Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp tuổi gì?

admindev Tuổi 01 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, là tuổi con gì? Công danh, sự nghiệp tình duyên, gia đạo ra sao? Sinh năm 1976 hợp tuổi gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu, quan tâm. Tất cả những câu hỏi này sẽ được Nội thất Tuệ Phát giải đáp  ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay để có lựa chọn đúng đắn cho các dự định sắp tới nhé!

Mục lục

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Theo phong thủy, ngũ hành thì người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ. Theo từ điển Hán Việt, Sa Trung Thổ là “đất phù sa” hay “đất pha cát”. “Sa” nghĩa là Cát, còn “Trung” nghĩa là nằm trong,hỗn tạp, pha trộn và “Thổ” có nghĩa là đất.

Nhìn chung, những người thuộc nạp âm Sa Trung Thổ là những người hơi bộp chộp và không có sự nhất quán. Họ là những người có tính cách khá thất thường. những lúc họ rất tỉ mỉ, tinh tế và nhạy cảm. những lúc họ rất bận rộn hăng say trong công việc nhưng cũng những lúc họ lại chậm chạp, luôn cảm thấy mệt mỏi không muốn làm bất cứ việc gì.

Bản chất của Sa Trung Thổ đất cát, người thuộc nạp Âm này luôn xảy ra mâu thuẫn, tranh giành, đấu tranh. Sa Trung Thổ yêu tự do, ghét kỷ luật. vậy, tưởng, lối sống của người này rất phóng khoáng tự do.

Người mệnh này tương sinh với những người mệnh Kim, mệnh Hỏa. Và tương khắc với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

=>>>> Tìm hiểu thêm: Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

sinh năm 1976 mệnh gì

Sinh năm 1976 là tuổi con gì?

Trả lời cho câu hỏi sinh năm 1976 mệnh gì, người sinh năm 1976 mệnh Thổ. Vậy người sinh năm 1976 là tuổi con gì? Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, cầm tinh con Rồng. Theo lịch dương là những người có ngày sinh từ ngày 31/01/1976 đến 17/02/1977. 

Sinh năm 1976, có thiên can là Bính, tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm. Địa chi là Thìn, tam hợp với Thân – Thìn – Tý. Còn tứ hành xung với Thìn – Sửu – Mùi – Tuất. 

Người tuổi này có thiên can Bính thuộc hành Hỏa và địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Mà theo như quy luật của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Vì thế vận số của những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 sẽ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn.

tuổi bính thìn sinh năm 1976 tuổi con gì

Tuổi Bính Thìn 1976 cung gì?

Xem yếu tố cung mệnh cho biết: 

Nam: Cung Càn Kim (thuộc Tây tứ mệnh)

Nữ: Cung Ly Hoả (thuộc Đông tứ mệnh)

Cung mệnh của nam mạng, nữ mạng là khác nhau. Trong tử vi, cung mệnh nói chung và cung mệnh tuổi 1976 được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi, tuổi vợ chồng có hợp nhau không.

sinh năm 1976 mệnh gì, hợp tuổi gì

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi gì?

Nam mệnh:

Trong làm ăn: Quý Hợi, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, 

Lựa chọn vợ chồng: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Quý Hợi, Ất Mão. Nếu kết hôn với những người tuổi này thì gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo. Hơn thế sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng, công danh ngày càng thăng tiến.

Tuổi kỵ: Ất Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Sửu

=>>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 – Nam mạng

– Nữ mệnh:

Trong làm ăn: Tân Dậu, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ

Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Đinh Tỵ và Ất Mão. Người tuổi này không chỉ hợp với tuổi Bính Thìn về đường tình duyên cả đường tài lộc. vậy nếu bạn kết hôn với những tuổi trên thì cuộc sống hạnh phúc sung túc, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển trọn vẹn, .

Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Quý Sửu, Tân Mùi, Ất Sửu

sinh năm 1976 mệnh gì

Trên đây là những thông tin về Bính Thìn 1976 mệnh gì, là tuổi con gì, hợp tuổi gì mà Nội thất Tuệ Phát tổng hợp. Hy vọng các thông tin sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người xung quanh để mọi người cùng tham khảo nhé!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng