Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần chuẩn nhất  

admindev Hướng 19 - 09 - 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Theo kiến ​​thức phong thủy, quy luật ngũ hành muốn giúp cho việc kinh doanh và công việc trở nên thoải mái hơn thì một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công này chính là việc sắp xếp bàn làm việc phù hợp. Nhưng để thiết kế phòng làm việc cho người tuổi Bính Dần theo phong thủy không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn tìm hiểu thêm về hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần, hãy tham khảo bài viết này nhé!

Mục lục

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần theo phong thủy

hướng bàn làm việc cho tuổi bínhhướng bàn làm việc cho tuổi bính dần (3) dần (3)

Hướng bàn làm việc cho tuổi Bính Dần

Hướng tốt, xấu để kê bàn ​​làm việc cho người sinh năm Bính Dần 1986 như sau: 

– Đối với nam giới: Theo phong thủy, nam giới sinh năm 1986 thuộc Tây tứ mệnh. Hướng tốt để đặt bàn làm việc là một trong các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Hướng đặt thần tài là hướng Tây của phòng.

– Đối với nữ giới: Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ mệnh, bàn làm việc phải quay về một trong các hướng sau đây: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Địa chỉ đặt bàn là Thần Tài ở góc chính Tây của văn phòng.

>>> Xem thêm: Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993

Vị trí đặt bàn làm việc phong thủy tuổi Bính Dần 

Trước bàn làm việc 

hướng bàn làm việc cho tuổi Bính Dần

Hướng bàn làm việc cho tuổi Bính Dần

– Trước bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 nên có không gian thoải mái, tránh bí bách, chật hẹp để dễ thăng tiến hơn. Nếu có trụ của văn phòng trước mặt, tương lai của bạn sẽ bị tường chắn ngang, phúc khí khó tăng, sức khỏe cũng có phần giảm sút.

– Bàn làm việc của người tuổi Bính Dần 1986 nếu kê ngay trước cột nhà, vận may bị cản trở, công việc dễ mắc sai lầm, phán đoán thiếu chính xác, làm việc gì cũng dễ mắc phải sơ suất, dễ bị đau đầu. 

– Tránh kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào vì ngồi ở vị trí này ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau đầu.

– Vị trí của người Bính Dần càng cao, càng phải ngồi xa cửa. Vị trí làm việc không nên sát gần cửa ra vào, nếu không hiệu suất sẽ không cao, khó phát huy được sức mạnh của bản thân, công việc dễ bị ngoại cảnh tác động. 

– Không nên đặt ghế ở nơi có đường cắt, vì khi ngồi ở những vị trí như vậy, các mối quan hệ trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp sẽ bị ảnh hưởng, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Sau bàn làm việc 

– Đặt bàn làm việc tại nơi làm việc, bạn phải ngồi sau lưng có tường hoặc vách kiên cố, khi sau lưng không có tường, con đường leo lên không được vững vàng cho lắm, tâm trạng cũng hơi bất an và lo lắng. Nếu sau lưng không có tường, bạn có thể thay thế bằng kệ sách hoặc tủ hồ sơ. 

– Nên đặt vách ngăn hoặc tủ thấp để ngăn cách bàn làm việc với cửa ra vào để giảm bớt luồng khí tiêu cực.

Trên bàn làm việc 

– Khi đặt bàn làm việc ngay dưới dầm ngang, công việc sẽ không diễn ra dễ dàng, công việc rối ren, dễ xảy ra sai sót. Bạn nên dời vị trí của bàn tránh xa xà ngang để công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn. 

– Đặc biệt, bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực bàn làm việc để mang tới tâm lý thoải mái khi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm các đồ đạc, tập tài liệu. 

Chúng tôi mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần nào là tốt nhất? Để biết thêm thông tin về các mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ, bàn ghế giám đốc, vui lòng liên hệ với Tuệ Phát để được hỗ trợ và tư vấn. 

 

 

 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng