Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

100+ lời chúc giáng sinh tiếng anh đơn giản và hay nhất

admindev Đời sống 24 - 11 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Giáng sinh là thời điểm mọi người trao nhau những yêu thương, những ý nghĩ ấm áp trong ngày đông lạnh giá. Làm ấm lòng người thân và bạn bè của bạn với những lời chúc mừng sẽ mang lại niềm vui trong đêm Giáng sinh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lời chúc giáng sinh tiếng anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất. 

Mục lục

100+ Lời chúc giáng sinh tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân. 

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho bạn bè

Bạn bè là những người đã cùng chúng ta đi qua những năm tháng tuổi trẻ, cùng nhau sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn. Vì thế, hãy dành cho họ những lời chúc giáng sinh hay nhất tiếng anh nhé.

 • With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Mọi điều bình an sẽ đến với bạn.
 • Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng sinh và năm mới.
Chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh

Chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh

 • Wishing you a wonderful Christmas Season creating special memories with your beautiful family. Chúc bạn có một mùa Noel tuyệt vời và có nhiều kỷ niệm bên gia đình và người thân.
 • Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.
 • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.
 • May your family feel the love, peace, and joy that come with the spirit of Christmas. Enjoy the happy cheer. Cầu chúc cho gia đình bạn luôn được yêu thương, bình yên, lạc quan vào mùa Giáng sinh. Nào cùng vui lên nào.
 • Bringing your good wishes of happiness this Christmas and in the coming year. Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.
Lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa

=>>>> Xem thêm 101+ Mẫu câu chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Hàn hay nhất

 •  I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. Tôi hy vọng ông già Noel sẽ mang những điều tốt đẹp đến với bạn bởi bạn xứng đáng nhận nó. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ.
 • A silent night, a star above, a blessed gift of hope and love. A Merry Christmas to you and your whole family. Một đêm im lặng, một ngôi sao ở trên, một món quà may mắn của hy vọng và tình yêu. Một giáng sinh vui vẻ cho bạn và cả gia đình.
 • Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season. Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.
Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn

Thiệp giáng sinh tiếng anh dành cho gia đình

Viết thiệp cho gia đình, người thân cũng là một hành động ý nghĩa để bày tỏ sự yêu mến và trân trọng của bạn. Chiếc thiệp nhỏ xinh, bên trong có chứa lời chúc giáng sinh hay bằng tiếng anh sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.

 • There is no greater gift this holiday season than spending time with family around the Christmas tree. Can’t wait to see you all Christmas Eve. Trong dịp nghỉ lễ, không món quà nào tuyệt vời hơn cả gia đình quây quần bên cây thông Noel. Con không thể chờ đợi để gặp mọi người vào đêm Giáng sinh.
 • Christmas is my favorite time of the year. Not because of the presents or days free from work, but because of the time I can spend with my family and friends. I’m wishing us to always be happy to see each other each and every day. Merry Christmas! Giáng sinh là thời gian yêu thích nhất của con trong năm. Không phải vì những món quà hay những ngày tách rời khỏi công việc mà vì con có thể dành quãng thời gian này bên gia đình và bạn bè. Con chúc cho chúng ta mỗi ngày đều vui vẻ, hạnh phúc ở bên nhau. Giáng sinh vui vẻ.
Chúc Noel tiếng anh cho bạn bè

Chúc Noel tiếng anh cho gia đình

 • Waking up in the house where I grew up is the best feeling ever. Christmas makes it even more magical. Dear family, I want to thank you for giving me the best memories I could ever ask for. Wishing you a very merry Christmas! Thức dậy trong căn nhà nơi con lớn lên là điều tuyệt vời nhất. Giáng sinh càng làm nó trở nên kỳ diệu hơn. Gửi gia đình thân yêu, con muốn cảm ơn mọi người vì đã mang lại cho con những ký ức tốt đẹp nhất. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ.
 • You’re someone who helps me remember the true reason for the season, and I’m so grateful for you. Cha mẹ là người giúp con nhớ về lý do thực sự của Noel và con rất biết ơn hai người.
 • May this wonderful holiday season shine and sparkle, may all of your dreams and wishes come true, and may you feel this joy and happiness all year round. Wishing you a beautiful Christmas! Cầu mong dịp nghỉ lễ năm nay tỏa sáng lấp lánh, cầu mong tất cả ước mơ, hy vọng của cha mẹ thành hiện thực, cầu mong cha mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ trong cả năm. Chúc cha mẹ Giáng sinh tươi đẹp.
Lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh tiếng anh cho người yêu

Dịp giáng sinh cũng là dịp để chúng ta thể hiện tình yêu với người yêu của mình. Dưới đây là lời chúc giáng sinh cho người yêu bằng tiếng anh.

 • Christmas to me is all about loving you, caring for you and making you smile all the time. I love every Christmas with you being with me. Giáng sinh đối với anh là việc yêu thương em, chăm sóc cho em và làm em mỉm cười bất cứ khi nào. Anh yêu tất cả mùa Giáng sinh có em bên anh.
 • Happy Christmas to the most beloved person in my life. I am thankful to you for all the beautiful moments that you’ve given me. You are amazing! Giáng sinh vui vẻ nhé người anh yêu thương nhất trong cuộc đời. Anh cảm ơn em vì những khoảnh khắc đẹp đẽ em dành cho anh. Em thật tuyệt vời.
Chúc giáng sinh dành cho người yêu

Chúc giáng sinh dành cho người yêu

 • You are the only person I am thinking of on this festive occasion. Thank you for filling my life with happiness and love. Happy Christmas! Em là người duy nhất anh nghĩ đến trong dịp lễ hội này. Cảm ơn em vì đã lấp đầy cuộc đời anh bằng tình yêu và niềm hạnh phúc. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.
 • Christmas holidays mean a lot to me because I get the chance to spend them with you. You are the reason for my happiness. Merry Christmas! Kỳ nghỉ Giáng sinh có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với anh bởi lẽ anh có cơ hội chia sẻ mọi điều cùng em. Em là khởi nguồn của niềm hạnh phúc trong anh. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.
 • I spent my entire year thinking about how I’ll spend this Christmas with you. Finally, it’s time to make all my wishes come true. Merry Christmas! Anh đã dành cả năm qua để tưởng tượng xem anh sẽ chia sẻ mùa Giáng sinh với em như thế nào. Cuối cùng thời điểm này cũng tới để anh thực hiện những ước mơ của mình. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.
 • The warmth of you love melts my heart every time I think of you. Your love makes every Christmas of mine a special one! Hơi ấm của tình yêu làm tan chảy trái tim anh mỗi khi anh nghĩ về em. Tình yêu của em khiến mỗi ngày Giáng sinh đối với anh đều đặc biệt.
Câu chúc hay tặng người yêu

Câu chúc hay tặng người yêu

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho khách hàng (lời chúc giáng sinh cho doanh nghiệp)

 • You’re more than just a co-worker. You’re a friend. Happy Holidays. Bạn không chỉ là đồng nghiệp, bạn là một người bạn. Mừng mùa lễ hội.
 • Your support and companionship means a lot to me. Thanks for everything. Merry Christmas and Happy New Year! Sự hỗ trợ và đồng hành của bạn có ý nghĩa đặc biệt to lớn với tôi. Cảm ơn vì tất cả. Giáng sinh vui vẻ và Chúc mừng năm mới.
 • Working with you is a pleasure in life. There is so much to learn from you so thank you for being the best co-worker. Merry Christmas to you! Được làm việc với bạn là niềm hân hoan trong cuộc sống. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ bạn vì vậy cảm ơn bạn vì đã trở thành người đồng nghiệp tuyệt vời. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ.
Lời chúc giáng sinh tiếng anh cho khách hàng

Lời chúc giáng sinh tiếng anh cho khách hàng

 • Christmas is just another day to say working with you has always been so wonderful. Merry Christmas! Giáng sinh chỉ là một ngày khác để nói rằng được làm việc với bạn thật tuyệt vời. Giáng sinh vui vẻ.
 • You have been a good friend and a great companion to me. You have had a big role to play in my work so, thank you for your kind support. Keep smiling as you spread the cheer. Merry Christmas and a Happy New Year! Bạn là người bạn tốt, người đồng nghiệp tuyệt vời đối với tôi. Bạn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi và cảm ơn bạn về sự giúp đỡ tận tình. Hãy giữ nụ cười như khi bạn tràn ngập hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới.

Vừa rồi là tổng hợp một số lời chúc giáng sinh tiếng anh. Mỗi lời chúc đều rất hay và ý nghĩa, cũng như dễ dàng áp dụng đối với bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Hy vọng rằng  những câu chúc giáng sinh tiếng anh của Tuệ Phát sẽ làm cho tình cảm của bạn và người thân yêu thêm phần gắn kết hơn.

=>>>> Xem thêm Khi nào đến noel? Còn bao nhiêu ngày nữa đến noel năm nay?

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng