Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Mách bạn cách chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc cực chuẩn

admindev Phong thủy 27 - 09 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm của ông bà ta xa xưa, ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cấu tạo nên vạn vật và tạo nên địa thế vững chắc trong trời đất. Vì vậy nên từ các việc lớn trong cuộc đời mỗi người như như xây nhà, mua xe, cưới xin,…cho đến các việc nhỏ mua quần áo, đổi điện thoại hay thay sim điện thoại mọi người đều chú ý đến yếu tố âm dương ngũ hành nhằm đem lại những may mắn, thuận lợi. Nếu bạn là một người thuộc mệnh Mộc và đang muốn mua sim thì bài viết này sẽ cho bạn biết số điện thoại hợp mệnh Mộc.

Mục lục

Tổng quan về mệnh Mộc và những số thuộc mệnh Mộc

Trong ngũ hành thì mệnh Mộc tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Biểu tượng của mệnh Mộc là cây cỏ, hoa lá. Những người mệnh Mộc thường là những người có bản lĩnh, dũng cảm, mạnh mẽ, thông minh, đáng tin tưởng và nhiều hoài bão và cũng rất tinh tế. Tuy nhiên, đôi lúc họ khá bướng bỉnh, nóng tính và dễ thay đổi cảm xúc. 

Nói về các con số hợp với mệnh Mộc thì số 3 và số 4 là hai số thuộc về người mệnh Mộc. Mặt khác, theo thuyết ngũ hành  tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thổ nên hai số thuộc mệnh Thủy là số 0 và số 1 cũng rất hợp với người mệnh Mộc. Các số 2,5,6,7,8 là những số thuộc về mệnh Kim và mệnh Thổ nên người mệnh Mộc cần tránh.

Những người có năm sinh sau đây là những người thuộc mệnh Mộc: Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989), Nhâm Ngọ (1942, 2002), Nhâm Tý (1972), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Quý Mùi (1943, 2003), Tân Mão (1951, 2011), Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019).

tổng quan về mệnh mộc

Vì sao nên chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc

Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc sẽ giúp những người mệnh Mộc thu hút được những năng lượng tích cực, những tài lộc và may mắn trong cả cuộc sống thường nhật lẫn công việc làm ăn. Một chiếc sim hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân của nó không ngừng thăng tiến trong công việc, tiền vào như nước. Đồng thời, trong cuộc sống gia đình cũng sẽ có được sự viên mãn, sung túc và hòa hợp. Ở một phương diện khác, việc chọn sim hợp mệnh còn cho thấy đó là người rất cẩn thận, tỉ mỉ và coi trọng mọi vấn đề trong cuộc sống. Khi làm ăn với những người như vậy thì chúng ta cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. 

Ngược lại, một chiếc số điện thoại không hợp mệnh, nghĩa là trong số điện thoại ấy có xuất hiện nhiều con số tương khắc với mệnh của gia chủ, thì đôi khi sẽ mang lại những vận hạn, xui xẻo, những sự không thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Nói một cách khác là những chiếc sim này vô tình trở thành thứ cản trở năng lượng tích cực của gia chủ. 

Vì sao nên chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc

>>> Xem thêm: Người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào để thu hút vượng khí

Cách chọn số điện thoại hợp mệnh mộc

Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc dựa trên quan hệ tương sinh, tương trợ

Dựa theo quan hệ tương sinh, tương trợ đã nói ở phần đầu thì có bốn con số rất hợp với mệnh Mộc đó là 0,1,3,4. Đồng thời nên hạn chế chọn những sim có sự xuất hiện của các con số 2,5,6,7,8 vì những con số này khắc với mệnh Mộc và dễ gây hao tài, tổn thọ. Một số đầu sim mà gia chủ mệnh Mộc cực kỳ nên tránh như: 0939225588, 0855222888, 0985676767, 0856676767,…

Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc dựa trên quan hệ tương sinh, tương trợ

Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc dựa trên sự hài hòa âm dương

Sự hài hòa âm dương là quy luật mà vạn vật trong trời đất này đều nên tuân theo. Và khi chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc cũng không ngoại lệ. Theo ông cha ta thì một số điện thoại được gọi là hài hòa âm dương cần phải tuân theo quy luật có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Gia chủ mệnh Mộc nên tuân theo quy luật này.

Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc dựa trên sự hài hòa âm dương

Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc cần phải có nút sim cao

Nút sim có lẽ mà một khái niệm hơi khó hiểu với mọi người nên trước khi hướng dẫn cách chọn số điện thoại nút sim cao thì chúng tôi sẽ nói qua về số nút sim. Số nút sim hiểu đơn giản là cộng tất cả các chữ số trong sim đó để ra một kết quả cuối cùng là một số có một hoặc hai chữ số. Nếu kết quả thu được là một số có hai chữ số thì số nút sẽ là số cuối của con số hai chữ số đó. Chẳng hạn như chúng ta số điện thoại: 0934343434 = 0+9+3+4+3+4+3+4+3+4 = 37 thì số điện thoại này nút sim là 7 

Dưới đây là ý nghĩa của 9 con số đó: 

  • Số 0: Nó tượng trưng cho tính âm và nữ giới nên rất thích hợp để tạo ra những sim chỉ dành cho phụ nữ như sim tam hoa 000, sim tứ quý 0000.
  • Số 1: đây là con số biểu tượng cho sự khởi đầu. Bên cạnh đó nhiều nơi còn quan. niệm số 1 chính là tượng trưng cho sự sóng đôi, số 11 có nghĩa là song hỷ lâm môn.
  • Số 2: con số này biểu tượng cho sự mãi mãi, lâu bền.
  • Số 3: biểu thị cho tài lộc đặc biệt là khi kết hợp với 8,38 nghĩa ông địa nhỏ – rinh tài lộc.
  • Số 4: theo văn hóa phương Đông thì số 4 luôn được xem là số tử. Do đó mọi người thường hạn chế sim có nút số 4.
  • Số 5: đây là con số biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở
  • Số 6: số này có nghĩa là tài lộc đến nhà
  • Số 7: Những con số tượng trưng cho sự hoàn hảo của vũ trụ, nguồn gốc của nhiều nguyên tố
  • Số 8: số 8 trong tiếng Hoa được đọc là Bát, có nghĩa là  phát tài. Do đó, con số được người kinh doanh vô cùng yêu thích.
  • Số 9: số này trong tiếng Hoa đọc là cửu, gắn liền với  thiên trường địa cửu. Do đó con số thể hiện cho sự lâu bền và vững chắc. 
Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc cần phải có nút sim cao

Quay lại với số 0934343434 ở trên, nút sim 7 trong số này tượng trưng cho sự trọn vẹn, hoàn hảo nên khá đẹp. Mặt khác, số sim này có 5 số lẻ và 5 số chẵn và sở hữu cặp số 34 rất hợp với người mệnh Mộc. Như vậy, nhìn chung thì đây là một số cực kì hợp với mệnh Mộc. 

Tóm lại, bài viết trên đã gợi ý cho bạn một số cách để chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc. Các gia chủ mệnh Mộc có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình một đầu số điện thoại đúng phong thủy nhất để có được sự thuận lợi cho trong cuộc sống và cũng như sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn đang quan tâm đến nội thất thì hãy ghé thăm Nội thất Tuệ Phát, một trong những cơ sở cung cấp nội thất văn phòng và nội thất gia đình hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Tuệ Phát hiện cung cấp những sản phẩm giá thành tốt và chất lượng đạt chuẩn cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tận tâm, tận tình. 

>>> Xem thêm: 99+ Hình xăm mệnh Mộc đẹp và cực hợp phong thủy

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng