Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 2018 là năm con gì, mệnh gì, hợp màu gì?

admindev Tuổi 28 - 11 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Mỗi con người sinh ra đều có số mệnh, tương ứng với nó là những điều sinh, khắc không thể tránh khỏi. Không ai có thể thay đổi số phận. Tuy nhiên bằng cách tin tưởng vào những yếu tố xung quanh bản mệnh giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong bài viết này, nội thất Tuệ Phát tổng hợp các thông tin về người sinh năm 2018, năm 2018 là năm con gì, hợp hướng nào,… nhằm giúp các bạn hiểu thêm về vận mệnh của bản thân.

Mục lục

Năm 2018 là năm con gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 2018 là năm con gì, tuổi gì? Theo luật phong thủy, năm 2018 có Thiên Can Mậu và Địa Chi Tuất. Cụ thể, tuổi 2018 còn được gọi là tuổi Mậu Tuất. 

2018 là năm con gì, tuổi gì

Câu hỏi 2018 là năm gì được trả lời bằng cách dựa trên 2 yếu tố quan trọng cảu ngũ hành là Thiên Can và Địa Chi. Nhìn chung, quan niệm này không chỉ giải thích sinh năm 2018 tuổi gì mà còn giải đáp với tất cả những người có năm sinh khác. Câu trả lời cụ thể nhất cho vấn đề này, Thiên Can Mậu tương ứng với hành Thổ, Địa chi Tuất tương ứng với hành Thổ. Trong ngũ hành, Thổ cộng với Thổ càng mạnh thì càng dễ gặp may mắn trong cuộc sống.

Vì vậy, những người sinh năm 2018 thường rất thành đạt, họ gặp nhiều thuận lợi trên con đường học tập và sự nghiệp. Có lúc gặp nhiều khó khăn họ cũng dễ dàng vượt qua, có quý nhân phù trợ.

Mậu Tuất 2018 mệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 2018 là năm con gì, mệnh gì, chúng tôi sẽ giải đáp dựa trên thuyết ngũ hành. Cụ thể, năm 2018, nam và nữ thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc.

Các khía cạnh của cuộc sống từ tốt lành, bình yên đến khó khăn đều được phản ánh theo số mệnh. Vậy tuổi Tuất 2018 mệnh gì? Trong năm bản mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc.

sinh năm 2018 là năm con gì, mệnh gì

Để được giải đáp chi tiết hơn về tử vi 2018, Bình Địa Mộc chỉ các loại cây thân mềm ở vùng đồng bằng. Vì thân mềm nên khi gặp gió rất dễ lay động, chỉ người mang bản mệnh này rất thay đổi, không kiên định, thiếu chính kiến.

Đặc điểm của người mệnh Bình Địa Mộc là tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng. Vì vậy, tính cách của nam và nữ trong năm 2018 đa phần đều rất tốt bụng, cởi mở và thích giúp đỡ mọi người. Họ luôn trân trọng mọi thứ trong cuộc sống và là một người rất đáng tin cậy.

>>>> Xem thêm: Sinh năm 2018 bao nhiêu tuổi? Tử vi cho người sinh năm 2018

Tính cách người tuổi Tuất 2018

Tính cách nữ Mậu Tuất

Sinh năm 2018 năm con gì, tính cách nữ? Vận mệnh thường gắn liền với mọi khía cạnh của cuộc sống, kể cả tính cách. Biết được 2018 mệnh gì, chúng ta sẽ dễ dàng biết được đặc điểm tính cách của nữ Mậu Tuất. Mang nạp âm Bình Địa Mộc, nữ tuổi Mậu Tuất thường rất dịu dàng, ôn hòa và tốt bụng.

Tính cách của nữ thuộc mệnh Mộc này thường rất thẳng thắn bộc trực. Họ thường giải quyết mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống bằng cách nói lên quan điểm của mình. Vì vậy, người phụ nữ tuổi Mậu Tuất thường rất thông minh và lanh lợi.

2018 là năm con gì, tính cách nữ

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ Mậu Tuất thường rất suôn sẻ. Tuy nhiên, do tính tình thẳng thắn, không có chính kiến ​​nên nữ mệnh Mộc thường dễ mất tập trung, nhầm lẫn trong các quyết định của mình.

Nhờ tính cách ôn hòa, thân thiện nên những sinh năm 2018 thường được nhiều người yêu mến. Luôn yêu thương, giúp đỡ người khác chính là yếu tố giúp tuổi Tuất gặp được nhiều quý nhân phù trợ trong mọi nghịch cảnh của cuộc sống.

Tính cách nam Mậu Tuất

Năm 2018 là năm con gì, tính cách nam. Mậu Tuất 2018 là Bình Địa Mộc, đây được coi là yếu tố ảnh hưởng đến hành vi, tính cách của nam Mậu Tuất.

Nam tuổi Tuất đặc biệt khá nhanh nhẹn, thân thiện và thích giúp đỡ mọi người. Họ là những người chăm chỉ, có trí tuệ cao và dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì họ khá thiếu kiên nhẫn. Vì vậy, nam giới tuổi này thường dễ xảy ra mâu thuẫn với các mối quan hệ hàng xóm láng giềng.

2018 là năm con gì, tính cách nam

Cuộc đời nam giới năm 2018 nhìn chung không có nhiều sóng gió như những mệnh khác. Nam Mậu Tuất có khá nhiều cơ hội nhưng đôi khi lại dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp dành cho mình do tính cách nỏng nảy của họ. 

Nhìn chung, cả nam và nữ tuổi Tuất đều vượt qua khó khăn một cách dễ dàng và thường có quý nhân phù trợ. Sức mạnh nội tại và sự thông tuệ giúp đàn ông và phụ nữ sinh năm 2018 dễ dàng thu hút tài lộc và làm nên sự nghiệp trong tương lai.

Sinh năm 2018 cung gì?

Phụ thuộc vào giới tính mà mỗi người sẽ có những cung mệnh khác nhau:

2018 là năm con gì, cung gì

– Nam 2018 cung gì: Nam sinh năm 2018 thuộc cung Ly, hành hỏa. Nam cung này có tấm lòng nhân hậu, thích tự mình suy nghĩ, không quá ỷ lại vào người khác. Do tính cách độc lập nên nam cung Ly thường quyết đoán và sẵn sàng làm việc, khó bỏ dở giữa chừng.

– Nữ 2018 cung gì: Nữ 2018 mang cung Can, thuộc hành Kim. Người mang cung này thường có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống. Họ là người thân thiện, thích giúp đỡ người khác nên dễ gặp may mắn và được mọi người yêu mến.

>>> Xem thêm: Sinh năm 2017 là năm con gì? Tử vi, phong thủy của người sinh năm 2017

Tuổi Tuất 2018 hợp với tuổi nào?

Khi tìm hiểu về phong thủy, không chỉ thắc mắc 2018 là cung gì, 2018 là năm con gì,… mà người ta còn muốn biết về tuổi hợp với bản thân. Theo lý thuyết và lời khuyên của một số chuyên gia, đây là yếu tố cần được cân nhắc và cực kỳ quan trọng. Tạo dựng các mối quan hệ hợp tuổi sẽ giúp người tuổi Tuất 2018 thu hút phúc lộc, tiền tài và dễ dàng thực hiện những điều tuyệt vời.

2018 là năm con gì, hợp tuổi nào

Đối với những ai đang thắc mắc Mậu Tuất hợp với những tuổi nào thì theo dõi ngay dưới đây:

  • Xét theo tương hợp Can Chi: Mậu Tuất hợp với người có Thiên Can Quý
  • Xét theo nhị hợp: người tuổi Dần sẽ hợp với nam nữ tuổi Tuất
  • Xét theo tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất là bộ ba tam hợp thu hút may mắn, tài lộc 

Mậu Tuất 2018 hợp hướng nào?

Vấn đề sinh năm 2018 hợp với hướng nào cũng được nhiều người quan tâm khi xây dựng nhà cửa. Hướng ngôi nhà phù hợp với mệnh là nơi khởi đầu cho sự nghiệp và là nơi ở vững chắc cho mỗi người. Dựa vào cung hoàng đạo ta sẽ xác định được hướng nào hợp với người sinh năm 2018. Xin lưu ý rằng câu trả lời này cũng sẽ thay đổi tùy theo giới tính của người đó.

2018 là năm con gì, hợp hướng nào
  • Nam 2018 hợp hướng nào: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam là các hướng hợp với nam tuổi Tuất.
  • Nữ 2018 hợp hướng nào: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc là các hướng nữ Mậu Tuất nên chọn để gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Mậu Tuất 2018 hợp màu gì, kỵ màu nào?

Màu tương hợp

Sinh năm 2018 là năm con gì, 2018 mệnh gì hợp màu gì? Một trong những yếu tố nhiều người quan tâm nhất là màu sắc. Bởi nó xuất hiện trong mọi ngóc ngách của cuộc sống, từ nội thất, quần áo cho đến đồ dùng cá nhân. Chọn màu sắc vật dụng phù hợp với mệnh sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí cho bản thân và gia đình.

2018 là năm con gì, màu hợp

Giải đáp câu hỏi tuổi Mậu Tuất 2018 hợp màu gì dựa trên quy luật ngũ hành. Cụ thể là, sinh năm 2018 Mậu Tuất hợp thuộc mệnh Mộc nên sẽ hợp với mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc. Nước là khởi nguồn của sự sống, là môi trường để cây cối có thể sinh trưởng và phát triển. Ngoài ra, Mộc còn tự sinh sôi nảy nở và liên kết với nhau để trở nên mạnh mẽ và thịnh vượng hơn. Vì vậy, ngoài các màu hành Thủy thì mệnh Mộc cũng hợp với các màu bản mệnh của nó.

» Màu thuộc hành Mộc: Xanh lục

» Màu thuộc hành Thủy: Đen, Xanh biển

Màu tương khắc

Dựa vào ngũ hành tương sinh sẽ dễ dàng biết được tuổi Mậu Tuất 2018 hợp với màu gì. Ngược lại, dựa vào luật tương khắc, ta sẽ luận giải tuổi Mậu Tuất không hợp màu gì. Biết được màu sắc tương khắc giúp cuộc đời của tuổi Mậu Tuất tránh được những điều không tốt trong cuộc sống.

Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ nên những màu thuộc Kim, Thổ là những màu tương khắc với tuổi Tuất nên tránh.

» Màu thuộc hành Kim: Trắng, Xám, Ghi

» Màu thuộc hành Thổ: Vàng, Nâu đất

Tuổi Tuất 2018 hợp với số nào

Ai sinh ra cũng mang một mệnh riêng, các con số cũng như vậy. Các tuổi khác nhau sẽ tương ứng với những con số may mắn của bản thân, nếu hiểu rõ thì chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công, vạn sự như ý. 

2018 là năm con gì, hợp số nào

Dựa vào bản mệnh của tuổi Mậu Tuất là mệnh Mộc. Vì Thủy sinh Mộc, con số đại diện cho mệnh Thủy, cũng là con số may mắn cho năm 2018 Mậu Tuất. Cụ thể:

» Số mệnh Mộc: 3,4

» Số mệnh Thủy: 0,1

Thông qua bài viết trên, Tuệ Phát hy vọng những thông tin liên quan đến vận mệnh năm 2018 là năm con gì đã giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh của bản thân. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, đây chỉ là cơ sở giúp bạn phần nào vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Chúc các nam nữ tuổi Mậu Tuất 2018 bình an, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng