Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Mẫu thư gửi ông già Noel, thư của ông già noel gửi các cháu

admindev Đời sống 29 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Giáng sinh là dịp để mọi người trên khắp thế giới bày tỏ, trao gửi tình yêu thương, sự quan tâm đến những người thân yêu, bạn bè hay những hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi,… Hơn hết, hoạt động không thể thiếu của các bé là viết thư cho ông già Noel. Thông qua những bức thư này, học sinh có thể thể hiện thành tích học tập cũng như bày tỏ ước mơ, nguyện vọng sẽ thành hiện thực trong tương lai. Cùng tham khảo một số bức thư gửi ông già Noel và thư của ông già Noel gửi các cháu dưới đây.

Mục lục

Ý nghĩa của việc viết thư gửi ông già Noel

Viết thư gửi ông già Noel một truyền thống Giáng sinh thú vị. Một bức thư tay đẹp với những lời lẽ chân thật, đáng yêu gửi ông già Noel sẽ gợi ý tuyệt vời để các bạn nhỏ nhận được món quà đáng yêu. ông già Noel thường rất bận rộn nên nếu những chữ cái được trang trí đẹp mắt, viết ràng, ngay ngắn sẽ giúp ông già Noel nhận ra đọc được sớm để trao phần thưởng đó cho các bạn nhỏ.

thư gửi ông già noel

Mẫu thư gửi cho ông già Noel hay nhất 

Mẫu thư gửi ông già Noel đáng yêu

Tiếng Anh:

Dear Santa Claus,

How have you been? I wanted you to know that I have been a very good little girl this year. I have played nice with my brother and completed all my chores that my mommy and daddy asked. I also got good grades on my report card and I hope you saw that.

This year for Christmas, I don’t want much, but the doll in the Girl catalog that’s name is Baby. Baby is an Thailand doll who loves horses and lives in Bangkok. I love horses so much that I also would like some of the Briar horses to play with. I also like Barbie and Sophia the First dolls. Anything you want to bring me would be nice. I can’t wait till you come.

Since last year you ate all the chocolate chip cookies I laid out for you, I will be sure to make those again this year. Santa, I have waited all year for you to come. I made sure my chimney is clean so you won’t get your suit dirty when you come down.

Love,

Diana

=>>>>> Xem thêm: Ông già Noel cưỡi tuần lộc đi phát quà? Tên của chúng là gì?

Tiếng Việt:

Ông già Noel thân mến,

Dạo này ông có khỏe không? Cháu muốn ông biết rằng cháu đã là một cô bé rất ngoan trong năm nay. Cháu đã chơi rất tốt với anh trai và hoàn thành mọi công việc mà bố mẹ cháu yêu cầu. Cháu cũng đạt điểm cao trong học bạ và cháu hy vọng bạn thấy điều đó.

Giáng sinh năm nay, cháu không muốn nhiều, nhưng con búp bê trong danh mục Girl tên là Baby. Baby là một con búp bê Thái Lan yêu ngựa và sống ở Bangkok. Cháu yêu ngựa đến nỗi cháu cũng muốn chơi với một số con ngựa Briar. Cháu cũng thích búp bê Barbie và Sophia và bất cứ thứ đồ chơi nào mà ông sẽ mang đến cho cháu. cháu cảm thấy thật sự rất háo hức khi chờ đợi ông đến.

Vì năm ngoái ông đã ăn hết số bánh quy sô cô la chip mà cháu đã bày cho ông, nên cháu chắc chắn sẽ làm lại những chiếc bánh đó trong năm nay. Ông già Noel ơi, cháu đã đợi ông cả năm rồi. Cháu đảm bảo rằng ống khói của nhà cháu rất sạch sẽ, sẽ không làm cho ông bị bẩn bộ đồ của mình khi tới nhà cháu.

Yêu quý ông rất nhiều,

Diana

thư gửi ông già noel

Mẫu thư gửi ông già Noel cực dễ thương:

Tiếng Việt:

Ông già Noel kính mến,

Tên cháu là Clara và cháu 9 tuổi. Cháu hy vọng rằng tất cả các bạn đã nghỉ ngơi sau việc tặng quà vào năm ngoái. Cháu muốn ông biết rằng cháu đã học rất ngoan trong năm nay và cháu đã luôn nghe lời bố mẹ.

Năm nay cháu thực sự thích bộ Lego Red Five X-wing Starfighter. Anh Thomas của cháu nói rằng Legos là dành cho con trai, nhưng cháu đã có máy bay chiến đấu TIE và muốn có thêm bộ để thiết lập bộ sưu tập của mình.

Cảm ơn ông vì tất cả những món quà tuyệt vời mà ông đã tặng cháu năm ngoái. Hãy gửi lời chào của cháu đến những chú tuần lộc. Cháu thích xem những bộ phim Giáng sinh có tất cả các chú tuần lộc bay xung quanh ông.

Trân trọng,

Clara Kim.

=>>>> Đừng bỏ lỡ: Cách viết thư cho ông già Noel chọn lọc và hay nhất

Tiếng Anh:

Dear Santa Claus,

My name is Clara and I am 9 years old. I hope that you are all rested from delivering presents last year. I want you to know that I have been very good this year and I listened to my parents.

This year I would really like the Red Five X-wing Starfighter Lego set. My brother Thomas says that Legos are for boys, but I already have a TIE fighter and would like more sets to start my collection.

Thank you for all of the great presents that you gave me last year. Please say hello to the reindeers. I love to watch Christmas movies that have all of them flying around.

Sincerely,

Clara Kim.

viết thư gửi ông già noel

Mẫu thư gửi ông già Noel dễ mến

Tiếng Việt:

Ông già Noel kính mến,

Cháu là một cô gái rất ngoan! Thường thì ngày nào cháu cũng giúp mẹ cho Mimi ăn. Cháu hy vọng cháu nằm trong danh sách những bạn nhỏ ngoan. Đây là một số thứ cháu thích: Một con gấu bông bóng bay, mới, giày trượt patin, một chiếc váy mới và một chiếc thuyền điều khiển từ xa.

Mong ông hãy tặng cháu những thứ mà ông cảm thấy cháu xứng đáng.

Yêu mến ông,

Tim Walker

P.S: Cháu hy vọng ông thích những chiếc bánh quy mà cháu đã giúp mẹ làm.

Tiếng Anh:

Dear Santa Claus,

I have been a very good girl! I help mommy feed Mimi almost every day. I hope I am on the nive list. Here is some stuff I would like: A new teddy bear, roller skates, some balloons, a remote control boat, and a new dress. Please give me only what I deserve.

Love,

Tim Walker

P.S: I hope you like the cookies I helped mommy make.

viết thư gửi ông già noel

Mẫu thư gửi ông già Noel chuẩn nhất

Tiếng Việt:

Ông già Noel kính mến,

Ông và các bạn tuần lộc có khỏe không? Tên cháu là Sophia và năm nay cháu 10 tuổi. Giáng sinh năm nay, cháu thực sự muốn có một chiếc ghế dài có giường vì cháu có một căn hộ chỉ có một phòng. Bố mẹ cháu ngủ ở phòng khách trên đi-văng và họ luôn thức dậy với cơn đau lưng. Mà hàng ngày, bố cháu phải làm việc rất nhiều. Đó là tất cả những gì cháu muốn có cho Giáng sinh năm nay.

Chúc ông có một Giáng sinh vui vẻ!

Cảm ơn ông

Cầu Chúa ban phước cho ông

Tình yêu, Sophia

Gửi tới: Ông già Noel

Tiếng Anh:

Dear Santa Claus,

How are you and your reindeers? It must be cool riding a carriage with the reindeers in the sky? My name is Sophia and I am 10 years old now. This year for Christmas I would really like a couch with a bed because I have an apartment that only has one room. My parents sleep in the living room on the couch and they always wake up with back pain. My dad works a lot everyday, so his back pain stresses him out. That’s all I want for this Christmas.

I wish you have a happy Christmas, Santa Claus!

Thank you

Bless you

Love, Sophia

To: Santa Claus

Thư của ông già Noel gửi các cháu

Mẫu thư của ông già noel gửi các cháu mầm non

Gửi bé Quỳnh Mai của Ông!

Ngay từ sáng sớm, ông đã cùng bầy tuần lộc đi đến từng nhà gửi tặng những món quà đến các bạn nhỏ. Giờ thì ông dành thời gian viết thư và gửi quà tặng con.

Ông biết con thích tô màu, đọc thơ, múa hát, vẽ, kể chuyện nhưng vẫn còn lười ăn. Vậy nên con hãy nghỉ ngơi, ăn uống, tập thể dục hàng ngày để có được sức khỏe tốt. Biết yêu thương ông bà, bố mẹ, các em và bạn cùng lớp nhé. Ôi, những chú tuần lộc lại vẫy đuôi nhắc ông tiếp tục đi phát quà cho các bạn khác rồi con ạ.

Tạm biệt bé Quỳnh Mai nhé, ông gửi tặng con món quà con thích. Nhớ giữ lời hứa và ngoan giỏi hơn nữa nhé con.

Ông già Noel Santa Claus.

thư gửi ông già noel

Mẫu Thư Ông Già Noel Gửi Tặng Bé Tiểu Học

Thư gửi các bạn nhỏ lớp ……….. trường tiểu học ………. rất vui vì đã nhận được thư của cô giáo lớp ……. và một số cháu trong lớp. Năm vừa qua Ông thấy các cháu có nhiều tiến bộ. Trong lớp có nhiều bạn hăng hái giơ tay phát biểu, tập trung chú ý nghe cô giáo giảng bài. Điều đáng mừng là các cháu đã biết đọc, biết viết nên Ông sẽ tặng mỗi cháu một món quà nho nhỏ.

Tuy nhiên, vẫn còn một số điều Ông muốn nhắc nhở để các cháu ngày càng ngoan hơn, học giỏi hơn:

  1. Trên lớp học, các cháu phải tập trung chú ý nghe cô giảng bài, không được làm việc riêng. Khi viết bài, các cháu phải ngồi ngay ngắn, không cúi mặt, thẳng lưng. Các bạn trong lớp phải yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ nhau.
  2. Điều đáng nhắc nhất là Ông thấy giờ ăn còn một số bạn ăn chậm, lười ăn. Các cháu phải cố gắng nhiều lên nhé. Và trong giờ ngủ còn một số bạn mất trật tự trêu đùa, các cháu phải sửa đi nhé.
  3. Khi gặp người lớn, các cháu phải chào hỏi lễ phép không cần ông bà, bố mẹ, thầy cô nhắc nhở.
  4. Các cháu không được chơi điện tử, xem ti vi nhiều, điều này rất có hại cho sức khỏe, mắt sẽ cận xấu lắm. Không có nàng công chúa, chàng hoàng tử nào lại đeo kính cận đâu các cháu ạ.
  5. Các cháu phải đi ngủ sớm và đúng giờ. Trước khi đi ngủ phải đánh răng, rửa mặt sạch sẽ, soạn sách vở đầy đủ để hôm sau sẵn sàng đi học.

Mỗi sáng, mẹ gọi các cháu dạy đi học, các cháu phải dậy ngay đừng để mẹ quát mắng.

  1. Đồ chơi, giày dép, sách vở, quần áo các cháu phải giữ gìn sạch sẽ, không được vứt bừa bãi, lung tung. Góc học tập, bàn học, các cháu phải gọn gàng. Ông thấy vẫn bừa bộn lắm, các cháu phải sắp xếp lại ngay đi nhé.

Thư của một số cháu viết cho Ông rất hay. Các cháu đừng tẩy xóa, cố gắng viết đẹp hơn nữa nhé. Về nhà nhớ học toán và tập đọc nhiều hơn các cháu nhé.

Tất cả những điều Ông dặn, các cháu cố thực hiện được nhé. Năm sau Ông sẽ tặng các cháu món quà to hơn.

Chúc các cháu luôn xinh tươi, học giỏi.

Thân mến chào các cháu

Santa Claus

thư gửi ông già noel

Mẫu Nội Dung Thư Ông Già Noel Dành Cho Bé

Gửi bé Na của ông,

Mùa Giáng sinh năm nay ông nhận được rất nhiều bức thư từ các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới gửi về. Giờ là bức thư ông viết dành tặng cho con.

Ông biết con là cô gái vô cùng tốt bụng và dễ thương, dễ mến trong cuộc đời này.

Trong 1 năm vừa qua, ông khen con đã biết nghe lời thầy cô, bố mẹ. Dù không bên cạnh con, nhưng ông biết con đạt được rất nhiều điểm 10, biết tự giác rửa chén, quét nhà,… giúp bố mẹ, ông bà. 

Tuy đạt được nhiều điểm 10 nhưng ông biết, con vẫn chưa chưa tự giác học tập. Con vẫn  thường xuyên để bố mẹ nhắc nhở.

Con đã có nhiều ước mơ trở thành công an, trở thành một giáo viên giỏi và được đi khắp thế giới. Chỉ có quyết tâm thì mới có thể gặt hái được thành công. Vì thế, con hãy học tập thật chăm chỉ để có thể đạt được ước mơ đó nhé.

Kết thúc thư, Ông hy vọng con mãi làm những điều tốt đẹp như hiện tại, sửa chữa những sai lầm gặp phải.  Mùa đông đến rồi, con nhớ mặc áo ấm, quàng khăn giữ ấm và đừng để bị ốm nhé.

Ký tên

Ông già Noel

thư gửi ông già noel

Mẫu Thư Ông Già Noel Gửi Các Bạn Nhỏ Bằng Tiếng Anh

Dear Jenny,

I Hear you’re been very good this year

All the alves have told me they’re been checking in on you and they are quite impressed. Mrs. Claus and I are so very proud of you.

Here at the North Pole we’re all been hard at work getting ready for the big day. The toy shop is full of toys ready to be piled into the sleigh and the reindeer are racing to begin their magical flight. I’re just finished checking my list and I see you’re asked for some wonderful new things. I’ll be sure to tell Rudolph we’ll be making a stop at your house again this year.

T better run. Mrs. Claus is calling for me to try on the suit. She’s certain it won’t fit after all those delicious cookies you left for me last year.

Trên đây Nội thất Tuệ Phát đã gửi đến quý bạn một số mẫu thư gửi ông già Noel cũng như một số bức thư của ông già Noel gửi các cháu. Chúng tôi hy vọng có thể góp một phần nhỏ vào ý tưởng những bức thư ý nghĩa trong mùa giáng sinh này.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng