Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Ghế giám đốc da thật – tôn vinh người đứng đầu

TP Quản trị Bàn ghế văn phòng 21 - 06 - 2022
Đánh giá bài viết này

 Ghế giám đốc là chỗ ngồi dành riêng cho các vị lãnh đạo, các chủ tịch, giám đốc,… chính vì vậy mẫu ghế này được thiết kế đặc biệt với từng chất liệu gia công cao cấp. Và chất liệu đặc biệt để tạo nên điểm nhấn, điểm nổi bật của chiếc ghế này đó là chất liệu da thật. Mẫu ghế giám đốc da thật luôn là lựa chọn hoàn hảo của quý khách.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu ghế giám đốc với từng loại chất liệu gia công khác nhau. Tuy nhiên, người sử dụng ghế là người đứng đầu cũng là người có tầm nhìn quan sát ắt hẳn họ sẽ chọn những mẫu ghế có chất liệu da thật không chỉ tôn vinh lên uy quyền mà còn gìn giữ và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế, ghế giám đốc da thật đáp ứng mọi yêu cầu của người đứng đầu.

 Để tìm hiểu thêm về những đặc điểm của mẫu ghế giám đốc da thật, các bạn cùng xem tiếp bài viết của tôi nhé!

Mục lục

Ghế giám đốc da thật sử dụng trên thị trường Việt Nam

Mẫu ghế giám đốc da thật có nhiều trên thị trường Việt Nam tuy nhiên loại ghế giám đốc da thật được sử dụng nhiều nhất là chất da bò tự nhiên của Italya, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ghế giám đốc da thật sử dụng chất liệu da bò tự nhiên Italya

 Chất liệu da bò tự nhiên Italya của ghế giám đốc da thật được gia công đặc biệt với độ hun đúc lên đến 90 độ tạo ra một chất liệu da lì có độ đàn hồi lên đến 80.000 lần.  

Đặc điểm nổi bật của ghế giám đốc da thật lấy từ da bò tự nhiên Italya

– Độ bền của ghế da giám đốc rất cao do được lựa chọn kĩ lưỡng các chất liệu gia công cao cấp.

– Ghế giám đốc da thật của bò Italya có độ rộng, độ cao lớn mang lại vóc dáng khỏe mạnh tạo độ cá tính cho sản phẩm.

– Chất liệu da thật sau thời gian dài sử dụng, ghế giám đốc da thật vẫn giữ được độ đàn hồi, độ bền tốt.

– Việc sử dụng chất liệu da bò tự nhiên sẽ giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh vẫn đảm bảo sự thông thoáng khi làm việc trong văn phòng.

– Ngoài ra, mẫu ghế giám đốc da thật là mẫu ghế đầy đủ các chức năng của mẫu ghế xoay như độ nghiêng, độ ngả, ghế xoay 360 độ, di chuyển mọi nơi.

Tầm quan trọng của mẫu ghế giám đốc da thật.

Ghế giám đốc được sử dụng với chất liệu da thật đã có từ rất lâu đời. Việc sử dụng chất liệu đặc biệt nên giá thành chiếc ghế giám đốc da thật rất cao và nguồn hàng rất hiếm. Chính vì những tiện ích nó mang lại cho nên ghế giám đốc sử dụng chất liệu da thật thể hiện được độ tương xứng với giá trị của nó. 

 Hiện nay ghế giám đốc da thật trong thị trường ngày càng khan hiếm với giá cả đắt đỏ. Cho nên mẫu ghế này thường được dùng cho các vị chủ tịch, giám đốc hay những người đứng đầu thể hiện quyền lực và toát lên đẳng cấp của người sở hữu.

ghe-giam-doc-boc-da-TQ13-jpg

Ghế giám đốc bọc da thật cao cấp tại Tuệ Phát

 Nội thất Tuệ Phát chuyên cung cấp các mẫu ghế da giám đốc cao cấp sử dụng da thật dành tới quý khách với mức giá phù hợp với thị trường. 

ghe-giam-doc-boc-da-cao-cap

Ghế giám đốc da thật tại nội thất Tuệ Phát

Xem các mẫu: ghế giám đốc cao cấp tại nội thất Tuệ Phát

Cách nhận biết mẫu ghế giám đốc da thật 

Hiện nay, công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, việc nhiều người sản xuất sử dụng loại da giả để lừa đảo người tiêu dùng. Trở thành người tiêu dùng thông thái chọn lựa những mẫu ghế giám đốc sử dụng chất liệu da thật, quý khách có thể tham khảo một số cách nhận biết cơ bản sau: 

Cách nhận biết thứ nhất: Nhận biết bằng thị giác trên mẫu ghế giám đốc da thật

nhan-biet-ghe-giam-doc-da-that

Chất liệu giả da và chất liệu da thật

Khi chúng ta quan sát, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa loại da giả và da thật. Hàng da thật trên bề mặt sẽ có độ gồ ghề nhỏ khác nhau do là chất liệu da bò thật nhưng trên hàng da giả thì độ nhẵn bóng và không có lớp gồ ghề nào. 

Cách nhận biết thứ 2:  Nhận biết bằng xúc giác trên loại ghế giám đốc da thật

Giống như quan sát, khi chúng ta sờ vào loại da giả chúng ta sẽ cảm thấy độ nhẵn bóng được láng trơn bởi loại da tổng hợp được thiết kế như vậy. Khi chúng ta sờ vào loại da thật, bạn sẽ cảm nhận được độ sần trên bề mặt da, không mịn nhưng rất mềm dịu quyến rũ. 

Cách nhận biết thứ 3: Nhận biết bằng thính giác trên ghế giám đốc da thật

Với loại da thật, các bạn sẽ ngửi thấy mùi hun oi khói do được hun trong nhiệt độ 90 độ C. Ghế giám đốc da thật được sử dụng chất liệu da thật sẽ có mùi ngái khó tả, mùi bị chất bé từ da động vật. 

Ngoài ra còn có cách nhận biết bằng hơ lửa bề mặt da và làm ướt bề mặt da trên loại ghế giám đốc da thật.

Đa số các mẫu ghế giám đốc được nhập khẩu từ nước ngoài, quý khách tham khảo bài viết: ghế giám đốc nhập khẩu.

Mua ghế giám đốc da thật uy tín ở Hà Nội – Nội thất Tuệ Phát

Là sản phẩm cao cấp với mức giá đắt đỏ đã có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ghế giám đốc, tuy nhiên đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mĩ các bạn nên chọn các thương hiệu lớn và lựa chọn kĩ lưỡng. 

Nhà phân phối Tuệ Phát là nội thất chuyên cung cấp các sản phẩm ghế giám đốc cao cấp sử dụng chất liệu da thật được chứng nhận quốc tế. Với kinh nghiệm lên đến 20 năm trong nghề, nội thất Tuệ Phát đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Tại Tuệ Phát, quý khách sẽ có những bản hợp đồng được cam kết với chất lượng sản phẩm, uy tín nhất Hà Nội.

Chia sẻ:
TP Quản trị

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng