Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Top 100 bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại giá ổn định nhất

admindev Góc Tư Vấn 23 - 09 - 2022
5/5 - (5 bình chọn)

Hiện nay, bàn ăn 6 ghế là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình trong nhiều năm gần đây. Trong bài viết này, Nội thất Tuệ Phát sẽ giới thiệu đến mọi người một số thông tin hữu ích về bộ bàn ăn 6 ghế.

Mục lục

Tại sao bộ bàn ăn 6 ghế phù hợp với gia đình?

Kích thước

Với bộ bàn ăn 6 người kích thước đa dạng, có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Bàn ăn oval 6 ghế:

Thích hợp với nhiều dạng không gian, từ những căn bếp nhỏ đến những căn phòng rộng rãi. Với thiết kế bo tròn đặc biệt, những người ngồi bàn ăn này sẽ có một không gian ấm cúng, thân mật. Thiết kế bo tròn được nhiều người tín phong thủy yêu thích do hình oval mang nhiều vận khí đến với gia đình.

Bàn ăn vuông 6 ghế:

Đây là một lựa chọn mới mẻ do độ phổ biến của bàn ăn hình vuông không cao. 

Bàn ăn hình chữ nhật 6 ghế:

Đây là hình dạng bàn ăn đã tồn tại từ lâu đời trên thế giới nói chung, và trên Việt Nam nói riêng. Nếu trong ngày xưa, ông bà ta hay sử dụng tấm phản như một bộ bàn ăn, thì bây giờ đã phát triển thành các dạng bàn ăn hình chữ nhật. Do tính chất về kích thước, các bộ bàn ăn hình chữ nhật hợp với các không gian rộng rãi. 

Bàn ăn hình tròn 6 ghế

Bàn ăn hình tròn 6 ghế

=>>>> Xem thêm: Top 2 bí kíp để chọn bàn ăn chung cư hiện đại

Bàn ăn thông minh 6 ghế:

Với những căn phòng có nhược điểm về không gian, bộ bàn ăn thông minh 6 ghế là một sự lựa chọn tối ưu. Với tiện ích có thể gấp gọn thành những đồ vật tiện dụng như ghế, kệ để dễ dàng di chuyển, bộ bàn ăn 6 ghế này đang ngày càng thu hút người tiêu dùng.

Ngoài ra, có những bàn thông minh được thiết kế chuyên biệt cho băng xoay chuyền đồ ăn. Với mục đích có thể tối đa không gian và không mất quá nhiều thời gian để thưởng thức bữa ăn.

Yếu tố phong thủy

Kích thước tiêu chuẩn theo phong thủy của bàn ăn 6 người hình chữ nhật là: 1400-2400m x 800-1000mm  x 750mm (dài x rộng x cao). Đối với bàn ăn oval 6 ghế có kích thước đường kính từ 1200mm – 1500mm x 850mm, và cao 750mm.

Bàn ăn 6 ghế gỗ sồi

Bàn ăn 6 ghế gỗ sồi

Trong Hán Việt, số 6 đọc là lục, nói lái sang là lộc. Do vậy, ý nghĩa số 6 trong phong thủy ngụ ý sự may mắn, tài lộc. Điều này có thể giúp cho thân chủ ngày càng thành công và hạnh phúc. Đây là một trong những lý do để bộ bàn ăn 6 người là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình dù số thành viên có thể thấp hơn.

Với nhiều thiết kế khác nhau, bộ bàn ăn 6 ghế chắc chắn sẽ phù hợp với tất cả những không gian từ cổ điển đến hiện đại để có một tổng thể phong thủy phù hợp nhất. 

Ưu điểm của các loại chất liệu bộ bàn ăn 6 ghế

Bàn ăn 6 ghế gỗ sồi

Với thiết kế phong cách Bắc Âu sang trọng, giá thành từ 8.000.000 – 20.000.000, phù hợp với cả những thiết kế nhà cổ điển hay sang trọng. 

Bàn ăn 6 ghế mặt đá

Bàn ăn 6 ghế mặt đá

Bàn ăn 6 ghế xoan đào

Tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện cho toàn bộ căn nhà. Mọi người có thể thư giãn, trò chuyện trong thời gian sum vầy. Đây là một lựa chọn bộ bàn ăn 6 ghế giá rẻ, cùng chất lượng bền đẹp. Giá thành từ 4.000.000 – 7.000.000.

=>>>> Xem thêm: 99+ Bộ bàn ăn 8 ghế đẹp, sang trọng giá rẻ SALE 60%

Bàn ăn 6 ghế mặt đá

Với ưu điểm về sự đa dạng màu sắc cùng đường vân sang trọng. Ngoài ra, rất dễ vệ sinh sau khi dùng bữa. Tuy nhiên, vận chuyển khá khó khăn do trọng lượng nặng và giá thành từ 8.000.000 – 20.000.000.

Một số bộ bàn ăn 6 ghế bán chạy

Bộ bàn ăn thông minh 6 ghế gấp gọn

Bộ bàn ăn thông minh 6 ghế gấp gọn

Bộ bàn ăn mặt đá

Bộ bàn ăn mặt đá

Với những thông tin cung cấp ở trên, Nội thất Tuệ Phát tin rằng quý khách có thể chọn lựa những bộ bàn ăn 6 ghế phù hợp nhất với gia đình. Công ty Nội thất Tuệ Phát chuyên cung cấp bàn ăn 6 ghế Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ với dịch vụ và bảo hành tốt nhất!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng