Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Người mệnh Kim hợp xe màu gì để làm ăn thuận lợi, thu hút tài lộc

admindev Mệnh 25 - 10 - 2022
5/5 - (10 bình chọn)

Người mệnh Kim hợp xe màu gì là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Theo phong thuỷ, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh không chỉ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc, mà còn tránh được những điều xui rủi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc cho các bạn mệnh Kim mua xe màu gì hợp nhé!

Mục lục

Tính cách và màu sắc hợp với người mệnh Kim

Tính cách

Mệnh Kim đại diện cho kim loại và kim khí từ trong lòng đất. Do đó người mệnh Kim thường có tính cách cứng rắn, kiên định và quyết đoán. Họ rất tập trung và luôn luôn hướng về mục tiêu bản thân đặt ra, để chinh phục nó.

Những người thuộc mệnh này thường có tổ chất lãnh đạo tốt, rất giỏi trong việc tổ chức và sắp xếp công việc. Họ luôn theo đuổi sự hoàn hảo, nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc bản thân làm ra. Ngoài ra, người mệnh Kim còn có tài giao tiếp tốt nên được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Kim là tính bảo thủ, cố chấp, hay so bì, tính toán với người khác, thích coi bản thân mình là trung tâm vũ trụ. Họ cũng là người ngại thay đổi, thiếu sự linh hoạt, luôn muốn một cuộc sống ổn định.

mệnh kim hợp xe màu gì

mệnh kim hợp xe màu gì

=>>> Xem thêm: Mệnh Kim hợp cây gì để thu hút vượng khí, tài lộc

Mệnh Kim hợp màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh, những người mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc: màu trắng, màu xám bạc, màu vàng và màu nâu. Còn tương khắc với mệnh là màu đỏ, màu hồng, màu cam, vì đây là màu đại diện cho mệnh Hoả, mà Hoả khắc Kim.

Người mệnh Kim hợp xe màu gì?

Nếu bạn đang tò mò không biết nên mua xe màu gì? Mệnh Kim mua xe máy màu gì hợp? Hay là mệnh Kim mua xe màu đen được không? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Theo ngũ hành phong thuỷ, quan hệ tương sinh bao gồm:

  • Mộc sinh Hoả: Cây khô cháy tạo thành lửa
  • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy thành tro than, rồi thành đất
  • Thổ sinh Kim: Kim loại được sinh ra từ trong đất
  • Kim sinh Thuỷ: Kim loại khi đun nóng ở nhiệt độ cao sẽ chuyển sang thể lỏng, thành các dòng chảy như nước
  • Thuỷ sinh Mộc: Nước cung cấp chất dinh dưỡng và nuôi sống cây

Nếu mối quan hệ tương sinh này được kết hợp với nhau theo chiều thuận thì sẽ mang lại nhiều may mắn, những điều tốt đẹp,…

mệnh kim hợp hay không hợp xe màu gì

mệnh kim hợp hay không hợp xe màu gì

Khi chọn mua xe, bạn nên chọn những xe có màu sắc thuộc bản mệnh, hoặc những màu tương sinh với mệnh. Theo luật tương sinh tương khắc, dưới đây là những gợi ý người mệnh Kim hợp xe màu gì?

  • Người mệnh Kim nên chọn xe có màu thuộc bản mệnh: màu trắng, màu xám bạc
  • Hoặc cũng có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh Thổ: màu nâu, vàng đậm

Vì Kim có bản chất là kim loại nên khi chọn những màu sắc tương ứng sẽ giúp chủ nhân phát huy điểm mạnh, đồng thời hạn chế được nhược điểm cứng nhắc, nóng nảy.Bên cạnh đó, việc lựa chọn được những mẫu xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp cho chủ xe và gia đình gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, thu hút tài lộc.

Người mệnh Kim xe màu gì không nên mua?

 Trong ngũ hành có quy luật tương sinh thì cũng sẽ có tương khắc. Mà Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc, nên những màu sắc thuộc mệnh Hoả và Mộc sẽ là những màu kiêng kỵ của người mệnh Kim. Cụ thể, người mệnh kim nên hạn chế và tránh lựa chọn những mẫu xe có màu sắc đỏ, cam, hồng, xanh lá cây.

màu sắc tương sinh tương khắc

màu sắc tương sinh tương khắc

=>>> Xem thêm: Mệnh Kim hợp số điện thoại nào? Chọn sim theo phong thuỷ

Mua xe vốn là việc trọng đại của cá nhân và gia đình. Vậy nên việc lựa chọn một chiếc xe hợp mệnh sẽ giúp hạn chế những rủi ro, đem lại may mắn, tài lộc. Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ và giải đáp cho câu hỏi “Mệnh Kim hợp xe màu gì?”. Hãy theo dõi website Nội thất Tuệ Phát để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về phong thuỷ nhé!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng