Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Giải mã mệnh Kim với mệnh Kim có hợp nhau không?

admindev Mệnh 18 - 10 - 2022
5/5 - (9 bình chọn)

Theo quan niệm ngũ hành, người mệnh Kim rất đặc biệt, họ được ví như một con dao sắc nhọn, mang trong mình nhiều tính cách đối nghịch nhau. Vậy mệnh Kim với mệnh Kim có hợp nhau không khi mà họ mang cá tính giống nhau? Và nếu không hợp thì sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Tìm hiểu về người mệnh Kim

NĂM SINH THUỘC MỆNH KIM TÍNH CHẤT KIM
Tân Tỵ 2001 Bạch Lạp Kim
Canh Thìn 2000 Bạch Lạp Kim
Nhâm Thân 1992 Kiếm Phong Kim
Quý Dậu 1993 Kiếm Phong Kim
Ất Sửu 1985, 1925 Hải Trung Kim
Giáp Tý 1984, 2026 Hải Trung Kim
Tân Hợi 1971 Thoa xuyến Kim
Canh Tuất 1970 Thao xuyến Kim
Nhâm Dần 1962 Kim Bạch Kim
Quý Mão 1963, 2023 Kim Bạch Kim
Giáp Ngọ 1954, 2014 Sa Trung Kim
Ất Mùi 1955, 2015 Sa Trung Kim
ngũ hành mệnh Kim

ngũ hành mệnh Kim

Mệnh Kim với mệnh Kim có hợp nhau không?

Trong ngũ hành phong thuỷ có 5 yếu tố Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ tương sinh tương khắc để giúp cân bằng âm dương. Vậy thì 2 mệnh Kim có hợp nhau không? Kim và Kim là mối quan hệ tương hợp, không tương sinh cũng không tương khắc.

Vì Kim đại diện cho vật chất cứng, cho kim loại nên khi hai người cùng mang mệnh Kim hợp lại thì sẽ càng thêm phần mạnh mẽ, cứng cáp.

Tính cách

Mệnh Kim đại diện cho kim khí và kim loại trong trái đất. Những người mang mệnh Kim thường được ví như là vật quý trời ban, đồng thời cũng như con dao nhọn hai lưỡi. Họ hầu hết là những người giỏi giao tiếp, có lập luận sắc bén, đôi mắt quan sát tinh tường. Đồng thời họ rất biết cách sắp xếp và tổ chức công việc, nên họ thường được xem là những nhà lãnh đạo tài ba.

Tuy nhiên, điểm yếu của người mệnh Kim là họ khá ngang ngạnh, khó chiều và bướng bỉnh, luôn toan tính với người xung quanh, thiếu kiên nhẫn và không thích thua kém.

Vì có tính cách trên nên người mệnh Kim phù hợp với những công việc liên quan đến sự tỉ mỉ như điêu khắc, thiết kế, trồng trọt,… đặc biệt là phù hợp với buôn bán vàng bạc đá quý.

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Kim

Mệnh Kim lấy mệnh Kim có hợp không là câu hỏi rất được quan tâm của các cặp đôi trước khi kết duyên vợ chồng. Do không thuộc vào dạng xung mệnh nên vợ chồng mệnh Kim lấy nhau là rất tốt, có số phu thê rất hợp nhau. Cặp đôi này cưới nhau sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp làm ăn cũng như tình cảm gia đình. Thời trẻ làm ăn gặp nhiều cơ hội may mắn; đến lúc về già lại được hưởng phúc an lạc, con cháu đề huề.

Tuy nhiên, vì mệnh Kim có nhược điểm tính cách cố chấp bướng bỉnh nên khi chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh kim nên biết nhường nhịn, tôn trọng nhau. Bởi tính cách 2 mệnh này đều coi mình là trung tâm, ngang ngạnh. Nếu không biết cách cân bằng, cặp đôi có thể sẽ đi vào bế tắc, dễ xảy ra cãi vã, xung đột và đổ vỡ.

chồng mệnh Kim vợ mệnh Kim

chồng mệnh Kim vợ mệnh Kim

=>>> Xem thêm: Giải mã người mệnh Kim và mệnh Hoả có hợp nhau không?

Nhìn chung, 2 mệnh này lấy nhau hợp. Nhưng hôn nhân sẽ hạnh phúc và viên mãn hơn nếu cả hai biết lắng nghe, nhường nhịn lẫn nhau.

Tuy nhiên, trong cưới xin, người mệnh Kim hợp nhất với mệnh Thổ và mệnh Thuỷ. Vì theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ. Cặp vợ chồng vợ mệnh Kim chồng mệnh thuỷ sẽ rất hạnh phúc, ấm no, công việc làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, vâng lời.

Bố mệnh Kim con mệnh Kim

Vì mang tính cách độc đoán, cương quyết nên trong gia đình có cả bố và con thuộc mệnh Kim sẽ có chút khó khăn trong việc dạy bảo. Vì vậy, trong cuộc sống gia đình, bố mệnh Kim nên nhẫn nhịn, kiềm chế hơn trong việc dạy con, tránh xảy ra cãi vã, xung đột.

Đặc biệt, những đứa con mệnh Kim có trong mình tính tự lập cùng với sự mạnh mẽ, kiên định nên chúng trưởng thành sớm, biết suy nghĩ nên không làm bố mẹ lo lắng nhiều.

bố mệnh Kim con mệnh Kim

bố mệnh Kim con mệnh Kim

=>>> Xem thêm: Các mẹo cho mệnh Kim bỏ gì vào ví để thu hút tài lộc

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin cần thiết về sự tương hợp của mệnh Kim với mệnh Kim trong cuộc sống gia đình hàng ngày. Hãy theo dõi website Nội thất Tuệ Phát để có thể cập nhật nhanh nhất những bài viết hay về phong thuỷ nhé!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng