầy nhiệt huyết. Do đó, người tuổi này sẽ hợp với màu bản mệnh của mình, lửa thêm lửa sẽ càng bừng sáng. Ngoài ra, mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, sẽ tương sinh với mệnh Mộc, tiếp thêm năng lượng để lửa ngày càng rực rỡ. Những màu đó bao gồm: màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây.

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh những màu tương khắc để không gặp phải những điều xui xẻo, không may. Theo thuyết ngũ hành, những người mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Thủy, vì nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang cháy.

Do đó mà các màu như màu xám, màu đen, xanh biển sẫm sẽ ngăn chặn ngọn lửa giàu sang,  may mắn của gia chủ tuổi Mùi 1979.

Số nào hợp vận mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979?

1979 tuổi con gì, hợp số nào

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số nào?

Trong phong thủy, những con số không chỉ dùng để tính toán mà nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh con người. Vì thế, mà biết được những con số hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Số 9 là con số tượng trưng cho hành Hỏa, tương hợp với người thuộc mệnh Hỏa. Tiếp đó là số 3,4 thuộc hành Mộc, tương sinh Hỏa, giúp gia chủ tuổi Mùi tràn đầy sức sống, năng lượng.

Hướng dẫn chọn bàn làm việc cho tuổi Kỷ Mùi

Bàn làm việc là một vật quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, chọn được một chiếc bàn làm việc ưng ý là điều thiết yếu để công việc được trơn tru, năng suất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc với giá cả từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn. Để chọn được một chiếc bàn vừa ý, bạn nên dựa trên các tiêu chí sau:

– Tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố đầu tiên để bạn đánh giá một chiếc bàn có phù hợp với mình hay không. Một chiếc bàn có kiểu dáng, mẫu mã đẹp sẽ đem lại cảm hứng làm việc, giúp bạn làm việc thêm năng suất và hiệu quả. Một kiểu dáng bàn đang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay là bàn chữ Z. Bàn có thiết kế hiện đại, lạ mắt với chân bàn hình chữ Z, phù hợp với hầu hết các kiểu thiết kế phòng.

– Tính bền chắc: Một lưu ý cũng vô cùng quan trọng khi chọn mua bàn. Vì nếu tuổi thọ của bàn quá ngắn sẽ khiến bạn phải mua lại nhiều lần, thâm hụt ngân sách. Bạn có thể chú ý đến chất liệu bàn, hình dáng bàn để đánh giá. Thông thường, bàn làm việc làm bằng gỗ sẽ có tuổi thọ lâu và bền hơn những chất liệu khác.

– Phong thủy: Đây là yếu tố tâm linh nhưng cũng không kém phần quan trọng. Chọn bàn theo phong thủy từ lâu đã trở thành thói quen, tín ngưỡng của người Việt. Khi làm việc ở chiếc bàn hợp mệnh, bạn sẽ thấy tràn đầy năng lượng, công việc được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Bạn nên chọn bàn có màu sắc hợp với bản mệnh như đã nêu ở trên. Hoặc nếu không thích, bạn hãy cố gắng tránh các màu sắc tương khắc với bản mệnh để không thu hút vận rủi đến với mình.

Trên đây là bài viết tổng hợp về tử vi, bản mệnh của người sinh năm 1979. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã câu trả lời cho câu hỏi “sinh năm 1979 tuổi gì? Nên chọn màu và hướng như thế nào để cuộc sống được may mắn, suôn sẻ?” Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại dưới phần bình luận cho chúng tôi biết nhé. Nội Thất Tuệ Phát sẽ cố gắng giải đáp quý độc giả trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng