Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Mệnh Thổ làm nghề gì, kinh doanh gì để sớm phát tài phát lộc

admindev Phong thủy 03 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Mệnh Thổ làm nghề gì, nên kinh doanh lĩnh vực gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều mang bản mệnh Thổ. Chọn nghề nghiệp là điều rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Nghề quyết định đến cuộc sống, đến tiềm lực kinh tế, đến sự vui vẻ và hạnh phúc của chúng ta. Vì vậy, bên cạnh các yếu tố con người như năng lực, đam mê ra thì yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Chọn nghề hợp mệnh có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể các ưu điểm này là gì và nghề nào hợp với mệnh Thổ, bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết. 

Mục lục

Vì sao nên lựa chọn nghề hợp mệnh Thổ

Khi chọn nghề thì yếu tố đầu tiên mà bạn phải cân nhắc đó là sở thích của bản thân. Chọn nghề đúng sở thích thì mới có đủ đam mê để làm việc. Bên cạnh đó, khi chọn nghề thì bạn cần xem xét đến yếu tố xã hội. Bạn phải biết rằng xã hội đang có nhu cầu cao với nghề đó hay không. Bởi chọn một nghề mà xã hội không có nhu cầu hoặc nhu cầu hạn chế thì khả năng thất nghiệp sẽ tăng lên, tỷ lệ cạnh tranh cũng cao hơn. 

Bên cạnh các yếu tố trên thì phong thủy cũng là một yếu tố khá quan trọng. Một nghề nghiệp hợp mệnh, hợp phong thủy sẽ giúp bạn làm việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. Nghề hợp mệnh cũng giúp bạn dễ dàng có được may mắn, tài lộc hơn. Một số người còn tin rằng khi chọn nghề hợp mệnh thì bạn dễ có quý nhân phù trợ hay nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn. Đây là lý do mà rất nhiều người lại thắc mắc mệnh Thổ làm nghề gì, mệnh Thổ hợp nghề nào? 

Vì sao nên lựa chọn nghề hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ làm nghề gì?

Chọn nghề hợp với mệnh Thổ dựa trên quy luật ngũ hành

Để biết mình hợp nghề gì, bạn có thể dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Theo quy luật này thì Hỏa sinh Thổ nên những nghề có yếu tố lửa, có liên quan đến sức nóng như lính cứu hỏa, đầu bếp, kỹ sư nhiệt điện,… có thể coi là những nghề tương sinh với mệnh Thổ. 

Bên cạnh đó, là những người mang bản mệnh Thổ thì không thể không hợp với những người có liên quan đến yếu tố đất đai. Những nghề này bao gồm thợ làm gốm, sứ, khai thác khoáng sản, thợ điêu khắc đá,….Đặc biệt không thể bỏ qua những công việc liên quan đến bất động sản như sale bất động sản, môi giới nhà đất, thi công công trình, nhà thầu,….

Chọn nghề hợp với mệnh Thổ dựa trên quy luật ngũ hành

Chọn nghề hợp với mệnh Thổ dựa trên đặc điểm tính cách

Nhà quản lý, người điều hành

Người mệnh Thổ có tính cách ôn hòa, dễ chịu. Họ rất được lòng những người trong môi trường làm việc từ cấp trên cho đến cấp dưới. Do đó, khi ở vị trí quản lý thì người mệnh Thổ sẽ nhận được sự yêu quý, kính nể từ cấp dưới. Không chỉ vậy, người Thổ còn có khả năng tổ chức, sắp xếp cực kỳ logic. Họ rất giỏi trong việc lên kế hoạch. Đây là những đặc điểm cần có ở bất cứ vị trí cấp quản lý nào. 

Nhà quản lý, người điều hành

>>> Xem thêm: Mệnh Thổ hợp cây gì để thu hút được may mắn, tài lộc

Khai thác dầu khí, khoáng sản

Đây là một ngành nghề khá hot trong những năm gần đây do nó mang lại mức thu nhập tương đối tốt so với mặt bằng chung các ngành nghề hiện nay. Nói nghề này hợp với tính cách người mệnh Thổ vì đây là một nghề yêu cầu sự tập trung, cẩn thận, tỉ mẩn và tính chắc chắn. Hơn nữa, nó không đòi hỏi phải giao tiếp quá nhiều. Vừa hay, đây là những đặc điểm thường bắt gặp ở người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ thích sự yên tĩnh, họ trầm lặng và ít nói. Họ cũng rất thận trọng trong mọi sự việc của cuộc sống. 

Khai thác dầu khí, khoáng sản

Giáo viên

Giáo viên là một trong những nghề nghiệp cực kỳ ổn định. Mà ổn định là đặc điểm chung của rất nhiều người mệnh Thổ. Hơn nữa, nghề giáo yêu cầu sự yêu thương, kiên nhẫn, tính cẩn thận, tỉ mỉ. Đây đều là những nét tính cách mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở một người mệnh Thổ. Do đó, không có gì lạ nếu nói giáo viên là một nghề cực hợp với bản mệnh Thổ. 

Giáo viên

Trên đây là một số gợi ý của Tuệ Phát cho câu hỏi mệnh Thổ làm nghề gì. Hy vọng những bạn mệnh Thổ, đặc biệt là những bạn đang đứng trước cánh cổng đại học không biết nên học ngành nào, ra trường làm gì, thì sẽ lựa chọn được một nghề phù hợp với mình. Hãy nhớ rằng, nghề nghiệp rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả cuộc đời của chúng ta. Do đó, hãy lựa chọn thật cẩn thận nhé! 

>>> Xem thêm: Mệnh Thổ mua xe màu gì cho thì hợp phong thủy nhất?

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng