Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Top 8 mẫu ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất

TP Quản trị Bàn ghế văn phòng 02 - 07 - 2022
Đánh giá bài viết này

 Với thị trường nội địa Việt Nam, việc lựa chọn các nội thất văn phòng đẹp sang trọng và chất lượng thì khó có thể tìm thấy dễ dàng. Đặc biệt là người đứng đầu một tập đoàn công ty lớn, các chủ tịch, giám đốc – việc lựa chọn chiếc ghế sao cho phù hợp với thế và lực của mình rất quan trọng.

 Ở khu vực miền Bắc, có nhiều nhà cung cấp các mẫu ghế giám đốc Hà Nội tuy nhiên những cam kết cùng chất lượng sản phẩm đều chưa được đảm bảo. Chính vì thế muốn lựa chọn ghế giám đốc Hà Nội cao cấp, chất lượng các bạn hãy đến với chúng tôi: Nội thất Tuệ Phát – Phát triển cùng bạn.

Mục lục

I. Cấu tạo cơ bản của ghế giám đốc Hà Nội bán chạy, cao cấp, chính hãng.

Mẫu ghế giám đốc được bán tại Tuệ Phát là nhà cung cấp ghế giám đốc Hà Nội đạt chứng chỉ quốc tế với các mẫu ghế sang trọng, lịch lãm được sản xuất trong quy trình khép kín tạo nên lực và thế của mẫu ghế giám đốc Tuệ Phát đem lại. Sản phẩm ghế giám đốc có cấu tạo cơ bản gồm:

 1.1 Phần tiếp xúc với cơ thể

Phần tiếp xúc với cơ thể là phần tựa lưng, phần đệm mút. 

 Đối với phần tựa lưng, đa số các mẫu ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất là mẫu ghế được thiết kế với chất liệu da cao cấp. Với hai chất liệu da: chất liệu da thật và chất liệu giả da, mẫu ghế giám đốc toát lên vẻ sang trọng quyền lực.

Tìm hiểu rõ hơn về chất liệu da thật các bạn tìm hiểu tại đây: ghế giám đốc da thật

 Phần đệm mút là phần đặc biệt thiết kế quan trọng. Phần đệm mút được sử dụng loại mút đệm mousse. Đây là loại mút đệm có được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ đan xen, cùng với đó là độ đàn hồi của loại mút đệm này lên đến 50 000 lần giúp quý khách có thể thoải mái thư giãn trên thời gian sử dụng dài.

dem-mut-mousse

Chất liệu đệm mút mousse

 1.2 Phần thiết kế tựa tay

 Phần tựa tay là phần đặt biệt quan trọng của các mẫu ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất. Với thiết kế kiểu dáng sao cho phù hợp với kích thước của các loại ghế giám đốc, phần tựa tay của ghế thường được thiết kế vững chãi, độ cong của ghế được uốn theo chiều của cổ tay. Các mẫu ghế giám đốc này thường được sử dụng với các chất liệu như chất liệu gỗ, các loại hợp kim cùng bọc da bên trên.

Tua-tay-ghe-giam-doc

Tay ghế giám đốc cao cấp

 1.3 Phần chân ghế giám đốc

 Một phần cấu tạo ghế giám đốc Hà Nội có lượt bán chạy nhất đặc biệt quan trọng đó là phần chân ghế. Loại ghế giám đốc có nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quý khách có thể chọn nhiều loại mẫu ghế giám đốc có phần thiết kế chân ghế khác nhau như chân tĩnh, chân xoay hay đặc biệt hơn có đỡ chân.

chan-ghe-xoay-giam-doc

Chân ghế giám đốc xoay

Với mỗi loại ghế giám đốc được thiết kế chân tĩnh hay chân xoay thì đều có công dụng đặc biệt riêng như:

– Ghế chân tĩnh giúp người sử dụng có độ chắc chắn, an toàn hơn giúp người ngồi có thể vững trãi và cân bằng hơn.

Tìm hiểu các mẫu ghế chân tĩnh ở đây: Ghế chân quỳ

– Ghế chân xoay giúp người sử dụng có có tính linh hoạt giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng hơn. Không những vậy, thường các mẫu ghế giám đốc chân xoay còn thiết kế cả độ giúp thư giãn thoải mái.

Tham khảo các mẫu ghế xoay tại đây: Ghế xoay

II. Các mẫu ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất khu vực miền Bắc

 Trên thị trường miền Bắc, các mẫu ghế giám đốc Hà Nội bán chạy thường được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp lớn. Và nhà cung cấp nội thất văn phòng Tuệ Phát cũng là một trong những nhà cung cấp mẫu ghế giám đốc tại Hà Nội lớn. Các sản phẩm ghế giám đốc của Tuệ Phát đều là các sản phẩm được gia công kĩ càng đảm bảo về chất lượng và chất liệu sản phẩm

2.1 Ghế giám đốc dáng đứng TQ10

ghe-giam-doc-gi-re

Ghế giám đốc ngả TQ10

 Sản phẩm ghế giám đốc ngả TQ10 là sản phẩm ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất tại khu vực. Dòng sản phẩm ghế giám đốc TQ là dòng sản phẩm cao cấp thiết kế với nhiều tính năng vượt trội. Chất liệu gia công của ghế được làm tỉ mỉ qua từng đường may, cách uốn khung. 

 Ghế giám đốc ngả TQ10 được thiết kế tinh tế với lưng ghế được uốn theo chiều cong của cơ thể người. Trục gỗ chắc chắn cùng lớp bọc da mềm mại tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

2.2 Ghế giám đốc ngả TQ11

ghe-giam-doc-gia-re-1

Ghế giám đốc ngả TQ11

 Sản phẩm ghế giám đốc ngả TQ11 là sản phẩm ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất tại khu vực. Dòng sản phẩm ghế giám đốc TQ11 là dòng sản phẩm cao cấp thiết kế với nhiều tính năng vượt trội. Chất liệu gia công của ghế được làm tỉ mỉ qua từng đường may, cách uốn khung. 

 Ghế giám đốc ngả TQ11 được thiết kế tinh tế với lưng ghế được uốn theo chiều cong của cơ thể người. Trục gỗ chắc chắn cùng lớp bọc da mềm mại tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

2.3 Ghế giám đốc có đỡ chân GX5039

ghe-giam-doc-gia-re-3

Ghế xoay giám đốc có đỡ chân GX5039

 Là sản phẩm ghế giám đốc xoay được thiết kế độc đáo, ghế giám đốc có đỡ chân GX5039 xứng đáng là 1 trong các sản phẩm ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất. 

 Thị trường Hà Nội rất ưa chuộng các mẫu ghế được thiết kế nhiều tính năng. Ghế giám đốc GX 5039 là sản phẩm có độ nghiêng lên đến 180 độ giúp người sử dụng có thể biến thành chiếc giường di động ngay tại văn phòng của mình. Là sản phẩm độc đáo chỉ có tại Tuệ Phát.

 Là sản phẩm ghế giám đốc xoay được thiết kế độc đáo, ghế giám đốc có đỡ chân GX5039 xứng đáng là 1 trong các sản phẩm ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất. 

 Thị trường Hà Nội rất ưa chuộng các mẫu ghế được thiết kế nhiều tính năng.  Ghế giám đốc GX 5039 là sản phẩm có độ nghiêng lên đến 180 độ giúp người sử dụng có thể biến thành chiếc giường di động ngay tại văn phòng của mình. Là sản phẩm độc đáo chỉ có tại Tuệ Phát.

III. Những lưu ý khi lựa chọn mẫu ghế giám đốc

Các mẫu ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội bán chạy nhất là các sản phẩm đặc quyền của nội thất Tuệ Phát. Sản phẩm ghế giám đốc Hà Nội là các sản phẩm bán chạy và được lựa chọn kỹ lưỡng nên khi mua, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

3.1 Kích thước ghế giám đốc phù hợp với không gian làm việc

Khi mua ghế giám đốc, quý khách cần đặc biệt lưu đến kích thước vì nó quyết định 1 phần rất lớn đến khung cảnh văn phòng. Ghế giám đốc phải được tối ưu với mẫu bàn giám đốc đi kèm. Chính vì thế các sản phẩm ghế giám đốc thường đi kèm các sản phẩm bàn giám đốc.

3.2 Lựa chọn mẫu ghế giám đốc có màu sắc và mẫu mã sản phẩm

Là sản phẩm cao cấp khẳng định vị thế người đứng đầu, ghế giám đốc phải được xét kỹ về các yếu tố phong thủy. Những chi tiết nhỏ nhặt này lại góp phần lớn đến tài vận của chủ sở hữu. Ghế giám đốc phải có màu sắc, chất liệu và dáng ghế phù hợp với phong thủy. Quý khách có thể tham khảo qua: Màu sắc của ghế.

ban-ghe-van-phong

Màu sắc ghế giám đốc hài hòa với văn phòng

3.3 Lựa chọn mẫu ghế giám đốc có kiểu dáng ghế phù hợp

Một lưu ý quan trọng cần đề cập đến đó là lựa chọn kiểu dáng ghế. Kiểu dáng ghế có nhiều loại khác nhau như mẫu ghế giám đốc xoay, ghế giám đốc chân tĩnh… Các mẫu ghế đều có đặc điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu người sử dụng. 

– Nếu các vị giám đốc cần có chỗ ngồi vững chãi, chắc chắn và ổn định thì nên chọn các mẫu ghế giám đốc chân tĩnh.

– Nếu các vị giám đốc cần mẫu ghế giám đốc linh hoạt, sang trọng cao cấp thì chọn các mẫu ghế giám đốc xoay.

IV. Mua ghế giám đốc Hà Nội chất lượng cao, uy tín 

Trên khu vực phía Bắc, đặc biệt với thủ đô Hà Nội đã có rất nhiều nhà nội thất tiêu biểu chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phục vụ tới mọi người như Hòa Phát, TOZ hay Đăng Khoa. Tuy nhiên, nội thất Tuệ Phát của chúng tôi không chỉ là một trong những nhà cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp mà còn là nhà phân phối lớn nhất miền Bắc.

Nhà cung cấp nội thất Tuệ Phát đã đạt được các bằng cấp chứng nhận quốc tế. Đã rất nhiều khách hàng đã yêu quý và tin dùng lựa chọn các sản phẩm tại nội thất Tuệ Phát. Tuệ Phát cam kết sẽ đem đến những bản hợp đồng đáng giá cùng đồng hành phát triển cùng bạn.

noi-that-tue-phat
Chia sẻ:
TP Quản trị

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng