Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

STT 20/11 hài hước, lời chúc, caption, content 20-11 ý nghĩa

admindev Đời sống 26 - 08 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Nếu mỗi năm học là một chuyến đò thì thầy cô chính là người lái đò, còn trò là những người khách qua sông. Thầy cô là người lái đò thầm lặng, bền bỉ đưa từng lớp học trò qua sông để đến với bến bờ tri thức. Thầy cô có công lao vô cùng to lớn đối với chúng ta. Chính vì thế nên, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hãy gửi đến thầy cô những lời chúc ý nghĩa nhất. Chỉ với những lời chúc ngắn gọn nhưng đó là món quà vô cùng ý nghĩa. Nội thất văn phòng Tuệ Phát xin gửi đến bạn tổng hợp stt 20/11 hay và ý nghĩa nhất nhé. 

Mục lục

Stt 20/11 ý nghĩa

1 Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy cô tràn đầy sức khỏe và niềm vui để tiếp tục sự nghiệp trồng người. Chúng em sẽ mãi nhớ ơn của các thầy các cô

2 Xin chúc các cô, các thầy, các anh, các chị, các bạn luôn luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và thành công trong sự nghiệp trồng người, có những chuyến đò chở đầy tri thức

3 Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt, nâng bước chúng em. Chúng em chúc cho cô thầy luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui để mang đến cho chúng em nhiều bài học bổ ích hơn nữa.

4 Từ bao đời nay, nghề giáo được xem là nghề cao quý nhất trong các nghề. Và đối với em, nghề giáo là nghề em rất trân trọng và thầy cô là người em kính trọng nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

5 Người thầy đi đến bất cứ đâu cũng được kính trọng. Nghề giáo cũng là nghề cao quý nhất. Nhân dịp 20/11, em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

6 Tuy em không phải là học trò ngoan, em luôn làm cho thầy cô phải lo lắng về mình. Nhưng đối với em, thầy cô là người mà em luôn kính trọng, biết ơn. Cảm ơn cô đã luôn dìu dắt, bao dung em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc thầy cô có nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

7 “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” – Em luôn ghi nhớ công lao to lớn của thầy cô với em. Ơn dạy dỗ của thầy cô cao hơn núi, nghĩa thầy cô như biển khơi. Nhân ngày 20/11 em xin chúc thầy cô mạnh khỏe và thành công hơn trong sự nghiệp “trồng người”.

stt 20/11 hay

Gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất

=>>> Xem thêm: Tổng hợp câu đố, câu hỏi hái hoa dân chủ ngày 20/11 hay nhất

Lời chúc 20/11 hài hước

1 Có người hỏi em rằng “vô cực là gì?”. Em trả lời rằng đó là tình cảm em dành cho cô/ thầy và là tình cảm của cô dành cho chúng em. Em chúc cô/ thầy ngày 20.11 thật vui và ý nghĩa.

2 Hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì không thể nào diễn tả hết được.

3 Bài phát biểu ngày 20/11 hay, ngắn gọn nhất của học sinh

Đời học trò em xem như môn Toán

Em sử dụng phép tính tích thầy ơi

Công ơn thầy em nhân lên gấp bội

Tuổi thần tiên tràn ngập những yêu thương.

4 Nếu bạn bật khóc khi nhìn thấy đề bài, đó là một sự sỉ nhục. Nếu giáo viên chấm thi bật khóc khi nhìn thấy bài làm của bạn, đó là niềm vinh dự…

5 Tuy em giông giỏi tiếng anh nhưng em có đủ chân thành để nói với thầy cô rằng: Happy Teacher’s day!

Capton 20/11 ngắn gọn

1 Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi

2 Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

3 Thầy cô là người truyền cảm hứng, là người làm ta vui và dạy ta rất nhiều điều mà ta chưa biết.

4 Một người thầy giỏi giống như một ngọn nến, họ “đốt cháy” chính mình để thắp sáng đường đi cho người khác.

5 Nếu ai hỏi em “Thành công bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ không ngần ngại trả lời rằng “Thành công bắt nguồn từ người cô giáo chủ nhiệm”.

6 Chúc các thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui, để mãi dạy dỗ cho chúng em thành những người có ích, chúng em sẽ mãi nhớ ơn của các thầy các cô.

7 Thầy ơi, thầy đã dùng cả tình cảm cao cả nhất – tình yêu để gieo những hạt giống mùa xuân, hạt giống ý tưởng, hạt giống sức mạnh …

8 Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

9 Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày.

10 Cô ơi cô chính là người mẹ thứ 2 của chúng em. Cô đã cống hiến cả thanh xuân cho chúng em, cho sự nghiệp trồng người.

11 Hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì không thể nào diễn tả hết được.

stt 20/11 ngắn gọn

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Stt 20/11 “triệu like”

1 Ngạn ngữ Trung Quốc có câu “Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi” và cô chính là người “thầy” giỏi nhất trong trái tim của em, không chỉ trang bị kiến thức mà cô còn là người luôn hướng dẫn em đúng đường, dạy em mọi điều hay, lẽ phải.

2 Một người thầy bình thường sẽ chỉ nói. Một người thầy giỏi sẽ giải thích. Một người thầy xuất sắc sẽ chứng minh điều mình nói còn người thầy vĩ đại sẽ là người truyền cảm hứng.

3 Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô đã xây dựng nên những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước!

4 Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

5 Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…

6 Nếu bạn bật khóc khi nhìn thấy đề bài thì đó là sự sỉ nhục. Còn nếu giáo viên bật khóc khi nhìn thấy bài thi của bạn thì đó là niềm vinh dự.

stt 20/11 triệu like

Happy teacher’s day

=>>> Tham khảo ngay: Cách Vẽ tranh 20/11 đơn giản đẹp nhất ôm trọn 10 điểm

Content về ngày 20/11

1 Hạnh phúc đơn giản của nhà giáo, là khi bắt được bức thư tình của đám con trai đang viết, tra ra mới biết em viết tặng cô nhân ngày 20/11. Chúng em sẽ là những người tình mãi mãi của cô, chợt thấy hạnh phúc ngay tại lúc này sao thấy đơn giản quá

2 Kính chúc thầy cô có một ngày 20/11 đặc biệt và nhiều ý nghĩa. Chúc các thầy, các cô luôn có đủ tâm, trí và lực để có thể cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh yêu quý.

3 Chúc cho tất cả các thầy cô giáo luôn vui vẻ mạnh khỏe hạnh phúc và thành đạt, luôn hoàn thành nhiệm vụ dìu dắt các lớp măng non.

4 Mỗi cô cậu học trò trưởng thành và sống tốt trong xã hội, cũng là niềm vui và tự hào của thầy cô. Chúc thầy cô 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.

5 Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!”

6 “Mỗi năm chỉ có một lần. Hai mươi, mười một, ngày dành Thầy – Cô …”. Nên con muốn chúc các thầy các cô nhân ngày 20/11 một câu ngắn gọn nhất rằng: “Chúc tất cả các thầy, các cô, nhân ngày 20/11 vui vẻ, mạnh khỏe và còn nhiều hơn nữa là tiền vào như nước, có những lứa học sinh xuất sắc”.

stt 20/11 ý nghĩa

Stt 20/11 tri ân thầy cô, chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Stt  20/11 về ngày nhà giáo bằng tiếng anh

1 On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life

(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống)

2 The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness

(Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Thầy Cô. Những lời Thầy Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Thầy (Cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.)

3 Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others

(Kính chúc thầy cô hạnh phúc trong ngày nhà giáo Việt Nam. Người Thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan)

4 A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

(Cảm ơn thầy cô! Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, một hình ảnh và một suy nghĩ để giúp chúng em xây đắp cuộc đời)

5 We will always be thankful to you. For all the hard work and efforts. You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

(Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.)

stt 20/11 bằng tiếng anh

Stt 20/11 chúc mừng thầy cô

Trên đây là những stt 20/11 hài hước, lời chúc, caption, content 20-11 ý nghĩa. Hãy lựa chọn cho mình stt mà bạn thấy hay nhất và ý nghĩa nhất để gửi đến cho thầy cô nhé. Nội thất văn phòng Tuệ Phát chúc bạn có một ngày lễ mừng ngày nhà giáo Việt Nam ấn tượng. 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng