Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

 Sinh năm 2021 tuổi gì, mệnh gì, màu và hướng nào tốt?

admindev Tuổi 30 - 08 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Quan niệm “Mệnh tại thiên – Vận tại nhân” có ngụ ý rằng mệnh do ông trời sắp đặt, vận do con người tạo nên. Người sinh năm 2021 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu nào, hợp với ai,…là thắc mắc của các bậc phụ huynh có con sinh vào năm 2021. Bài viết này Tuệ Phát sẽ cùng bạn giải đáp những vấn đề này!

Mục lục

Năm 2021 tuổi gì,  mệnh gì?

Sinh năm 2021 tuổi gì?

Để xác định tuổi, ta thường dựa theo Thiên can và Địa chi. Vậy sinh năm 2021 tuổi gì? Câu trả lời là sinh năm 2021 thuộc tuổi Sửu, cụ thể Tân Sửu. Người tuổi này đều là người có ý chí kiên cường, cứng rắn và không chùn bước trước khó khăn.

2021 tuổi gì, con giáp nào

Sinh năm 2021 là tuổi Sửu, Tân Sửu

Tuổi Sửu 2021 thuộc mệnh gì?

Để xác định bản mệnh của một người ta buộc phải dựa vào học thuyết âm dương ngũ hành. 

Học thuyết được hiểu theo hướng phong thủy, theo quy luật vận động xoay quanh 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Vậy các để trả lời cho các câu hỏi như sinh năm 2021 tuổi gì? Mệnh gì? ta cũng dựa theo học thuyết này để lý giải.

Tân Sửu 2021 mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ tức đất trên vách. Đất trên vách là một loại đất mang đến sự an toàn và bình yên cho con người..

2021 tuổi gì, mệnh gì.

Sinh năm 2021 tuổi gì, mệnh gì?

Tính cách của người tuổi Tân Sửu

Tính cách nữ Tân Sửu 2021 

Tính cách nữ Tân Sửu 2021 được biểu hiện rõ như hình ảnh Bích Thượng Thổ.

Họ thích sự ổn định và cân bằng, có tính tư duy cao và nhìn nhận vấn đề đơn giản nhưng đều theo quy chuẩn nhất định.

Nữ Tân Sửu thường biết tự giác làm việc với thái độ vui vẻ, họ làm việc theo quy tắc, khuôn thép được đặt sẵn. Nếu phá vỡ quy tắc đó, họ thường sẽ bị mất hứng và có cảm giác bị dày vò, không thoải mái.

2021 tuổi gì, tính cách nữ 2021

Nữ tuổi Sửu là người làm việc theo nguyên tắc, quy củ

Hơn thế nữa, mệnh Thổ là đất – là nơi nuôi dưỡng và phát triển cây cối, thiên nhiên. Nên nữ mệnh Thổ thường là người ôn hòa, dịu dàng, luôn muốn nhận được nhiều tình yêu thương từ mọi người xung quanh.

Nữ Tân Sửu có bản tính trầm lặng, không nóng nảy. Bởi tính cách này nên họ không ưa hoạt động, luôn phản ứng chậm nên nhiều khi khiến công việc bị trì trệ.

Tính cách nam Tân Sửu 2021

Dù là nam hay nữ, nhưng cùng là tuổi Tân Sửu thì tính cách họ cũng khá giống nhau.

Tính cách nam Tân Sửu cũng được thể hiện rõ như hình ảnh đại diện cho bản mệnh của họ – Đất.

Nam Tân Sửu luôn có sự chuẩn bị chu đáo trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Tính cách ôn hòa giúp họ luôn giữ được cho mình những mối quan hệ tốt với những người xung quanh.

2021 tuổi gì, tính cách nam

Nam Tân Sửu là người ôn hòa, đôi khi hơi cứng rắn

Đặc biệt, nam sinh năm 2021 khá kiên quyết và cứng rắn, nhiều khi vì điều này khiến họ bị cho là cổ hủ. Thực tế, nam Tân Sửu kiên quyết như vậy là để tự bảo vệ bản thân và những người thân bên cạnh họ. 

Chung quy là cả nam và nữ mang mệnh Bích Thượng Thổ đều là người giàu tình cảm, sống vì người khác, thích giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

Tân Sửu 2021 hợp với tuổi nào?

Tân Sửu 2021 tuổi gì, hợp với tuổi nào? Đây là câu hỏi phổ biến của những người tin vào phong thủy, họ thường xem tuổi nào phù hợp để cùng kết hợp kinh doanh và kết hôn.

2021 tuổi gì, hợp tuổi nào

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Việc lựa chọn tuổi phù hợp cùng đồng hành sẽ mang lại may mắn và tài lộc, giúp cuộc sống, công việc thêm thuận lợi và đạt được thành công. Đời sống vợ chồng sẽ ít tranh cãi, cuộc sống hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

Bạn có thể tham khảo các tuổi sau đây để chọn cho mình những người bạn đồng hành về công việc và hôn nhân: Tuổi Tý, Sửu, Tỵ, Dậu. Đây là những tuổi phù hợp với người tuổi Tân Sửu cả về hôn nhân và trong công việc. Khi kết hợp với những người tuổi này, công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển, cuộc sống hôn nhân, gia đình được êm ấm, hòa thuận.

=>>>> Đọc thêm: Sinh năm 1968 tuổi con gì? Tử vi ra sao

Tân Sửu 2021 hợp hướng nào?

Việc xem tuổi hợp hướng nào là điều rất quan trọng trong việc quyết định hướng nhà, hướng bàn học, bàn làm việc hay đơn giản để sắp xếp giường ngủ. Biết được hướng hợp với bản mệnh sẽ giúp đem lại may mắn, xua đuổi vận rủi cho chủ nhân.

2021 tuổi gì, hợp hướng nào

Sinh năm 2021 hợp hướng nào?

Vậy tuổi Tân Sửu 2021 hợp hướng nào?

Ta dựa theo cung mệnh để xác định hướng tốt, phù hợp. Tuy nhiên, cung mệnh giữa nam và nữ là khác nhau. 

Nam Tân Sửu thuộc Tây tứ mệnh, cung Càn Kim nên sẽ hợp các hướng sau: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. 

Nữ Tân Sửu thuộc Đông tứ mệnh, cung Ly Hỏa nên sẽ hợp các hướng sau: Đông, Đông Nam, Bắc và Nam

Tân Sửu 2021 hợp màu gì, số nào?

Tân Sửu 2021 hợp màu gì, kỵ màu nào?

2021 tuổi gì, hợp màu nào

TUổi Sửu hợp màu nào, kỵ màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố không thể không nhắc đến khi quan tâm đến phong thủy. Vậy sinh năm 2021 tuổi gì, hợp màu gì? 

Tân Sửu 2021 mệnh Thổ nên màu sắc tương sinh sẽ là màu của đất: Màu vàng nâu và vàng nhạt. Đây là màu đem lại sự an toàn và bình yên. Ngoài ra, dựa vào quy luật tương sinh tương khắc, người mệnh Thổ còn hợp với các màu mệnh Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ như hồng, đỏ, tím, cam. 

Có màu hợp thì sẽ có màu kỵ. Bạn cần lưu ý những màu dưới đây để tránh những điều xui rủi, không may mắn xảy ra trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Theo học thuyết ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Vì Mộc đại diện cho cây cối và cây sẽ hút hết dưỡng chất từ đất, là Thổ. Có nghĩa là, mối quan hệ này sẽ khiến mệnh Thổ bị hao hụt, khiến họ trở nên nghèo nàn và cằn cỗi. Vì thế, màu kỵ của Tân Sửu 2021 là màu xanh lá.

Tân Sửu 2021 hợp với số nào?

2021 tuổi gì, hợp số nào

Tuổi Tân Sửu 2021 hợp số nào?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Sửu hợp với số nào? Ta cần dựa vào bản mệnh và phong thủy ngũ hành để tìm ra số phù hợp hay những số may mắn của mỗi người.

Tân Sửu 2021 mệnh Thổ, tương sinh Thổ. Vậy nên số đại diện cho Hỏa cũng là số may mắn cho hành Thổ. 

» Hành Thổ tương hợp với số: 2, 5, 8 

» Hành Thổ tương sinh với số: 9

=>>> Đọc thêm: Sinh năm 2012 tuổi gì, mệnh gì?

Hướng dẫn mua bàn làm việc cho tuổi Tân Sửu

Bàn học, bàn làm việc là một món đồ quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi người. Vì vậy, để chọn được một chiếc bàn ưng ý, phù hợp với phong thủy, bản mệnh là vô cùng quan trọng. Để chọn bàn, chúng tôi gợi ý bạn chọn qua những tiêu chí sau:

– Kiểu dáng hiện đại, đơn giản, không dễ bị lỗi mốt: Mỗi năm lại có thêm nhiều mẫu bàn đa dạng kiểu dáng đẹp lạ, bạn không thể thay đổi theo xu hướng được. Vì vậy, một chiếc bàn với thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bàn chữ Z là một thiết kế như thế. Bàn chữ Z là bàn có chân và mặt bàn tạo thành hình chữ Z. Thiết kế kiểu dáng bàn khá đơn giản nhưng vẫn mang lại sự khác biệt cho bạn.

– Chất liệu bền chắc: Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi chọn bàn học, bàn làm việc. Tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách mà bạn có thể chọn bàn làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay sắt, nhựa,…

– Màu sắc: Màu sắc là một yếu tố quan trọng, bạn nên dựa vào bản mệnh của mình để chọn màu sắc bàn. Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ nên những chiếc bàn có màu nâu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để đem lại may mắn, tài lộc.

Qua bài viết, nội thất văn phòngTuệ Phát đã lý giải cho bạn câu hỏi sinh năm 2021 tuổi gì, mệnh gì? hợp màu gì và hướng nào? Hy vọng bài viết này thật sự hữu ích và giúp bạn có một cuộc sống may mắn, thuận lợi hơn.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng