Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

99+ Lời chúc giáng sinh cho bạn thân hay và ý nghĩa nhất

admindev Đời sống 28 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn bè là những người luôn ở bên chúng ta, người cùng ta trải qua vui buồn và những năm tháng tuổi trẻ tươi đẹp. Giáng sinh sắp tới rồi. Hãy gửi những lời chúc giáng sinh cho bạn thân để thể hiện tình cảm và sự trân trọng của bạn đối với họ nhé.

Mục lục

Nên gửi lời chúc giáng sinh bạn bè vào ngày nào?

Lễ giáng sinh hay Noel được diễn ra từ đêm tối ngày 24/12 cho đến ngày 25/12. Ngày 24/12 hay còn gọi là ngày lễ vọng, còn 25/12 là ngày lễ chính. Đêm 24/12 sẽ thường được tổ chức tại các nhà thờ và thu hút rất đông người tham gia.

Nếu như bạn muốn chúc mừng giáng sinh bạn bè thì có thể gửi những câu chúc tốt đẹp đó từ tối ngày 24. Hoặc bạn cũng có thể chọn chúc noel bạn bè vào ngày 25/12. Cả hai ngày trên đều phù hợp để bạn thể hiện tình cảm với người bạn của mình.

Những câu chúc giáng sinh hay cho bạn bè

Những câu chúc giáng sinh hay cho bạn bè

Những lời chúc Giáng sinh cho bạn thân hay nhất

 1. Chúc những người bạn thân yêu của tớ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành và may mắn. Tớ mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Merry Christmas!
 2. Giáng Sinh tới rồi, tớ chẳng biết làm gì hơn ngoài gửi tới bạn những lời chúc thân thương nhất. Chúc cho người bạn xinh đẹp của tớ luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng những vui buồn của tớ suốt thời gian qua. Merry Christmas!
 3. Bạn biết không, sự hiện diện của bạn đã làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông giá lạnh trở nên ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh an lành, may mắn tới với bạn – người mà tôi luôn yêu quý, trân trọng.
 4. Một mùa Giáng Sinh nữa lại về rồi. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên một nửa yêu thương, chúc ai đó đang cô đơn sẽ sớm tìm được bờ vai ấm áp và chúc cho ai đó sẽ tìm được nhau sau tháng ngày xa cách. Merry Christmas!
 5. Giáng Sinh đang tới! Chúc cho bạn của tôi luôn mạnh khỏe, tiền đầy ví, tình đầy tim nhé! Merry Christmas!
 6. Hòa cùng niềm hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp tới, mình xin gửi tới bạn và gia đình lời chúc thân thương nhất. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành và có một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa.
 7. Chúc bạn cùng toàn thể gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của Chúa.
 8. Thân chúc bạn và toàn thể gia đình một mùa Giáng Sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy hồng ân!
 9. Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới, mình xin chúc bạn và gia đình luôn an lành, vui tươi, may mắn, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người!
Lời chúc giáng sinh cho bạn thân hay nhất

Lời chúc giáng sinh cho bạn thân hay nhất

=>>>> Xem thêm 50+ Lời chúc giáng sinh cho đồng nghiệp, lãnh đạo hay nhất

Những lời chúc giáng sinh cho bạn bè ý nghĩa nhất

 1. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ. Cầu mong bạn nhận được tất cả những gì bạn mong muốn và mơ ước. Cầu mong Giáng sinh này mang lại cho bạn tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!
 2. Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và có nhiều kỷ niệm vui trong mùa yêu thương và diệu kỳ này. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật.
 3. Chúc bạn một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui. Chúc cho những ngày nghỉ lễ của bạn sẽ được trải qua trong tiếng hoan hô và những khoảnh khắc khó quên. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời trong Giáng sinh này!
 4. Hãy để sự kỳ diệu của tình yêu làm bừng sáng nụ cười và soi sáng tâm hồn chúng ta. Chúc giáng sinh vui vẻ cho người đáng yêu nhất mà tôi biết!
 5. Bạn là lý do tại sao Giáng sinh này cảm thấy rất đặc biệt đối với tôi. Thật biết ơn vì đã có bạn trong cuộc đời tôi. Giáng sinh vui vẻ!
 6. Hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tốt cho bạn và gia đình. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!
 7. Giáng sinh vui vẻ bạn nhé. Chúc bạn giáng sinh này sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho anh.
 8. Merry Xmas, tình yêu! Bạn là phước lành lớn nhất của cuộc đời tôi và tôi trân trọng bạn mỗi ngày!
 9. Cầu mong mùa Giáng sinh vui vẻ này sẽ mang lại mọi thành công cho bạn. Chúc bạn đạt được những gì bạn hướng tới trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!
 10. Giáng sinh vui vẻ! Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho cuộc sống của bạn những phước lành vô hạn vào ngày này
 11. Chúc Giáng sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.
 12. Cầu mong mùa Giáng sinh chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình đáng yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 13. Tôi cầu chúc mùa thánh này mang lại hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống của bạn. Chúc một Giáng sinh vui vẻ đến bạn thật ngọt ngào!
 14. Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và yêu thương. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!
Câu chúc noel cho bạn thân

Câu chúc noel cho bạn thân

Lời chúc Giáng sinh gửi bạn bè theo đạo 

 1. “Chúc bạn cùng gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới vui vẻ, luôn tràn đầy hồng phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.”
 2. “Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một Mùa lễ Giáng Sinh An Lành Thánh Đức cùng một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng các Quý Ân Nhân trên mọi hành trình, công việc của cuộc sống.”
 3. “Chúc một mùa Giáng sinh thánh thiện sẽ nhanh đến với mọi người. Chúc một năm mới vui vẻ, một ngày lễ Noel thật hạnh phúc.”
 4. “Giáng sinh đã về. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện và sự bình an với nhiều may mắn sẽ đến với mọi người.”
 5. “Trong niềm vui hân hoan chào mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Kính chúc gia đình một mùa giáng sinh an bình, có nhiều thánh đức và một năm mới thật dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa.”
 6. “Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh muôn vàn Hồng ân và một năm mới vạn sự như ý.”
 7. “Xin Thiên Chúa luôn mãi ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an, sức khỏe và niềm vui đến cho muôn người! Emmanuel và Amen.”
 8. “Chúc một mùa Giáng sinh an lành sẽ nhanh đến với mọi người. Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và tôi và cả mọi người.”
 9. “Hồng ân Thiên Chúa đang được trải rộng khắp nhân gian này, đêm nay tuy lạnh nhưng an lành, ấm áp và hạnh phúc nhất đối với chúng ta. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không hân hoan reo mừng để nhận được hồng ân và ơn phúc lành từ Chúa.”
 10. “Chúc bạn và toàn thể gia đình được vui mạnh đón mừng Chúa Hài đồng, an khang hạnh phúc. Năm mới thật dồi dào sức khỏe trong Đức Kitô và mẹ Maria.”
 11. “Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp rộng trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm Noel thật an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người. Vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan lên để reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!”
 12. “Chúc bạn và Gia đình Giáng sinh an lành, hạnh phúc luôn chan chứa tình chúa và ấm áp tình người. Giáng sinh 2021 thật vui vẻ nhé.”
Chúc noel bạn thân hay

Chúc noel bạn thân hay

Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè vui vẻ và hài hước nhất

 1. Cầu mong mùa Giáng sinh vui vẻ này sẽ mang lại mọi thành công cho bạn. Chúc bạn đạt được những gì bạn hướng tới trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!
 2. Giáng sinh vui vẻ! Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho cuộc sống của bạn những phước lành vô hạn vào ngày này
 3. Tôi cầu chúc mùa thánh này mang lại hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống của bạn. Chúc một Giáng sinh vui vẻ đến bạn thật ngọt ngào!
 4. Chúc Giáng sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.
 5. Người đang đọc những dòng tin này có vị trí rất đặc biệt trong tim mình. Vì vậy, hãy luôn vui vẻ vào mỗi buổi sáng khi cậu thức giấc bởi luôn có tớ nghĩ đến cậu. Chúc cậu có một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc!
 6. Chúc những người bạn thân yêu của tớ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành và may mắn. Tớ mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Merry Christmas!
 7. Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lơ lửng trên cây, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong rừng và có 1 thằng khùng đang đọc tin nhắn…! Chúc mày Giáng Sinh vui vẻ nhé!
 8. Cầu mong mùa Giáng sinh chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình đáng yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 9. Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và yêu thương. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!
Lời chúc giáng sinh hay cho bạn bè

Lời chúc giáng sinh hay cho bạn bè

=>>>> Xem thêm 100+ Lời chúc giáng sinh hay cho gia đình, bạn bè người yêu

Trên đây là tổng hợp những lời chúc giáng sinh cho bạn thân hay nhất dành cho bạn. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên người bạn của mình. Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích thì hãy theo dõi Tuệ Phát để đọc thêm nhiều lời chúc khác cũng như các thông tin thú vị trong thời gian tới nhé.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng