Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Mệnh Thủy hợp số nào để làm ăn thuận lợi?

admindev Phong thủy 03 - 10 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm ngũ hành của phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều có mệnh xuất phát từ ngũ hành vốn có là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Tất cả con người sinh ra đều mang trong mình một trong những mệnh trên. Mỗi mệnh sẽ hợp với những con số riêng. Trong đó, mệnh Thủy có nghĩa là nước và mùa đông. Nó tượng trưng cho nghệ thuật và cái đẹp.  Bài viết dưới đây thông tin chi tiết về mệnh Thủy hợp số nào, và và một thứ liên quan đến mệnh Thủy khác. 

Mục lục

Người mệnh Thủy sinh năm nào? Tuổi gì?

Mệnh Thủy bao gồm 6 nạp âm tương ứng, đó là: Giản Hạ Thủy (nước suối trong khe nhỏ), Tuyền Trung Thủy (nước trong và lạnh ở giữa dòng ngược dòng trong rừng sâu). Trường Lưu Thủy (Sông dài đổ ra đại dương), Thiên Hà Thủy (Nước mưa trên trời), Đại Khê Thủy (Nước suối, dòng lớn), Đại Hải Thủy (Nước biển). Mỗi nạp âm sẽ có những nét tính cách cũng như số phận riêng. Dưới đây là các năm sinh cũng như tuổi như các tuổi ứng với các các nạp âm mệnh Thủy:

 • 1936, 1996 (Bính Tý)- Giản Hạ Thuỷ
 • 1937, 1997 (Đinh Sửu)- Giản Hạ Thuỷ
 • 1944, 2004 (Giáp Thân)- Tuyền Trung Thuỷ
 • 1945, 2005 (Ất Dậu)- Tuyền Trung Thuỷ
 • 1952, 2012 (Nhâm Thìn)-Trường Lưu Thuỷ
 • 1953, 2013 (Quý Tỵ)-Trường Lưu Thuỷ
 • 1966, 2026 (Bính Ngọ)- Thiên Hà Thuỷ
 • 1967, 2027 (Đinh Mùi)- Thiên Hà Thuỷ
 • 1974, 2034 (Giáp Dần)- Đại Khê Thuỷ
 • 1975, 2035 (Ất Mão)- Đại Khê Thuỷ
 • 1982, 2042 (Nhâm Tuất)- Đại Hải Thuỷ
 • 1983, 2043 (Quý Hợi)-Đại Hải Thuỷ
Người mệnh Thủy sinh năm nào? Tuổi gì?

Tổng quan về người mệnh Thủy

Trước khi tìm hiểu mệnh Thủy hợp số nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nét đặc trưng của người mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy được chia trong tử vi thành hai trường phái tuyệt đối. Nếu là những người tốt, những người này sẽ được coi là “tốt như Phật quốc”, sống vì lợi ích của mọi người xung quanh và luôn đặt lợi ích của cộng đồng, của người khác lên trên lợi ích của cá nhân hay còn gọi là lợi ích riêng. Nó là hiện thân của hình ảnh dòng nước sạch nhẹ nhàng, trong lành, thổi luồng sinh khí vào vạn vật xung quanh chúng ta. Nhưng nếu người mệnh Thủy có tâm tính xấu, họ dễ trở mặt, bày mưu tính kế, tính toán khó lường, sẵn sàng làm tổn thương người khác để trục lợi, những cơn sóng dữ dội, nuốt chửng mọi thứ vào biển cả của mình như sóng lớn. 

Về giới tính, phụ nữ mệnh Thủy thường rất hài hòa và dịu dàng. Vì vậy, trong giao tiếp xã hội họ luôn được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, trong cuộc sống gia đình họ luôn biết cách uyển chuyển, tôi thường tâm sự với người khác, nhưng lại ngại nói cho người khác biết tâm sự của mình.

Người mệnh Thủy trong tình yêu là những người dễ thay đổi, “muốn rồi cũng chán” nên trong tình yêu cũng có nhiều người thích trăng hoa, dễ chán. Nếu bạn có một người bạn đời là dấu hiệu của nước, bạn cần thay đổi liên tục để trở nên thú vị và hấp dẫn đối với họ và tránh sự nhàm chán cho họ. Đừng quá lo lắng. Nếu người mệnh Thủy không lãng mạn, họ rất trân trọng và yêu quý tình yêu mà họ đang có.

người mệnh Thủy

>>> Xem thêm: Người mệnh Thủy sinh năm nào? Tuổi gì?

Cơ sở luận giải mệnh Thủy hợp số nào?

Theo quy luật ngũ hành phong thủy thì mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau và mang tính chất riêng của ngũ hành đó. Vì vậy, những con số mang những ý nghĩa khác nhau đối với những mệnh khác nhau. Một con số có thể tương khắc với người này nhưng lại là số tương hợp với người khác. Do đó,Vì vậy, các con số theo tuổi không giống nhau đối với tất cả các mệnh.

Để biết một người có hợp với thủy hay không, hay một con số có hợp với thủy hay không, người ta phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Những người mệnh Thủy nên chọn những con số có mệnh tương sinh là các yếu tố thuộc Kim (lý do là vì Kim sinh Thủy) và các yếu tố thuộc Thủy (vì Thủy hỗ trợ Tốn). Những con số này giúp nuôi dưỡng và kích hoạt những điều tốt đẹp trong cuộc sống của những người có mệnh Thủy. 

Người mệnh thủy hợp số nào? Ý nghĩa các con số hợp mệnh Thủy?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người mệnh thủy hợp với số 6, số 7 (ngũ hành Kim) và số 0, số 1 (ngũ hành thủy). Dưới đây là những con số hợp với người mệnh thủy. Cùng tìm hiểu xem con số này có ý nghĩa như thế nào đối với những người mệnh Thủy nhé.

Số 0: Khi được lý giải trong phong thủy, con số này tương ứng với mệnh thủy và có nhiều hàm ý khác nhau. Con số 0 sẽ mang lại may mắn lớn cho những người mệnh Thủy, giúp họ vượt qua sự u uất và tận hưởng cuộc sống vui vẻ hơn nhiều.

Số 1: Chủ nhân của con số này thường là người chiến thắng và luôn ở vị trí đầu bảng; nó thể hiện vị thế của nhà vô địch. Số 1 rất lý tưởng cho những người mệnh Thủy vì chúng sẽ luôn khuyến khích chủ nhân gặp nhiều may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Đến đây bạn đã biết con số nào quyết định số phận của mình rồi chứ.

Số 6: Theo phong thủy và dân gian, số 6 là một trong những con số tương sinh với nước. Văn học dân gian cho rằng số sáu liên quan đến sự giàu có và thành công. Công việc kinh doanh sẽ suôn sẻ nếu người mệnh Thủy có con số 6 hài hòa và mang hàm ý tích cực như vậy.

Số 7: Nhiều người tin rằng số 7 mang hàm ý tiêu cực vì cách phát âm của người Trung Quốc gần với số “thất”, đồng âm với sự thất bát, thất bại. Tuy nhiên, các nhà phong thủy cho rằng con số hợp tuổi này có thể giúp những người mệnh Thủy thu hút may mắn, tăng cường thịnh vượng và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. đơn giản vì đây là câu trả lời cho câu hỏi con số nào sẽ mang lại cho chủ nhân vận may và lợi ích lớn hơn.

mệnh thủy hợp số nào

Mệnh Thủy kỵ số nào?

Đừng quên xem qua những con số không tương sinh với mệnh của bạn nếu bạn đã nắm rõ các đặc điểm cụ thể của người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên sử dụng các số thuộc hành Thổ là 2, 5 và 8, càng ít càng tốt vì chúng xung khắc với các ngũ hành còn lại theo phong thủy (Thổ khắc Thủy). Sở hữu con số này một phần nào đó sẽ khiến người mệnh Thủy gặp phải một số thử thách, trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Mệnh Thủy kỵ số nào?

Sau khi biết mệnh Thủy hợp số nào, Tuệ Phát mong rằng bạn có thể chọn cho mình những con số phù hợp để luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Hình xăm mệnh Thủy đẹp để thu hút may mắn, tài lộc

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng