Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Mệnh Kim sinh năm nào? Bạn có thuộc mệnh Kim không?

admindev Mệnh 06 - 09 - 2022
5/5 - (4 bình chọn)

Dù ngũ hành, phong thủy đã có từ lâu và rất phổ biến, nhưng vẫn có nhiều người không xác định được mình thuộc mệnh gì. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn chưa trả lời được mệnh Kim sinh năm nào? Thực tế thì mệnh Kim thuộc nhiều năm sinh khác nhau và được chia thành nhiều nạp âm khác nhau.

mệnh kim sinh năm nào, tuổi nào mệnh kim

Những người mệnh Kim sinh năm nào?

Mục lục

Mệnh Kim sinh năm nào?

Các năm sinh thuộc mệnh Kim bao gồm:

– Năm 1932, 1992 , tức Nhâm Thân

– Năm 1955, 2015, tức Ất Mùi

– Năm 1984, 1924, tức Giáp Tý

– Năm 1933, 1993, tức Quý Dậu

– Năm 1962, 2022, tức Nhâm Dần

– Năm 1985, 1925, tức Ất Sửu

– Năm 1940, 2000, tức Canh Thìn

– Năm 1963, 2023, tức Quý Mão

– Năm 1941, 2001, tức Tân Tỵ

– Năm 1970, 2030, tức Canh Tuất

– Năm 1954, 2014, tức Giáp Ngọ

– Năm 1971, 2031, tức Tân Hợi

Các nạp âm theo năm sinh của mệnh Kim

Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

mệnh kim sinh năm nào, hải trung kim

Hải Trung Kim có nghĩa là vàng trong biển

Mệnh Kim sinh năm nào? Tuổi nào là Hải Trung Kim? Những người sinh năm Giáp Tý (1924 – 1984) và Ất Sửu (1925 – 1985) đều mang nạp âm Hải Trung Kim

Hải trung Kim nghĩa là vàng ở trong biển. Những người thuộc nạp âm này thường có khí thế rất lớn nhưng lại tiềm ẩn ở bên trong, sâu trong lòng biển rộng lớn.

Những người nạp âm Hải Trung Kim thường rất khó bị nắm bắt tâm ý vì họ không bao giờ biểu lộ ra bên ngoài. Nếu là người bình thường thì họ sống rất giản dị nhưng nếu là người thủ đoạn thì họ có thể làm điên đảo mọi thứ.

Người mang nạp âm Hải Trung Kim thường có tài nhưng họ thường không quá sôi nổi. Họ thích sống cuộc sống an nhàn, không cạnh tranh. Nếu muốn đạt được thành công thì cần phải có sự giúp đỡ người khác. Nạp âm Hải Trung Kim có sao mệnh nhút nhát thì họ càng lo sợ và do dự nhiều hơn. Nữ Hải Trung Kim thường có xu hướng yêu thầm và không dám bộc lộ những tâm tư, tình cảm của bản thân.

Khi gặp phải những khó khăn, trở ngại thì người tuổi Giáp Tý thường có ý chí mạnh mẽ, kiên cường hơn những người tuổi Ất Sửu.

Kiếm Phong Kim (Kim đầu kiếm) 

mệnh kim sinh năm nào, kiếm phong kim

Nạp âm Kiếm Phong Kim

Kiếm Phong Kim là kim đầu kiếm và là những người tuổi Nhâm Thân (1932-1992), Qúy Dậu (1933-1993).

Những người thuộc Kiếm Phong Kim thường tự thể hiện được năng lực của mình, khi làm việc họ thường có mục tiêu cụ thể, rõ ràng và có suy nghĩ cực kỳ sắc bén. Tuy nhiên, những người này thường có tính cách rất cương nghị và nghiêm khắc, đôi khi quá nguyên tắc với bản thân và những người xung quanh gây gò bó, cứng nhắc.

Nếu nạp âm Kiếm Phong Kim có sao chiếu mệnh tốt thì có khả năng thành công lớn với những công việc liên quan đến chính trị. Nhưng nếu gặp phải sao chiếu mệnh xấu thì sẽ gặp phải nhiều tai họa, xui xẻo.

Quý Dậu và Nhâm Thân đều là mệnh Kim nên những người tuổi này đều có sức chịu đựng lớn và luôn đương đầu được với mọi nghịch cảnh của cuộc sống.

Bạch Lạp Kim  (Kim chân đèn)

mệnh kim sinh năm nào, bạch lạp kim

Bạch Lạp Kim

Mệnh Kim sinh năm nào? Tuổi nào mang nạp âm Bạch Lạp Kim? Bạch Lạp Kim là kim châm đèn và là những người thuộc tuổi Canh Thìn (1940-2000) và Tân Tỵ (1941-2001). 

Nạp âm này được ví như ngọc chưa mài. Hàm ý chỉ tính cách liêm khiết và chính trực của những người mang nạp âm Bạch Lạp Kim.

Nếu bạn là người mang nạp âm Bạch Lạp Kim thì nên chọn một trong 2 con đường để đạt được thành công. Một là đi theo con đường học hành và chăm chỉ rèn luyện, nghiên cứu chuyên môn. Hai là tự lăn lộn ngoài xã hội để rèn giũa. Cả hai con đường đều yêu cầu phải kiên trì và nỗ lực đến cùng vì viên ngọc phải được mài giũa thì mới  đẹp, mới sáng. 

Thường thì những người tuổi Canh Thìn thường có tấm lòng chính trực, ngay thẳng còn Tân Tỵ thường biết tính toán và mưu lược hơn.

=>>>> Đọc thêm: Mệnh Kim xăm chữ gì, hình gì hợp phong thủy

Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

mệnh kim sinh năm nào

Sa Trung Kim

Giáp Ngọ (1954 – 2010) và Ất Mùi (1955 – 2015) là những tuổi thuộc Sa Trung Kim

Sa Trung Kim nghĩa là vàng trong cát. Giáp Ngọ và Ất Mùi đều là hỏa vượng và có thể làm tan chảy mọi kim loại. Vì Kim ở trong cát nên thường rất nhỏ bé, vì vậy những người mang nạp âm Sa Trung Kim thường làm việc không cẩn trọng và chu toàn. Họ thường làm việc không hiệu quả và đầu voi đuôi chuột nên rất khó thành công. Nếu như bạn đang cần một cộng sự trong công việc thì không nên chọn Sa Trung Kim.

Sa Trung Kim nếu muốn thành công thì cần phải cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng. Trong ngũ hành thì tuổi giáp Ngọ sẽ không có mệnh tốt như những tuổi Ất Mùi và không có khả năng giải quyết, đương đầu với khó khăn, thử thách như Ất Mùi.

Kim Bạch Kim (Kim mạ vàng, bạc)

mệnh kim sinh năm nào

Kim Bạch Kim

=>>> Đọc thêm: Cách đặt tên mệnh Kim cho bé để gặp nhiều may mắn

Người mệnh Kim sinh năm nào? Nạp âm Kim Bạch Kim gồm những tuổi nào?

Những người tuổi Nhâm Dần (1962 – 2022) và Quý Mão (1963 – 2023) là những người thuộc Kim Bạch Kim

Những người là Kim Bạc Kim nếu muốn đạt được thành công thì phải rèn luyện, đi lên bằng con đường đèn sách. Nếu đi những con đường khác thì khó mà thành công được.

Kim Bạc Kim còn được gọi là Kim mạ vàng. Quý Mão và Nhâm Dần là đất Vượng của Mộc nên sẽ tương khắc với Kim. Những người tuổi này thường rất yếu đuối và khó làm nên việc lớn.

Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) 

mệnh kim sinh năm nào, thoa xuyến kim

Thoa Xuyến Kim

=>>> Xem ngay: Bàn chữ Z giá rẻ, đẹp cho người mệnh Kim

Tân Hợi (1971 – 2031) và Canh Tuất (1970 – 2030) là 2 tuổi thuộc Thoa Xuyến Kim.

Thoa Xuyến Kim mang nghĩa là trang sức vàng bạc mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Đây là đặc trưng của tuổi Tân Hợi và Canh Tuất. Thoa Xuyến Kim là cây trâm cài tóc hay trang sức đeo tay của phụ nữ nên mang một sự yếu mềm, mỏng manh của phụ nữ.

Những người mang nạp âm Thoa Xuyến Kim nếu số tốt có Nhật Nguyệt Xương Khúc, Lương, Đào Hoa, Khoa chiếu thì số mệnh rất tốt. Những người này thường là những người trầm tính và có nhiều tài năng tiềm ẩn. Tuy nhiên, họ là người ham hư vinh và thích khoe khoang.

Nếu Thoa Xuyến Kim là nam muốn thành công trong sự nghiệp sẽ cần trông cậy vào vợ. Đồng thời nếu muốn kinh doanh thì nên theo nghiệp quần áo, nữ trang của phụ nữ mới có thể thành công.

Như vậy, bài viết trên của nội thất văn phòng Tuệ Phát đã giúp bạn khám phá những người mệnh Kim sinh năm nào và từng nạp âm của mệnh Kim thoe tuổi. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết mình thuộc nạp âm gì, đặc điểm ra sao. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài biết của chúng tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng