Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giảng viên, hiệu trưởng ý nghĩa

admindev Đời sống 30 - 08 - 2022
4.8/5 - (6 bình chọn)

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là ngày cả nước hướng về thầy cô, là ngày tri ân những công lao của thầy cô. Lời chúc 20/11 sẽ là món quà tinh thần vô cùng có ý nghĩa mà học trò muốn gửi đến thầy cô. Trong bài viết hôm nay, Nội thất văn phòng Tuệ Phát xin chia sẻ đến bạn những lời chúc 20-11 hay nhất và ý nghĩa nhất. 

Mục lục

Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, lớp 10A2 xin chúc cô chủ nhiệm xinh đẹp của chúng em luôn trẻ trung, vui vẻ. Chúng em xin cảm ơn cô đã luôn quan tâm, yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ chúng em trong suốt năm học qua.

2. Hôm nay là ngày 20/11, em xin chúc thầy luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong sự nghiệp lái đò của mình! Cảm ơn thầy đã dạy dỗ, chỉ bảo và dành nhiều tình cảm yêu quý cho tập thể lớp A2 trong suốt thời gian qua.

3. Nhân dịp 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến cô – cô giáo chủ nhiệm yêu quý của chúng em. Lớp 11A2 chúc cô luôn yêu đời, tràn ngập niềm vui và thành công trong công việc!

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin kính chúc cô chủ nhiệm yêu quý của chúng em luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công!

5. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương chúng em như bây giờ! Chúng em chỉ muốn với cô rằng, tập thể lớp A3 rất vui và hạnh phúc khi được cô làm chủ nhiệm trong suốt 3 năm học cấp 3 này.

=>>> Xem thêm: Thơ 20 11 chế tự sáng tác hài hước nhất về thầy cô

lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm

Lời chúc 20 11 cho thầy hiệu trưởng

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc quý Thầy Cô luôn giữ trọn đam mê, tâm huyết với nghề. Chúc thầy cô có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

2. Giáo viên – Một nghề cao quý với niềm tự hào, niềm hạnh phúc và còn có cả những nỗi trăn trở. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin được gửi tới thầy cùng toàn thể giáo viên trong trường lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công!

3. Xin chân trọng gửi tới Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên lời chúc mừng ngày 20/11! Chúc nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học này và những năm tiếp theo.

4. Nhân ngày 20/11 xin gửi tới nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc cho quý nhà trường đạt được thành tích cao trong năm học tới.

5. Chúc mừng Nhà trường ngày 20/11! Chúc trường ta ngày càng thêm nhiều lứa học sinh giỏi, nhiều người tài, đóng góp cho đất nước!

6. Nhân ngày 20/11 xin gửi tới cô cùng giáo viên trong trường lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tích cao! Công ty thực phẩm A…. rất hân hạnh được đồng hành cùng Nhà trường và các em học sinh.

Lời chúc 20/11 cho thầy cô đã về hưu

1. Đã hơn 20 năm ra trường, em không còn được ở bên thầy mỗi ngày nhưng thầy luôn là người chỉ đường cho em ở những bước ngoặt quan trọng. Em cảm ơn thầy! Kính chúc thầy cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui! Em chúc thầy luôn thành công trong công việc

2. Mỗi năm cứ dịp này, bao ký ức về thầy trong con lại ùa về. Với những gì thầy dành cho con, không chỉ là tình cảm thầy – trò mà còn là như người cha dành cho con, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe, đồng hành cùng con trên suốt chặng đường.

3. Xin cảm ơn cô – người cho con những nét chữ đầu tiên. Hình bóng và cử chỉ ân cần của cô con nhớ mãi không quên. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

lời chúc 20/11 cho thầy cô đã về hưu

Lời chúc 20/11 cho sinh viên sư phạm

1. Cảm ơn thầy cô vì những kiến thức cũng như nguồn năng lượng mà thầy cô mang đến những khi tới lớp. Chúng em sẽ luôn trân trọng những điều này.

2. Nhân ngày 20-11, em chúc cho những người thầy, người cô tương lai tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Chúc cho cô/ thầy vững bước trên sự nghiệp trồng người

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em chúc cô thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn, chúc cô trong tương lai đạt được kết quả như mong muốn

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

Lời chúc 20/11 cho mẹ

1. Từ nhỏ con đã có được sự tự tin là nhờ có mẹ – người cô giáo của cuộc đời con. Con vẫn nhớ, ngày mẹ bước vào lớp, cả lớp đứng lên chào. Khi đó có con và con đã run lên vì xúc động, thiêng liêng kỳ lạ. Con luôn tự hào về mẹ, hạnh phúc khi có mẹ ở bên! Ngày 20/11 hay bất cứ ngày nào trong năm con cũng muốn nói: Con yêu mẹ!

2. Nhân ngày 20/11 này cho con xin gửi đôi chút lời yêu thương đến mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con trưởng thành, lớn khôn. Cảm ơn mẹ vì vừa là mẹ, vừa là cô giáo dạy bảo con những nét chữ đầu đời. Cảm ơn mẹ vì đã không bao giờ thiên vị con với các bạn, để cho con hiểu được bài học sâu sắc rằng dù là ai, dù trong hoàn cảnh nào, con cũng phải tự đứng lên bằng thực lực của mình.

3. Cảm ơn mẹ! Mẹ cho con kiến thức và biết bao nhiêu kĩ năng! Con vẫn nhớ những gì mẹ răn dạy và luôn cố gắng sống đúng với truyền thống gia giáo nhà mình! Con cảm ơn mẹ vì tất cả! Nhân ngày 20-11, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui. Con sẽ cố gắng làm việc và học tập để mẹ luôn tự hào về con.

4. Lời chúc 20/11 gửi đến bố/mẹ con chẳng dám nói thành lời, chỉ dám viết vào tấm thiệp nhỏ xinh này. Dù con thi thoảng vẫn ngang bướng và cãi lời bố/mẹ, nhưng bố/mẹ luôn là người ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời con. Con nhìn vào tình yêu nghề và sự đam mê của bố/mẹ, để rồi học được rằng nếu cứ tận tâm theo đuổi một thứ gì đó, thì ắt sẽ thành công. Ngày 20/11, kính chúc bố/mẹ yêu của con luôn trẻ mãi không già, luôn yêu thương học sinh và giữ được đam mê với sự nghiệp trồng người cao cả.

5. Ngày nhỏ, con từng hờn dỗi khi mẹ không cho con học lớp mẹ chủ nhiệm mà phải học đúng lớp theo sự phân chia của nhà trường. Giờ thì con đã hiểu và cảm ơn mẹ vì điều này. Con dạy con tự lập ngay cả khi mẹ ở gần. Có lẽ vì thế mà sau này đi học xa nhà, con không hề lạ lẫm và luôn tự tin, bố mẹ cũng rất yên tâm. Ngày 20/11, con chỉ biết nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm!

lời chúc 20/11 cho mẹ

6. Hàng năm cứ đến ngày 20/11, con lại thêm tự hào và hãnh diện vì được làm con của mẹ. Hôm nay, con kính chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Chúc mẹ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và nhiều kỉ niệm.

7. Mẹ như cuốn từ điển “sống” giải đáp mọi thắc mắc của con, mẹ như tổng đài hoạt động 20/7, luôn sẵn sàng và tâm lí, luôn lắng nghe và thấu hiểu. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn chịu đựng con, kiên nhẫn ngồi nghe những câu chuyện “vớ vẩn” của con. Và ngày 20/11, con còn muốn cảm ơn mẹ vì mẹ là cô giáo tuyệt vời nhất, ưu tú nhất trong lòng con.

8. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung và luôn mở rộng vòng tay dù con có mắc lỗi làm như thế nào. Ngày 20/11, con kính chúc mẹ mạnh khỏe, thiết kế được nhiều bài giảng hay và mãi là người mẹ hiền – cô giáo giỏi trong lòng chúng con.

9. Bao năm qua, con vẫn luôn tự hào vì có mẹ là giáo viên dạy giỏi, được nhiều thế hệ học sinh kính trọng, được các đồng nghiệp nể phục. Cảm ơn mẹ đã ở bên làm điểm tựa, chắp cánh cho mọi mơ ước, dự định của con thành hiện thực!

10. Khi còn bé con cứ luôn tự hỏi rằng tại sao mẹ luôn nghiêm khắc với con hơn tất cả các bạn còn lại. Nhưng càng lớn hơn, càng trưởng thành hơn, con hiểu ra lí do tại sao mẹ lại như vậy. Cảm ơn mẹ kính yêu và chúc mẹ một ngày 20/11 tràn ngập trong hoa, quà và tình cảm của các thế hệ học sinh.

=>>> Tham khảo: 50 Câu danh ngôn, châm ngôn hay về 20 11 về thầy cô

lời chúc 20/11 ngắn và ý nghĩa

Lời chúc 20 11 cho vợ là giáo viên

1. Ngày hôm nay là một ngày quan trọng của em cũng như những người đang theo nghiệp giáo viên với trách nhiệm nặng nề và vinh quan trên vai. Anh chúc em có một ngày 20/11 trọn vẹn niềm vui

2. Một ngày thật đặc biệt của em, nhưng anh không biết tặng gì ngoài những lời chúc chân thành gửi tới em. Chúc cho em luôn mạnh khỏe và giữ được tâm hồn tươi trẻ yêu đời để tiếp tục dìu dắt những thế hệ học trò em nhé.

3. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20 -11. Chúc em mãi luôn là ngọn đèn sáng bất diệt để soi tỏ con đường tri thức cho các thế hệ học trò. Và luôn xứng đáng với niềm tin của mọi người dành cho em nhé. 

5. Những vất vả cũng như tâm huyết của em trong nghề giáo làm anh luôn ngưỡng mộ, trân trọng và được xã hội công nhận. Chúc cho “cô giáo của anh” luôn xinh đẹp, tràn đầy hạnh phúc mỗi ngày em nhé. 

6. Anh luôn hãnh diện vì có được một cô giáo hoàn hảo như em trong gia đình. Nhân ngày 20/11 anh chúc vợ luôn luôn hạnh phúc, ngọt ngào và có được sự nghiệp vững chắc.

lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên

Trên đây là tuyển tập các lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa mà Nội thất văn phòng Tuệ Phát sưu tầm được. 20/11 này hãy gửi những lời chúc tới thầy cô giáo nhé. Tuy nó chỉ là những lời chúc ngắn gọn nhưng với thầy cô, đây là món quà đầy ý nghĩa. Chúc các bạn có một ngày ý nghĩa và nhiều kỉ niệm bên thầy cô của mình nhé.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng