Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Kịch bản chương trình tọa đàm 20/11 hay và ý nghĩa nhất

admindev Đời sống 06 - 09 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình tọa đàm ngày 20/11 là chương trình không thể thiếu trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh, tri ân và bày tỏ sự trân trọng đến các thầy cô giáo cũng như toàn thể ngành giáo dục. Để chương trình tọa đàm được diễn ra thành công và tốt đẹp thì không thể thiếu kịch bản chương trình. Cùng Nội thất văn phòng Tuệ Phát tìm hiểu ngay nhé.

Mục lục

Kịch bản chương trình tọa đàm 20/11 trường tiểu học

1. Chương trình văn nghệ của học sinh:

2. Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo!

Hoà chung với không khí tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo đất nước ta 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện …… nói riêng. Từ gần một tháng nay, thầy và trò trường Tiểu học ……….. đã chuẩn bị buổi tọa đàm này nhằm tôn vinh, ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày hiến chương. 

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục huấn luyện …… hôm nay thầy và trò trường Tiểu học …… long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo nước ta 20-11. Đó là lý do của buổi tọa đàm hôm nay.

3. Về dự buổi tọa đàm hôm nay tôi trân trọng kính giới thiệu có:

Kính thưa quý vị đại biểu thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu: Chính quyền địa phương (đồng chí), Ban đại diện cha mẹ HS (Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh), Về phía nhà trường (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo trong HĐSP trường). Đề nghị chúng ta hãy nhiệt liệt chào mừng các đ/c.

4. Học sinh dâng hoa chúc mừng đại biểu, phát biểu và thầy cô giáo.

Để tỏ lòng thành kính và ghi nhớ công ơn thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học……. Với những đóa hoa tươi thắm kính dâng lên thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

5. Đọc thơ của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN

6. Phát biểu truyền thống ngày NGVN 20/11

7. Tham luận (tọa đàm):

8. Phát biểu của đại biểu:

– Thầy và trò trường Tiểu học …….. Luôn được đón nhận mong muốn thực tế chỉ đạo sát sao và khích lệ đúng lúc của các cấp, các ngành. Trong buổi tọa đàm hôm nay con người rất vinh dự được đón nhận mong muốn thực tế của các cấp lãnh đạo địa phương.

Về dự buổi tọa đàm hôm nay tôi xin trân trọng kính mời ……………phát biểu nhân kỷ niệm ngày NGVN.

– Đáp từ

9. Kết thúc buổi tọa đàm.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường, tôi xin chân tình cảm ơn các vị đại biểu, thầy cô giáo lão thành,đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến sẻ chia niềm vui và động viên các thầy cô giáo trong nhà trường nhân ngày 20-11. Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc quý thầy cô giáo mạnh khỏe, luôn coi như hoàn tất xuất sắc sứ mệnh trồng người mà Đảng và nhân dân giao phó.

Xin chân thành cảm ơn!

chương trình tọa đàm ngày 20/11

Kịch bản chương trình tọa đàm 20/11 trường THCS

1. Chào cờ: ( ………..)

2. Tuyên bố nguyên nhân, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu,  các vị khách quý.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh yêu quý.

Nhân dân ta đã có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” nghĩa là “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Từ năm 1982, ngày 20.11 là ngày Hiến chương các Nhà giáo đất nước ta, là ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Hôm nay, hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo nước ta (20.11.1982 – 20.11.2022). Được sự chấp thuận của Phòng Giáo dục và Đào tạo……, UBND xã……… Trường THCS………… long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự với buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của các vị đại biểu khách quý:

– Về phía địa phương tôi trân trọng giới thiệu:…………….

– Về phía Hội cha mẹ học sinh tôi trân trọng giới thiệu:……………….

– Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu:…………………………..

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin được thông qua chương trình buổi lễ. Buổi lễ gồm những thông tin sau:

  1. Chào cờ
  2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
  3. Diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo nước ta
  4. Sơ kết thi đua đợt 20/11
  5. Đại biểu phát biểu chúc mừng
  6. Đại diện giáo viên phát biểu cảm tưởng
  7. Đại diện phụ huynh phát biểu cảm tưởng
  8. Chương trình văn nghệ chào mừng
  9. Bế mạc.

III. Diễn Văn kỷ niệm 

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy (cô ) giáo lên đọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời thầy.

1. Sơ kết thi đua

Kính thưa ……….

Để chào mừng ngày Nhà giáo đất nước ta 20.11 nhà trường đã có nhiều công việc thi đua sôi nổi như: Thi đua dạy tốt, học tốt; thi đua giành nhiều ưu điểm, giờ học tốt, tuần học tốt; thi vở sạch chữ đẹp; thi đồng diễn múa tập thể…. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy giáo ………………… Bí thư chi đoàn- Tổng đảm nhận Đội lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 20/11. Trân trọng kính mời thầy!

2. Đại biểu phát biểu

Kính thưa ……….

Rất vinh dự cho thầy và trò trường THCS ………………. Hôm nay được đón đồng chí …………… Và các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể xã……………. Về dự buổi lễ, chia vui cùng với thầy và trò nhà trường. Ban tổ chức xin được trân trọng giới thiệu và kính mời ………………………. Lên phát biểu, chúc mừng nhân ngày nhà giáo nước ta. Xin trân trọng kính mời.

3. Giáo viên phát biểu

Kính thưa ……….

Là một giáo viên mới ra trường, mang theo mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, toàn bộ vì học sinh thân yêu…tôi xin giới thiệu cô ……………., thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo của nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời cô.

VII. Học sinh phát biểu 

Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, xin mời em………………… học sinh lớp…………. Sẽ đại diện cho các bạn học sinh nhà trường phát biểu những suy xét, tình cảm của mình dành tặng các thầy cô giáo. Xin mời em.

VIII. Chương trình văn nghệ

IX. Bế mạc

Chương trình tọa đàm 20/11 đã kết thúc. Thay mặt nhà trường xin chân tình cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến dự. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi bắt đầu thi đua dạy tốt – Học tốt. coi như hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Xin trân trọng cảm ơn!

=>>> Xem thêm: 70+ Câu đối 20/11, câu đối thư pháp ý nghĩa về thầy cô

kịch bản chương trình tọa đàm 20/11

Kịch bản chương trình tọa đàm 20-11 trường THPT

1. Chương trình văn nghệ

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CBCNV! Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!

2. Tuyên bố lý do

Cha ông ta đã từng dặn:

Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Thầy cô tựa như người cha, người mẹ thứ 2 của bạn. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công lao to lớn ấy thật cao cả biết bao. Sự hiểu biết và nhận thức của chúng ta có được như ngày hôm nay, được thầy cô chăm bón, vun đắp bằng những tấm lòng yêu thương nhất, trìu mến nhất. Thầy cô đã chắp cánh cho những ước mong của chúng ta bay cao.

Hôm nay, hòa trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo, trường…………………….. Long trọng tổ chức chương trình tọa đàm 20/11.

3. Giới thiệu đại biểu

Về dự với buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo nước ta 20/11 hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và đón tiếp sự có mặt của:

– Lãnh đạo, Chính quyền cấp trên.

– Hội cha mẹ học sinh

– Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giới thiệu sự có mặt của………..

Xin quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn bộ các em học sinh cho 1 tràng vỗ tay thật lớn để chúc mừng sự có mặt của quý vị trong buổi lễ mít tinh hôm nay.

4. Đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo đất nước ta

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Còn ngày nay khi còn là Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc nước ta trong thế kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì ích lợi mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, “dù chông gai đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”

Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, đáng chú ý với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. 

Sau đây tôi xin giới thiệu và kính mời ………… lên đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo nước ta. Trân trọng kính mời!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe thầy (cô)……………………đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin dành cho 1 chàng vỗ tay.

5. Mời các đoàn đại biểu lên tặng hoa

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều mong muốn thực tế của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội. 

Sau đây tôi trân trọng kính mời quý vị đại biểu lên tặng hoa chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường ………………………. Và, tôi xin trân trọng kính mời BT Chi bộ, HT nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường lên nhận hoa.

6. Phát biểu và dâng hoa kính tặng thầy cô giáo của học sinh

Dân tộc nước ta có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh so với thế hệ thầy cô giáo – những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh. Sau đây xin mời em:……………… học sinh lớp……… có một số lời cảm nhận và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng thể này.

Thay mặt cho quý thầy cô giáo trong nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn các em và chúc toàn thể các em học tập và rèn luyện đạo đức tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và là người công dân hữu ích giúp sức vào sự tăng trưởng của đất nước.

7. Tóm lại phong trào thi đua

Trong hơn 3 tháng qua, trường đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo nước ta. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ………………. – BT Chi bộ, HT nhà trường lên tóm lại đánh giá kết quả phong trào thi đua của các cá nhân, tập thể giáo viên và học sinh trong thời gian qua. Xin trân trọng kính mời thầy!

8. Phát biểu của cha mẹ học sinh

Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương đã dành cho đội ngũ những người làm nhà giáo chúng tôi những tình cảm trân trọng. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ông (bà) …………………lên phát biểu.

Vừa rồi rồi con người đã được nghe những lời phát biểu đầy chân tình của ông (bà). Thay mặt tất cả quý thầy cô giáo, CB CNVC nhà trường xin chân thành cảm ơn ông (bà).

9. Phát biểu của Giáo viên

Thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập bến bến bờ tri thức. Trong lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo đất nước ta lần thứ 30 hôm nay, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô (thầy) lên phát biểu ý kiến. Xin kính mời cô!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý nghĩa lịch sử ngày NGVN 20/11. Hiểu được điều ấy mỗi thầy cô giáo và các em học sinh con người ngồi đây đều phải cố gắng, ra sức vươn lên trong học tập và rèn luyện nhằm đạt được kết quả cao nhất trong dạy và học. Thay mặt quý thầy cô giáo, tôi xin chúc cô (thầy) mạnh khỏe, thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

10. Phát biểu cảm ơn

chương trình tọa đàm ngày 20/11

=>>> Tham khảo ngay: Tổng hợp các bài hát 20/11 ý nghĩa nhất về thầy cô

Trên đây là một số mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 20/11 được Nội thất văn phòng Tuệ Phát sưu tầm. Mời các bạn đọc cùng tham khảo ngay nhé. Hy vọng bài viết sẽ đem lại các thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn có một buổi chương trình tọa đàm 20/11 ý nghĩa.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng