Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Top 10 Ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

TP Quản trị Bàn ghế văn phòng 17 - 06 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

 Ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp là mẫu ghế giám đốc được nhập khẩu từ nước ngoài về thị trường Việt Nam. Mẫu ghế giám đốc được dành riêng cho người có tầm ảnh hưởng trong công ty hay tổ chức, là sản phẩm sử dụng cho chủ tịch, giám đốc, trưởng phòng.

 Sản phẩm ghế xoay giám đốc nhập khẩu của nội thất Tuệ Phát luôn tự hào là sản phẩm hàng đầu trong phân phối ghế giám đốc trong thị trường Việt Nam.

Lựa chọn các mẫu : Ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp

 Bằng việc sử dụng chất liệu hiện đại, được thiết kế công phu trên từng bộ phận; ghế giám đốc nhập khẩu được thể hiện ngay tính cao cấp trong tên gọi cũng như những người sử dụng chúng. Mẫu ghế giám đốc xoay nhập khẩu cao cấp được dành riêng cho chủ tịch, giám đốc, trưởng phòng,… 

ban-ghe-van-phong-giam-doc-cao-cap

Thiết kế ghế giám đốc nâng tầm không gian nội thất văn phòng

Là những người đứng đầu của tập đoàn, chi nhánh hay công ty; các vị lãnh đạo giành rất nhiều thời gian ở văn phòng làm việc của mình để điều phối hệ thống dù lớn hay nhỏ. Chính vì vậy, chiếc ghế giám đốc nhập khẩu sẽ đặc biệt phản ánh sự quyền thế, khí chất của nhà lãnh đạo.

Mục lục

 Những đặc tính vượt trội của ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp

 Ghế giám đốc nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp nên mẫu ghế này có các đặc tính vượt trội so với các loại ghế khác.

Ngoại hình và cách thiết kế của ghế giám đốc nhập khẩu

Ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp là mẫu ghế giám đốc được nhập khẩu từ nước ngoài về thị trường Việt Nam. Giống như các dòng xoay ghế giám đốc khác, ghế giám đốc xoay tại Tuệ Phát được thiết kế ngoại hình đặc biệt. Mẫu ghế giám đốc nhập khẩu là mẫu ghế xoay được thiết kế chân gỗ, khung kim loại chắc chắn. Ghế giám đốc có kiểu dáng thời thượng, thiết kế bề thế thể hiện sự quyền lực của người sử dụng.

mat-ngang-ghe-giam-doc-TQ11-dang-nga

Ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp tại Tuệ Phát

– Tại Tuệ Phát – dòng sản phẩm ghế nhập khẩu cao cấp đều được sản xuất trong quy trình khép kín, chất liệu được gia công tỉ mỉ. 

– Tất cả những phụ kiện trong mẫu ghế giám đốc nhập khẩu đều được nhà sản xuất trú trọng, tất cả nó đều là những bộ phận tạo nên đường nét của sản phẩm. 

– Với những đường nét tinh xảo từ vân gỗ, các điểm nhấn trên khung ghế giám đốc nhập khẩu tạo nên vẻ cuốn hút của sản phẩm.

– Hai tay ghế giám đốc nhập khẩu thiết kế theo cách điệu, uốn cong theo chiều cổ tay tạo nên sự nổi bật của sản phẩm chỉ có tại Tuệ Phát.

Kiểu dáng ghế giám đốc nhập khẩu

Ghế giám đốc nhập khẩu tại nội thất Tuệ Phát luôn có sự nổi bật đa dạng về kiểu dáng đặc biệt qua các kiểu: dáng đứng, dáng ngả, có chân đỡ, thể hiện từng đặc điểm khác nhau “bề thế, sang trọng, hiện đại”…

Ghế giám đốc đa phần sử dụng thiết kế rộng rãi, form ghế phải phù hợp với nội thất văn phòng cũng như bàn làm việc đi kèm.

ghe-giam-doc-TQ11-dang-nga

Ghế giám đốc ngả tại Tuệ Phát

Tại Tuệ Phát, khách hàng thoải mái lựa chọn theo từng kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt hơn, với mẫu ghế giám đốc Tuệ Phát cần kích thước theo ý thích của người sử dụng, Tuệ Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ khâu sản xuất. Đây là đặc điểm nổi bật chỉ có tại Tuệ Phát, vì vậy các sản phẩm ghế giám đốc nhập khẩu tại Tuệ Phát được ưa chuộng bởi tất cả các vị lãnh đạo khác nhau.

ghe-giam-doc-co-do-chan-GX5039

Ghế giám đốc nhập khẩu có chân đỡ tại Tuệ Phát

Chất liệu sử dụng ghế giám đốc nhập khẩu

Khác với các chất liệu thường dùng cho ghế văn phòng như vải lưới, ghế nhựa; ghế giám đốc nhập khẩu sử dụng da bò nhập khẩu cao cấp với hai loại màu chủ đạo chính là màu đen lì và vàng nâu đất. Ngoài ra, ghế còn thiết kế với một số loại da tổng hợp (giả da) nguyên khối thể hiện đổ trơn bóng của da.

 Loại ghế giám đốc nhập khẩu Tuệ Phát được quốc tế thông qua đạt chuẩn nhập khẩu cao cấp. Theo công chứng của quốc tế công nhận, sử dụng loại ghế giám đốc nhập khẩu có màu sắc cơ bản như màu trầm, màu đơn sắc sẽ giúp người ngồi dịu mắt hơn và toát lên được quyền lực và vị thế của người đứng đầu hơn các loại ghế màu nổi, sặc sỡ.

Các tính năng hiện đại của ghế giám đốc nhập khẩu

Ghế giám đốc nhập khẩu được sử dụng dành riêng cho người đứng đầu, vì thế nó phải được thiết kế hiện đại để phục vụ tối ưu từng việc nhỏ của người sở hữu.

– Ưu điểm của loại ghế giám đốc nhập khẩu đó là chế độ ngả lưng.

 + Ghế giám đốc nhập khẩu có độ nghiêng lên đến 138 độ, ngoài ra có 1 số ghế nghiêng đến 180 độ.

+ Độ ngả lưng ghế giám đốc nhập khẩu được uốn cong theo chiều cấu trúc xương của cơ thể người.

+ Độ ngả của loại ghế giám đốc giúp tránh tới mệt mỏi, đau cổ vai gáy.

– Ưu điểm tiếp theo của ghế giám đốc nhập khẩu là được thiết kế theo công nghệ hiện đại sử dụng bánh PU xoay đến 360 độ cùng thiết kế khung để tay bên thế là sản phẩm hữu dụng tin dùng của quý khách.

Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành của ghế giám đốc nhập khẩu

Là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc nên ghế xoay giám đốc được chọn lựa kỹ lưỡng và chuyển qua cửa khẩu tiến vào thị trường Việt Nam. Ghế giám đốc nhập khẩu của nội thất Tuệ Phát là hàng nhập khẩu cao cấp có độc quyền thời gian bảo hành lên đến 6 tháng, chế độ bảo hành tự do trong vòng 6 tháng chỉ có tại Tuệ Phát.

Đạt tiêu chí “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu, ghế giám đốc nhập khẩu tại nội thất Tuệ Phát luôn nỗ lực để phát triển cùng bạn.

Xem chi tiết: Chế độ Bảo hành nội thất Tuệ Phát

 Các dòng ghế giám đốc nhập khẩu tại Tuệ Phát. 

Ghế giám đốc nhập khẩu của nội thất Tuệ Phát đáp ứng thỏa mãn nhu cầu về chất lượng, cũng như thẩm mĩ của từng người khác nhau. Từ đó, nội thất Tuệ Phát đưa ra thị trường nhiều mẫu mã khác nhau cho mọi người lựa chọn.

a, Ghế giám đốc nhập khẩu bọc da .

ghe-giam-doc-boc-da-TQ13-jpg

Ghế giám đốc bọc da TQ13 

Mẫu ghế giám đốc bọc da là mẫu ghế giám đốc sang trọng lịch lãm, ghế có thiết kế đặc biệt với chất liệu da bọc hết phần cổ tay và phần lưng khi tiếp xúc với cơ thể người.

b, Ghế giám đốc nhập khẩu dáng ngả

ghe-giam-doc-dang-nga-TQ14

Ghế giám đốc nhập khẩu dáng ngả TQ14

 Ghế giám đốc nhập khẩu dáng ngả là mẫu ghế giám đốc được thiết kế với chế độ ngả lên tới 138 độ tạo thành chiếc giường mini giúp người sử dụng có thể thư giãn thoải mái ngay tại nơi làm việc.

c, Ghế giám đốc nhập khẩu dáng đứng

ghe-giam-doc-dang-dung-TQ10

Ghế giám đốc nhập khẩu dáng đứng TQ10

Mẫu ghế nhập khẩu dáng đứng với form chuẩn quốc tế, mẫu ghế này được thiết kế cứng cáp, uy quyền tạo nên độ chắc chắn đặc biệt của sản phẩm.

d, Ghế giám đốc nhập khẩu có đỡ chân

ghe-giam-doc-co-do-chan-GX5039

Ghế giám đốc nhập khẩu có đỡ chân GX5039

Mẫu ghế giám đốc nhập khẩu có đỡ chân là mẫu ghế giám đốc được thiết kế với khung tựa đầu kết hợp với chân đỡ cùng với độ ngả lên tới 180 độ giúp người sử dụng có thể nghỉ ngơi sau khi làm việc mệt mỏi.

Quý khách tham khảo chi tiết các dòng sản phẩm: ghế giám đốc Tuệ Phát

Các tiêu chuẩn chọn ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp

Ghế giám đốc là dòng sản phẩm cao cấp cho nên tiêu chuẩn lựa chọn ghé cũng phải yêu cầu khắt khe hơn.

Lựa chọn về kiểu dáng ghế giám đốc nhập khẩu

Ghế giám đốc nhập khẩu phải được lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với quyền lực của người sở hữu, phù hợp với nội thất của văn phòng. Quý khách cần lựa chọn các mẫu ghế giám đốc được thiết kế chắc chắn, thoải mái tôn vinh lên uy quyền người dùng.

ghe-giam-doc-lanh-dao-cao-cap

Mẫu ghế giám đốc nhập khẩu sang trọng

Ghế giám đốc nhập khẩu lựa chọn theo phong thủy 

Sản phẩm ghế giám đốc nhập khẩu nên được lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh người dùng. Khi chọn lựa sản phẩm có độ tương thích với cung hoàng đạo; sở thích người dùng sẽ tăng tài vận, giúp người dùng tự tin và an tâm hơn khi làm việc.

Tìm hiểu kĩ hơn về lựa chọn:  màu sắc ghế theo phong thủy

 Nội thất Tuệ Phát – cung cấp ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp

Tuệ Phát là nội thất bán chạy nhất Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm. Nội thất Tuệ Phát được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Giá thành sản phẩm ổn định và luôn có những chính sách ưu đãi, Tuệ Phát mang đến sản phẩm ghế giám đốc cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu các sản phẩm khác về ghế văn phòng, quý khách hãy nhấn tại đây: ghế văn phòng cao cấp

Những cam kết đối với khách hàng:

Nội Thất Tuệ Phát luôn ưu tiên sự lựa chọn của quý khách, chính vì thế nhà phân phối Tuệ Phát luôn cam kết chất lượng và dịch vụ hàng đầu thông qua các chính sách như: 

Đặt hàng giao trong ngày – Giao hàng siêu tốc trong vòng 2h (đối với sản phẩm có sẵn).

– Miễn phí vận chuyển (áp dụng nội thành Hà Nội).

– Sản phẩm chính hãng 100% – Xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng. Xuất VAT trong ngày.

– Dịch vụ tận tâm, bảo hành liên tục 12 tháng. Cam kết sản phẩm như hình ảnh trên website.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp số lượng lớn. Chiết khấu % với đơn hàng lớn.

Nội thất Tuệ Phát – Phát triển cùng bạn!

 

 

Chia sẻ:
TP Quản trị

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng