Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

10 Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản, đẹp

admindev Đời sống 28 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Hòa cùng với không khí ấm áp mùa Noel thì nhà nhà người người nô nức chuẩn bị hang đá, ngôi sao và đặc biệt nhất vẫn là cùng nhau làm nên những cây thông Noel thật đẹp. Và nếu bạn đang không biết làm cây thông như thế nào để giúp không gian trở nên lung linh và ấn tượng. Bạn hãy tham khảo 10 cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến siêu đơn giản siêu đẹp mà ai cũng có thể thực hiện được.

Mục lục

10 cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản, đẹp

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến trang trí cửa kính

Đây là 1 trong những cách mà nhiều người hay sử dụng để giúp cửa kính trở nên lung linh và ấn tượng hơn bao giờ hết trong đêm Giáng sinh. Bạn chỉ cần chuẩn bị dây kim tuyến, keo và kéo. 

Cách làm rất dễ, bạn chỉ cần sử dụng dây kim tuyến cuốn theo mô hình cây thông noel là đã hoàn thành.

Để đảm bảo chắc chắn, tránh dây kim tuyến bị rơi ra thì bạn có thể dùng keo dán 2 mặt. Đồng thời, bạn cũng có thể điểm thêm ngôi sao, 1 vài chiếc nơ có họa tiết mình yêu thích lên cây thông. Đặc biệt không thể thiếu những bông tuyết nhỏ xung quanh cây thông.

Cách làm cây thông noel treo tường bằng dây kim tuyến

Bức tường khô khan trong nhà của trở nên siêu đẹp nếu bạn làm cây thông noel bằng dây kim tuyến lên trên. 

Cách làm cũng tương tự như cách bạn đã làm cây thông noel lên cửa kính. Đó là bạn sử dụng dây kim tuyến có màu sắc mình thích, quấn theo hình dáng cây thông rồi cố định nó lại bằng keo là xong.

Để cây thông noel đẹp và lung linh hơn thì bạn cũng có thể thêm đèn Led nhấp nháy, chuông, quả cầu và gắn chữ Merry Christmas lên trên cây. Tất cả sẽ trở nên độc đáo và giúp ngôi nhà cũng trở nên ấm áp hơn.

cây thông noel bằng dây kim tuyến

Cây thông noel bằng dây kim tuyến siêu đẹp

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến với cây gỗ

Ý tưởng làm cây thông noel bằng dây kim tuyến với cây gỗ cũng rất là tuyệt vời. Đây là cách làm không quá xa lạ với nhiều người nhưng nó cũng góp phần giúp không khí Giáng sinh trở nên vui tươi và ấm áp hơn rất nhiều. 

Bạn chỉ cần sử dụng dây kim tuyến và quấn xung quanh cây gỗ có dáng cây thông là bạn đã có ngay cây thông noel siêu đẹp rồi.

Khi hoàn thành cây, bạn có thể trang trí thêm những món đồ mình yêu thích như là quả châu, chuông, hoa trạng nguyên, vòng nguyệt quế… lên trên cây. Vừa đơn giản nhưng lại rất ấn tượng và sang trọng. Không hề thua kém những cây thông noel thật đâu nha.

hướng dẫn làm cây thông noel

Hướng dẫn làm cây thông noel với gỗ

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến sợi cứng và kẽm

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 vài sợi dây kim tuyến cứng, dây kẽm, kéo và băng keo

Bạn tạo hình thân và chân cây thông cân bằng những sợi cứng. Sau đó, bạn lần lượt gắn những dây kẽm đã cắt khúc với kích thước tùy thích từ nhỏ đến lớn, rồi quấn quanh thân cây thông vừa tạo thành. Đây sẽ là những tán lá cây thông.

Bạn có thể dùng dây kim tuyến quấn theo hình cây thông cho đến những tán lá thông. Để cây thông thêm chắc chắn thì bạn có thể gắn vào chậu sứ có xốp bên trong. 

Bạn trang trí cho cây bằng những quả châu xinh xắn, ngôi sao, hay đặt món quà nhỏ nhỏ xung quanh gốc cây thông. 

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến và bìa giấy carton

Bạn cần dùng kéo cắt 1 tấm bìa carton theo hình chữ nhật. Tiếp theo bạn cuốn bìa giấy này thành hình chóp nón và cố định nó bằng keo. Vậy là bạn đã có phần thân của cây thông rồi.

Sau đó, bạn chọn dây kim tuyến có màu sắc bạn thích quấn quanh phần thân cây thông này. Để cây thông có nhiều màu sắc lung linh hơn thì bạn có thể đan xen nhiều dây kim tuyến khác màu sắc. 

Để trang trí thêm cho cây, bạn có thể thêm đèn nháy, quả cầu trên cây thông hoặc bạn có thể đặt hộp quà dưới gốc cây.

=>>> Đọc thêm: 2 Cách làm cây thông Noel bằng chai nhựa siêu dễ, siêu đẹp

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến và sợi cứng

Bạn cần chuẩn bị 1 cái đế bằng gỗ rồi đục lỗ để gắn sợi cứng vào. Sau đó bạn chỉ cần quấn thật cẩn thận từng sợi dây kim tuyến xung quanh sợi cứng này là được.

Để cây thông trở nên lung linh và đẹp hơn thì bạn có thể làm nhiều cây thông với nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí xung quanh cây những hộp quà, quả châu, hình ông già noel mini… 

làm cây thông noel bằng dây kim tuyến

Làm cây thông noel bằng dây kim tuyến siêu đơn giản

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến và ống hút

1 cây thông noel mới lạ sẽ được ra đời nếu như bạn kết hợp dây kim tuyến và ống hút. Chỉ với những nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm là ống hút, dây kim tuyến, que gỗ, xốp là bạn đã có thể bắt tay vào làm rồi.

Bạn hãy cắt ống hút với chiều dài bằng nhau. Sau đó, bạn lần lượt dùng keo dán vào que gỗ để tạo thành các tán cây thông.

Để cây thông noel sống động hơn thì bạn có thể chọn dây kim tuyến màu trắng hoặc màu xanh quấn quanh tán cây, thân cây… Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm nhiều phụ kiện lên cây thông này như ngôi sao, quả châu…  sẽ rất thu hút. 

cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản ai cũng làm được

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến với cây khô

Chỉ với 1 nhánh cây khô và dây kim tuyến nhưng bạn đã có thể có được 1 cây thông noel rất độc đáo. 

Với phần thân, nhánh cây đã có đầy đủ thì bạn chỉ cần dùng dây kim tuyến quấn vào rồi cố định chúng bạn đã hoàn thành 1 cây thông noel siêu đẹp rồi.

Để cây thông chắc chắn hơn thì phần dưới của cây,bạn có thể chọn 1 chậu hoa thật đẹp gắn vào. Đặc biệt không gì tuyệt vời hơn khi có thêm những món quà bên dưới, những chiếc thiệp Giáng sinh đủ màu sắc, những ông già Noel treo trên cây hay 1 vài bông hoa tuyết… để trang trí cho cây thông noel.

cây thông noel bằng dây kim tuyến

Cây thông noel bằng dây kim tuyến với cây khô

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến và đèn Led

Mặc dù đây chỉ là những phụ kiện trang trí nhưng nếu bạn dùng dây kim tuyến kết hợp với đèn Led để làm cây thông noel thì đây là 1 ý tưởng rất tuyệt vời.

Bạn có thể tạo hình cây với kiểu dáng theo sở thích của mình. Bạn cũng có thể chọn nhiều vị trí để gắn cây thông như những cánh cửa gỗ, cửa kính hay bức tường…

Đừng quên gắn đèn Led vào xung quanh cây thông nhé. Và để giúp không gian thêm sống động thì bạn không thể quên những bông tuyết, hạt châu, ông già noel. 

làm cây thông noel bằng dây kim tuyến

Làm cây thông noel bằng dây kim tuyến và đèn led

Cách làm cây thông noel bằng dây ruy băng, dây kim tuyến và lưới kẽm

Để có thể đơn giản hơn trong việc tạo hình cho thân cây thì bạn có thể chọn cho mình 1 tấm lưới kẽm có kích thước tùy thích. Bạn quấn lưới kẽm tạo thành hình chóp và đồng thời cố định chúng lại bằng cây gỗ bên trong. 

Tiếp theo, bạn chọn những dây kim tuyến mình thích nhất và quấn chúng vào thân cây thông. Vừa nhanh vừa đơn giản nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hào vì cây thông của mình vừa chắc chắn, lại vô cùng đẹp mắt.

Cũng giống như những cây thông noel khác, bạn hãy trang trí thêm nhiều phụ kiện đi kèm cho cây như quả châu, ông già noel mini…

hướng dẫn làm cây thông noel

Hướng dẫn làm cây thông noel đơn giản

=>>> Tham khảo thêm: 7 Cách làm cây thông noel bằng đồ tái chế siêu dễ, độc đáo

Trên đây là gợi ý 10 cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến mà Nội thất Tuệ Phát giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn đã có cho mình ý tưởng để giúp đêm Noel của mình vui vẻ, ấm áp và ấn tượng hơn bao giờ hết. Hãy dõi theo những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng