Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

TOP 10 sàn mua bán tiền điện tử uy tín và lớn nhất thế giới 2022

admindev Tổng hợp 27 - 06 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bước đầu tiên để tham gia vào thị trường tiền điện tử là lựa chọn sàn giao dịch. Sự xuất hiện ngày càng nhiều sàn giao dịch tiền ảo khiến người dùng luôn phân vân giữa nhiều lựa chọn. Vậy đâu là sàn giao dịch tiền điện tử lớn và uy tín? Dưới đây là 10 gợi ý cho bạn!

Mục lục

KuCoin

Nhắc đến nền tảng mua bán tiền điện tử lớn và uy tín toàn cầu thì không thể không nhắc đến KuCoin. KuCoin thành lập vào năm 2017, trụ sở đặt ở Hong Kong. Hiện tại, sàn đã có hơn 20 triệu người dùng và phạm vi hoạt động hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

KuCoin cũng là sàn nằm trong top 10 sàn giao dịch sở hữu volume giao dịch hàng ngày lớn nhất với hơn 1.224 tỷ USD.

Tham gia giao dịch ở sàn KuCoin, người dùng có thể dễ dàng giao dịch với hơn 700 token/coin, phổ biến như ETH, BTC, LUNC…và hơn 1200 cặp tiền tệ như LUNC USDT, BTC USDT…. Trải nghiệm những tính năng hàng đầu của một sàn CEX như: Margin, Spot, Futures, NFT Marketplace, P2P, Saving, Lending, Staking…

KuCoin cũng có đồng tiền riêng của mình là KCS token. Việc sở hữu KCS là một lợi thế giúp nhà giao dịch giảm được phí gas cũng như nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

Tại KuCoin, bạn có thể cập nhật giá coin chính xác nhất. Cập nhật ngay giá coin LUNC và nhiều đồng coin khác để có quyết định giao dịch đúng đắn nhất.

Binance

Binance là sàn giao dịch lớn và không còn xa lạ với cộng đồng đầu tư tiền ảo khắp thế giới. Khối lượng giao dịch hàng ngày tại Binance chiếm đến 26% toàn thị trường, trở thành một trong những đối thủ đáng gớm nhất của các sàn khác.

FTX

Thành lập vào năm 2019, sàn FTX cho đến nay đã nhanh chóng sở hữu một lượng người dùng đáng nể. Thậm chí, đã có thời điểm, FTX vượt mặt nhiều đối thủ lớn khác về khối lượng giao dịch hàng ngày. FTX áp dụng mức phí rẻ, có nhiều tính năng giao dịch đa dạng, chủ yếu là sản phẩm phái sinh.

Coinbase

Coinbase không được hỗ trợ ở Việt Nam vì là sàn của Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, anh em Trader Việt vẫn có thể sử dụng một sản phẩm của Coinbase là ví nóng Coinbase Wallet.

Kraken

Kraken xuất hiện sau sự kiện sụp đổ của sàn Mt.Gox của Nhật Bản năm 2014. Mục tiêu ban đầu của Kraken là nền tảng mua bán Bitcoin lớn nhất toàn cầu. Song, cho đến nay thì không chỉ BTC, mà Kraken còn có hơn 185 loại tài sản kỹ thuật số khác.

Gate.io

Gate.io ra mắt vào năm 2013 và cũng là nền tảng giao dịch, mua bán tiền điện tử có thâm niên hoạt động lâu đời nhất. Tại sàn Gate.io, bạn có thể dễ dàng giao dịch với hơn 1400 coin và hơn 2500 cặp tiền tệ. Ban đầu, sàn Gate.io được xây dựng và hoạt động ở Trung Quốc. Nhưng sau đó do luật cấm từ quốc gia này nên nó đã chuyển trụ sở sang Mỹ.

Huobi

Huobi được biết đến nền tảng mua bán tiền ảo có tính bảo mật mạnh mẽ nhất. Từ khi ra mắt vào năm 2013, sàn Huobi chưa từng bị hacker tấn công. Hiện tại, sàn có hơn 10 triệu user, list hơn 500 coin và có volume giao dịch hàng ngày > 5 tỷ USD.

OKX

Trước đây, sàn OKX được biết đến với cái tên OKEx. Sự kiện đổi tên diễn ra vào năm 2022. Việc bỏ ký tự “E” (viết tắt của Exchange – sàn giao dịch) là với mục tiêu trở thành một nền tảng không chỉ đơn thuần là sàn giao dịch CEX tiêu chuẩn, mà còn mang đến một trải nghiệm có tính tổng thể về crypto cho người dùng.

Bybit

Sàn giao dịch Bybit được ra mắt vào năm 2018 tại Singapore. Đây cũng là nền tảng mua bán tiền điện tử hàng đầu thế giới. Đến nay, sàn chưa từng bị tấn công nên cũng rất an toàn cho người mới. Bybit hiện tại có hơn 10 triệu người dùng, phí giao dịch gần như miễn phí, nhiều ưu đãi và sự kiện cho người dùng…

Bitfinex

Từng là sàn mua bán Bitcoin hàng đầu thế giới và là thương hiệu được nhiều người biết đến, Bitfinex thành lập vào 2014. Đến nay, sàn giao dịch Bitfinex vẫn sở hữu lượng giao dịch hàng ngày nằm trong top 10 toàn cầu.

Tổng kết

Việc lựa chọn được một sàn giao dịch uy tín là bước đầu khởi động hành trình đầu tư tiền ảo của bạn thuận lợi và dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng