Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Mệnh Hỏa xăm hình gì để có được tài lộc, may mắn?

admindev Phong thủy 14 - 10 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Xăm phong thủy từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ. Nhiều người tin rằng một hình xăm đúng phong thủy, hợp bản mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy mệnh Hỏa xăm hình gì? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người mệnh Hỏa quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết này. Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về mệnh Hỏa và đưa ra gợi ý về những mẫu hình xăm hợp với mệnh Hỏa để mọi người tham khảo.

Mục lục

Tổng quan về người mệnh Hỏa

Trước khi đưa ra gợi ý về việc mệnh Hỏa xăm hình gì, chúng tôi sẽ tóm tắt sơ lược một số thông tin về mệnh Hỏa cũng như người mệnh Hỏa.

Cùng Kim, Mộc, Thủy, Thổ. Hỏa là một trong 5 hành của ngũ hành. Hỏa tượng trưng cho yếu tố lửa, cho sức sống mãnh liệt, cho sự nhiệt huyết. Tính đến thời điểm hiện tại, người mệnh Hỏa là người sinh vào một trong các năm sau đây: Giáp Tuất: (1934, 1994), Đinh Dậu (1957, 2017),  Ất Hợi (1935, 1995), Giáp Thìn (1964, 2024), Đinh Mão (1987, 1927), Bính Dần (1986, 1926), Mậu Tý (1948, 2008), Ất Tỵ (1965, 2025), Kỷ Sửu (1949, 2009), Mậu Ngọ (1978, 2038), Bính Thân (1956, 2016), Kỷ Mùi (1979, 2039).

Người mệnh Hỏa là những người hướng ngoại, tràn đầy năng lượng và rất đam mê trong mọi nỗ lực của họ cũng như khi người khác yêu cầu họ giúp đỡ. Do đó, họ thường được đánh giá là khá tốt bụng. Họ thường nắm bắt những khả năng thuận lợi vì họ nhanh chóng và quyết đoán trong nhiều phán đoán của mình.

Ngoài ra, những người có bản mệnh Hỏa thường thích thử thách. Do đó, họ thích nắm bắt cơ hội và hành động độc lập trong công việc và sự nghiệp của mình. Điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành công. Khi đối mặt với những người mệnh Hỏa, chúng ta cảm thấy an toàn vì họ thường có cá tính mạnh mẽ.

Bên cạnh những thành tích đạt được, người mệnh Hỏa cũng gặp phải vô số thất bại vì thiếu kiên nhẫn hoặc nóng vội. Người mệnh Hỏa đôi khi là những người cả thèm chóng chán, thích khoe khoang, rất hư vinh, kiêu ngạo và đôi khi khá bạo lực.

tổng quan về người mệnh hỏa

Các yếu tố quyết định mệnh Hỏa xăm hình gì

Màu sắc

Khi nhắc đến phong thủy thì màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất. Đối với hình xăm phong thủy cũng vậy. Màu sắc chính là yếu tố then chốt quyết định xem hình xăm đó có hợp mệnh với gia chủ hay không.

Về màu sắc trong thủy thì có ba loại loại là màu tương hợp, màu tương sinh và màu tương khắc. Màu tương hợp là những màu thuộc về bản mệnh của gia chủ. Ví dụ bạn mệnh Hỏa thì màu tương hợp của bạn là những màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng cam.

Trong khi đó, màu tương sinh là màu thuộc về các hành tương sinh với mệnh của bạn. Nếu bạn mệnh Hỏa thì sẽ tương sinh với mệnh mệnh Mộc và mệnh Thổ do Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Khi này, màu tương sinh của bạn sẽ là màu thuộc mệnh Mộc (xanh lá, xanh cốm, xanh ngọc) và các màu thuộc mệnh Thổ (vàng đất, nâu).

Màu tương khắc là màu thuộc các mệnh khắc với mệnh của mình. Đây là các màu mà bạn nên tránh bởi vì chúng sẽ không đem lại may mắn, tài lộc, ngược lại thậm chí có thể khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều bất trắc. Chẳng hạn như bạn mệnh Hỏa thì màu tương khắc với bạn sẽ là các màu thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy. Các màu thuộc mệnh Kim là vàng, trắng, các màu ánh kim. Các màu thuộc mệnh Thủy là xanh da trời, xanh dương, xanh đen, đen.

màu sắc hợp mệnh hỏa

Như vậy, người mệnh Mộc khi đi xăm hình cần chọn các hình xăm có màu đỏ, tím, cam, xanh lá cây, xanh cốm, xanh ngọc, vàng đất, nâu và tránh các màu như màu ánh kim, trắng, vàng, xanh dương, xanh da trời, đen.

Hình ảnh

Người mệnh Mộc nên chọn xăm những hình thù là các sinh vật hay đồ vật, hiện tượng có liên quan đến mệnh Mộc, chẳng hạn như: ngọn lửa, ngọn đuốc, phượng hoàng lửa, mặt trời,… Ngoài ra cũng có thể lựa chọn hình xăm liên quan đến các bản mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc và mệnh Thổ ví dụ như: cây cỏ, hoa lá,….

hình ảnh hợp mệnh hỏa

Mệnh Hỏa xăm hình gì để đúng phong thủy, thu hút vượng khí?

Từ những lưu ý phía trên, chúng tôi đã sưu tập một số mẫu hình xăm hợp mệnh Hỏa đẹp, sáng tạo, ý nghĩa và đương nhiên là phải đúng phong thủy để bạn tham khảo:

Hình xăm mặt trời

Hình xăm mặt trời

Hình xăm phượng hoàng lửa

Hình xăm phượng hoàng lửa

Hình xăm ngọn đuốc

Hình xăm ngọn đuốc

Hình xăm ngọn lửa

Hình xăm ngọn lửa

Hình xăm hoa mẫu đơn
Hình xăm rồng đỏ

Hình xăm rồng đỏ

Hình xăm cây tre

Hình xăm cây tre

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp các thông tin và hình ảnh để giúp bạn giải đáp thắc mắc mệnh hỏa xăm hình gì. Mong rằng thông tin này sẽ giúp các quý độc giả mệnh Hỏa đang có ý định xăm hình tìm được một hình xăm như ý muốn. 

Mặt khác, nếu bạn đang cần mua các sản phẩm nội thất văn phòng hoặc nội thất gia đình thì có thể ghé thăm nội thất Tuệ Phát. Là một đơn vị khá non trẻ trên bản đồ nội thất Hà Nội, xong Tuệ Phát đã sớm khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá thành cực kì phải chăng. Do đó, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Tuệ Phát đã có một lượng khách hàng rất ổn định và trung thành. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Tuệ Phát cũng như chính sách mua hàng, bảo hành, mời bạn ghé thăm website của Tuệ Phát. 

>>> Xem thêm: Các loại mệnh Hỏa theo quy luật ngũ hành bạn nên biết

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng