Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp tuổi gì?

admindev Tuổi 14 - 10 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Cho đến hiện nay, vận mệnh cá nhân vẫn được coi là một yếu tố huyền bí, gắn liền với các dự báo thú vị về tương lai. Mọi người thường dựa vào năm sinh để dự đoán về vận mệnh tương lai của mình. Và những người sinh năm 1972 cũng không ngoại lệ. Với mong muốn có thêm niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn, người sinh năm 1972 thường có xu hướng tìm hiểu xem sinh năm 1972 mệnh gì, 1972 tuổi con gì, 1972 hợp tuổi gì… Tất cả những điều này đều được giải thích dựa trên cơ sở ngũ hành – phong thủy trong bài viết dưới đây.

Mục lục

Sinh năm 1972 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con chuột. Năm sinh Dương lịch từ ngày 15/2/1972 đến ngày 2/2/1973. Năm sinh Âm lịch là năm Nhâm Tý.

Thiên can: Nhâm.

  • Tương hợp: Đinh.
  • Tương hình: Bính và Mậu.

Địa chi: Tý.

  • Tam hợp: Thân, Tý và Thìn.
  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão và Dậu.
sinh năm 1972 mệnh gì

Sinh năm 1972 mệnh gì?

Trong năm mệnh thuộc vòng tuần hoàn ngũ hành, mỗi người sinh ra đều có cho riêng mình một trong năm mệnh. Ngũ hành bao gồm năm mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo phong thủy, đây cũng là 5 nguyên tố cơ bản tạo nên vạn vật trong vũ trụ bao la.

Trả lời sinh năm 1972 mệnh gì, người sinh năm 1972 thuộc mệnh Tang Đố Mộc. Có thể hiểu đơn giản Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu. Với sự uyển chuyển trong thân hình của loài cây này, đây là hình ảnh chỉ sự thay đổi của cuộc đời con người, của vũ trụ.

Ngoài ra, nhiều bộ phận của cây đều được sử dụng và có giá trị khác nhau phục vụ đời sống của con người. Vì thế những người mệnh Tang Đố Mộc thường là những người có kiến thức, tài năng và tính tình linh hoạt, mềm dẻo trong mọi tình huống.

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, Thủy và Mộc là mối quan hệ tương sinh, tức cùng hỗ trợ, thúc đẩy nhau để sinh trưởng và phát triển. Ngược lại, Kim khắc Mộc, tức cản trở, áp chế sự phát triển, sinh trưởng của nhau.

Nhìn chung, người tuổi Nhâm Tý 1972 là những người dễ dàng hòa nhập và rất được mọi người yêu quý. Nguyên nhân ở hai đặc điểm nổi bật sau đây:

» Thông minh và năng động: Đây là tính cách rất nổi trội ở những người tuổi Tý nói chung. Riêng với tuổi Nhâm Tý 1972, họ có khả năng nhìn nhận vấn đề và xử lý tình huống khéo léo. Hơn thế, đây là những cá nhân chủ động đóng góp ý kiến cho tập thể, tổ chức mà mình tham gia.

» Tốt bụng và nhẹ nhàng: Trong tính cách của người mệnh Mộc, sự chan hòa và sống tình cảm là những nét đặc trưng tiêu biểu. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ mọi người. Do đó, người tuổi Nhâm Tý 1972 rất được mọi người yêu mến.

1972 mệnh gì

=>>>> Xem thêm: Sinh năm 1971 tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1972 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết:

– Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Họ những người khôn ngoan, năng lực, dễ thích nghi. Với duy logic tài hùng biện, họ giỏi lập chiến lược tranh luận nhiều vấn đề hội.

– Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Họ những người yêu thích sự yên ổn, có tâm đức và biết chăm lo cho gia đình. Họ có tính cách dặt thận trọng, rất tỉ mỉ, năng lực trách nhiệm với công việc được giao.

sinh năm 1972 mệnh gì

=>>> Xem thêm: Sinh năm 1972 năm nay bao nhiêu tuổi? Tuổi gì?

Sinh năm 1972 hợp tuổi gì?

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp tuổi gì được lý giải dựa trên sự hòa hợp âm dương của vận mệnh. Trong làm ăn, xem tuổi vợ chồng hay kết giao bạn bè, nếu chọn được người hợp tuổi với bản mệnh của mình thì rất tốt. Như thế, không chỉ tránh được những xung đột, mâu thuẫn mà còn tạo nên sự tương trợ cho nhau mạnh mẽ. Nhờ vậy giúp nhận thêm nhiều cát lợi.

Tuổi hợp nam mạng sinh năm 1972:

  • Trong làm ăn: Bính Thìn, Canh Thân, Giáp Dần.
  • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Thìn, Quý Hợi, Canh Tuất.
  • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Mão, Canh Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ.

Tuổi hợp nữ mạng sinh năm 1972:

  • Trong làm ăn: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Thìn.
  • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Thìn, Canh Tuất.
  • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Giáp Tý, Đinh Mão, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Bính Ngọ.
nhâm tý 1972 mệnh gì

Những thông tin trên được Nội thất Tuệ Phát tổng hợp và chia sẻ đã giúp bạn hiểu được 1972 mệnh gì, 1972 tuổi gì, hợp tuổi nào… chưa? Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Dù nhận được thông điệp tốt hay xấu, hãy không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được những điều mà bạn mong muốn nhé.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng