Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Mách bạn mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào tốt? Phong thuỷ phòng ngủ

admindev Mệnh 25 - 10 - 2022
5/5 - (9 bình chọn)

Giường ngủ thường được ví như là “trái tim”, trung tâm của phòng ngủ. Một chiếc giường với hướng ngủ hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ có giấc ngủ ngon, thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào tốt và phong thuỷ trong phòng ngủ cho người mệnh Kim!

Mục lục

Vai trò của hướng ngủ với mệnh Kim

Còn theo y phọn phương Đông cho rằng, duy trì một giác ngủ lành mạnh rất quan trọng đối với tinh thần và sức khoẻ mỗi người. Theo truyền thống của Ân Độ, tư thế ngủ của bạn sẽ xác định loại năng lượng mà bạn muốn thu hút vào cuộc sống của mình. Đông y cho rằng bạn ngủ theo hướng Nam và Đông sẽ mang lại những lợi ích lớn nhất. Phong thuỷ của Trung Quốc cũng chứng minh cách thay đổi hướng giường ngủ giúp cải thiện sức khoẻ, thịnh vượng và các mối quan hệ xung quanh bạn.

Trong phong thuỷ nhà cửa, phòng ngủ, nếu bạn chọn những hướng phù hợp với bản mệnh thì sẽ gặp được nhiều vận may.

  • Mệnh Kim: hướng Bắc, Tây Bắc
  • Mệnh Mộc: hướng Đông Nam, Đông
  • Mệnh Thuỷ: hướng Bắc
  • Mệnh Hoả: hướng Nam
  • Mệnh Thổ: hướng Tây Nam, Đông Bắc, vị trí trung tâm
mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào

mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào

=>>> Xem thêm: Mệnh Kim hợp số điện thoại nào? Chọn sim theo phong thuỷ

Người mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Vậy theo hướng bản mệnh thì mệnh Kim kê giường hướng nào tốt nhất?

Theo ngũ hành, gia chủ mệnh Kim tương sinh với Thổ. Chính vì vậy, người mệnh Kim hợp với hướng Tây Bắc hoặc Bắc (hướng bản mệnh) và hướng Tây Nam, Đông Bắc (hướng tương sinh với mệnh Thổ).

Bên cạnh việc lựa chọn hướng ngủ tốt, thì cách đặt vị trí giường cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ của người mệnh Kim. Cần chú ý như sau:

  • Vị trí giường theo hướng bản mệnh: hướng Bắc, Tây Bắc. Kê giường theo hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút những nguồn sinh khí mới, hứa hẹn những điều tốt lành.
  • Tránh kê giường đối diện cửa ra vào. Cách kê này gọi là Hung Khí Xung, khiến giấc ngủ không sâu, làm cho tâm trạng cáu kỉnh, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.
  • Không kê giường bên dưới xà ngang. Bởi nó sẽ gây cảm giác đè nén, khó chịu, gây ra những hiện tượng như bóng đè, đau đầu,… rất nguy hiểm.
  • Không kê giường đối diện gương. Theo phong thuỷ, việc này sẽ dễ sinh ra hiện tượng ảo giác khi ngủ, ảnh hưởng xấu tới chất lượng của giấc ngủ. Đặc biệt, theo quan niệm của người xưa, gương soi chính là cánh cửa giúp cho ma quỷ thâm nhập vào trong căn phòng của chúng ta. Điều này rất độc hại và nguy hiểm, bạn nên tránh.
mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào - hướng gường

hướng giường ngủ tốt

Những lưu ý cho mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào?

Bên cạnh những hướng tốt, người mệnh Kim cũng cần chú ý một số hướng xấu không nên quay đầu khi ngủ. Ví dụ như hướng Nam – hướng tượng trưng cho lửa, mà Hoả thì khắc Kim. Kê đầu giường theo hướng nam sẽ khiến cho chất lượng giấc ngủ của mệnh Kim không tốt, có thể gây ra những khó khăn, thất bại trong làm ăn, đau ốm bệnh tật,… Vì vậy, đây là hướng xấu và bạn tuyệt đối nên tránh.

hướng kê giường ngủ

hướng kê giường ngủ

=>>> Xem thêm: Người mệnh Kim hợp xe màu gì để làm ăn thuận lợi, thu hút tài lộc

Trên đây, Nội thất Tuệ Phát đã giải đáp chi tiết cho các bạn câu hỏi mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào tốt, hướng nào nên tránh và hướng dẫn cách kê giường sao cho hợp phong thuỷ. Hy vọng rằng chúng tôi đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích. Đừng quên truy cập website Nội thất Tuệ Phát để theo dõi thêm nhiều bài viết phong thuỷ khác nữa nhé!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng