Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993

admindev Hướng 19 - 09 - 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Trong phong thủy, hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu sẽ ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc,… của gia chủ sinh năm 1993. Vì vậy, việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu thường được nhiều người quan tâm. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết cách chọn hướng bàn làm việc phù hợp cho tuổi 1993.

Mục lục

Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc cho tuổi Quý Dậu

hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Để chọn được hướng bàn làm việc phù hợp tuổi Quý Dậu chính xác nhất, chúng ta cần xác định đúng mệnh của người sinh năm 1993. Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều có một quẻ mệnh trên thẻ Bát quái. Bài quái gồm 8 quẻ được chia thành 2 nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

  • Đông Tứ mệnh bao gồm: hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.
  • Tây Tứ mệnh gồm các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và chính Tây.

Do đó, những người thuộc Đông Tứ mệnh sẽ  tương thích với các hướng thuộc Đông Tứ trạch. Tương tự, người thuộc Tây tứ trạch sẽ phù hợp với các hướng nhà thuộc Tây tứ trạch. Các sao tốt tương ứng với các hướng chính là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Và ngược lại, những người thuộc Đông tứ trạch mà chọn hướng Tây trạch là những hướng đại kỵ. Tương tự như người thuộc Tây tứ trạch nếu chọn hướng Đông trạch sẽ là đại kỵ. Các địa chi sẽ ứng với các sao xấu là Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại. 

>> Xem thêm:

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy 

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần chuẩn nhất

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 

Nam giới Quý Dậu 1993  

hướng bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Quý Dậu

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Quý Dậu

Vì tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nam mạng có quẻ Đoài. Vì vậy khi chọn hướng bàn làm việc, bạn phải tuân theo một số nguyên tắc sau:

Bàn làm việc của nam 1993 nên đặt ở hướng Nam của văn phòng. Vì nam giới sinh năm Đinh Dậu thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau:

  • Hướng Đông Bắc (Diên Niên) sẽ giúp thắt chặt quan hệ tình cảm gia đình, tình yêu là nền tảng vững chắc để bạn toàn tâm toàn ý phát triển công danh sự nghiệp.
  • Hướng Tây Bắc ( Sinh Khí) tăng cường thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức, thịnh vượng cho nam Quý Dậu 1993.
  • Hướng Tây (Phục Vị) giúp nam 1993 củng cố trí lực, tự mình đạt được tiến bộ, sự nghiệp hanh thông càng làm cho sự nghiệp thăng tiến hơn nữa.
  • Hướng Tây Nam (Thiên Y) là hướng có tác dụng nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, vì sức khỏe ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lao động. 

Nữ giới Quý Dậu

Bàn làm việc của nữ giới sinh năm 1993 ở phía nam của văn phòng. Vì người nữ sinh năm Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nữ mạng nên quay về một trong các hướng Tây:

  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí) cải thiện việc thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y) là hướng cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ, vì sức khỏe ảnh hưởng lớn đến năng suất lao động.
  • Hướng Đông Bắc (Phục vị) tăng cường trí lực. Lạy Chúa, mang đến sự thăng tiến cho bản thân, hạnh phúc trong sự nghiệp làm cho sự nghiệp thăng hoa hơn nữa. 
  • Hướng Tây (Diên Niên) củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là chỗ dựa vững chắc cho bạn từ toàn tâm, toàn ý để phát triển công danh và sự nghiệp. 

Tuổi Quý Dậu kỵ hướng nào?

hướng bàn làm việc cho tuổi Quý Dậu

Hướng bàn làm việc cho tuổi Quý Dậu

Đã hiểu rõ về hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Dậu mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ sinh năm 1993 thì chắc hẳn bạn cũng đã biết được hướng đặt bàn làm việc nào không tốt cho bạn? 

Vì cả nam và nữ mệnh sinh năm 1993 đều thuộc Tây tứ mệnh nên tránh 4 hướng sau đây: Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Đông. Những hướng này sẽ gây hại đến bản mệnh về sức khỏe, tinh thần và con đường sự nghiệp. 

Với các thông tin vừa rồi, hy vọng bạn sẽ có đủ kiến thức để chọn được hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu phù hợp nhất. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu bàn văn phòng, bàn giám đốc, ghế văn phòng, hãy liên hệ với Tuệ Phát để được tư vấn và hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn thành công và may mắn. 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng