Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

50+ Lời chúc giáng sinh cho cô giáo cảm động, ý nghĩa nhất

admindev Đời sống 29 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Thầy cô giáo không chỉ là những người truyền thụ kiến thức trên giảng đường. Họ còn là người dạy dỗ và chỉ bảo chúng ta những điều hay trong cuộc sống. Giáng sinh sẽ là một dịp rất tuyệt vời để bạn thể hiện sự biết ơn và trân trọng đến thầy cô đấy. Cùng tham khảo những lời chúc giáng sinh cho cô giáo, thầy giáo cực hay dưới đây nhé.

Mục lục

Lời chúc giáng sinh cô giáo cảm động 

 1. Giáng sinh vui vẻ với giáo viên người lần đầu tiên gặp em như là một kẻ gây rắc rối bướng bỉnh, nhưng người đã ở đó và dạy em làm thế nào để cư xử đúng đắn. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu luôn ở cùng và nâng đỡ cho thầy/cô mỗi ngày!
 2. Chúc cô và Gia đình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, Chúa sẽ ban phước lành đến cho người! Amen.
 3. Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới, con kính chúc cô: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.
 4. Sau khi được trong lớp học của cô, em đã nhìn thấy được những vì tinh tú lấp lánh trên bầu trời kiến thức. Sự tận tâm của cô đã giúp em có thêm động lực để bước những bước vững chắc trên con đường học tập của mình. Chúc cô giáo giáng sinh vui vẻ, luôn hạnh phúc và an lành.
 5. Cầu chúc cho kỳ Giáng sinh này sẽ luôn vui vẻ, tươi sáng cũng như tất cả mọi ngày. Gửi tới cô thật nhiều tình yêu trong ngày lễ trọng đại này ạ.
 6. Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hy vọng và tình yêu. Con muốn gửi tất cả chúng tới cô và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này.
Lời chúc giáng sinh cho cô giáo

Lời chúc giáng sinh cho cô giáo

Lời chúc giáng sinh cho cô giáo, thầy giáo ý nghĩa nhất

 1. Chúc Cô và gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện. Chúc cô năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc dưới sự phù hộ của Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.
 2. Chúc Cô một mùa Giáng sinh an lành, muôn vàn Hồng ân và có một năm mới vui vẻ, vạn sự như ý.
 3.  Giáng sinh đã về. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện, sự bình an và may mắn sẽ đến với thầy/cô.
 4. Cùng kỉ niệm ngày sinh ngày sinh đứa con của chúa trời, chúa Jesus, cầu chúc cho trái tim cô sẽ tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc.
 5. Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hy vọng và tình yêu. Con muốn gửi tất cả chúng tới thầy/cô và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này.
 6. Cầu chúc cho thầy sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh. Cảm ơn thầy đã luôn dạy con những điều hay cho con.
 7. Biết ơn cô đã luôn ủng hộ và dõi theo con trong mỗi bước đi. Chúc cô luôn bình an và có thật nhiều sức khỏe! Chúc cô giáo giáng sinh vui vẻ!

=>>>> Xem thêm 99+ Lời chúc giáng sinh cho bạn thân hay và ý nghĩa nhất

Chúc cô thầy giáng sinh vui vẻ, bình an

Chúc cô thầy giáng sinh vui vẻ, bình an

Lời chúc giáng sinh an lành đến thầy giáo

 1. Thầy là một người thầy tuyệt vời trong mắt em. Nhân dịp giáng sinh, em chúc thầy và gia đình luôn bình an và hạnh phúc.
 2. Chúc thầy cùng gia đình một mùa giáng sinh an lành, sức khỏe và tràn ngập niềm vui. Mong thầy mãi là người “lái đò” đáng kính của chúng em!
 3. Chúc một mùa Giáng sinh thánh thiện sẽ đến với mọi người, con chúc thầy một năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
 4.  Chúc cho thầy Giáng sinh an lành, hạnh phúc, chan chứa tình chúa, ấm áp tình người. Cảm ơn thầy đã luôn dạy con nhiều điều hay lẽ phải.
 5. Chúng con hi vọng ngày lễ Giáng sinh của Thầy sẽ được lấp đầy bởi sự ấm áp, tình yêu, vui vẻ và hạnh phúc. Gửi lời chúc Giáng sinh tới thầy và những người yêu thương.
 6. Nguyện cầu mọi điều tốt lành luôn đến với thầy, người chúng con luôn yêu thương và kính trọng.
 7. Cảm ơn thầy, người đã dạy cho em những điều hay, lẽ phải trong cuộc sống. Thầy không chỉ là một nhà giáo thông thường. Đối với em, thầy còn là một người truyền động lực và cảm hứng sống. Em chúc thầy một giáng sinh an lành, vui vẻ và bình an!
Lời chúc giáng sinh thầy giáo

Lời chúc giáng sinh thầy giáo

Lời chúc giáng sinh cho cô giáo, thầy giáo bằng tiếng Anh

 1. If you ever think that your job as a teacher goes unappreciated, I want to use this Christmas card to tell you that you inspire me every day. Tạm dịch: Nếu Thầy/cô nghĩ công việc của thầy/cô như là một giáo viên không được đánh giá cao. Thì em muốn sử dụng tấm thiệp Giáng sinh này để nói với thầy/cô rằng thầy/cô đã truyền cảm hứng cho em mỗi ngày.
 1. Merry Christmas to a teacher who not only taught me from the English textbook, but taught me to love the English language. Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ với một người giáo viên không chỉ dạy tôi Tiếng anh từ sách giáo khoa, nhưng đã dạy tôi yêu Tiếng anh.
 1. As a teacher you taught me math, but as a person you’ve set an example for how to live a respectable life. Thank you and Merry Christmas. Tạm dịch: Là một người nhà giáo, thầy đã dạy em môn toán học. Nhưng là một người bình thường, thầy đã dạy em bài học về một cuộc sống đáng kính. Cảm ơn thầy/cô và Merry Christmas.
 1. Merry Christmas, teacher. I hope you get the same amount of gifts as you’ve given me — that’s a lot! Tạm dịch: Chúc thầy/ cô giáng sinh vui vẻ. Em hy vọng thầy cô sẽ có được những món quà tuyệt vời như những điều mà thầy/cô đã dạy cho em.
Merry Christmas

Merry Christmas

Trên đây là một số lời chúc giáng sinh cho cô giáo, thầy giáo mà Tuệ Phát đã tổng hợp lại. Ngoài ra, còn rất nhiều những lời chúc cảm động và ý nghĩa tới ba mẹ, bạn bè, người yêu…Bạn có thể xem thêm tại đây:

=>>>> 100+ Lời chúc giáng sinh hay cho gia đình, bạn bè người yêu

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng