Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1984 tuổi con gì, mệnh gì, màu và hướng nào tốt?

admindev Tuổi 24 - 08 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

1984Nếu bạn sinh năm 1984 hoặc có người thân sinh năm 1984 đang băn khoăn về năm 1984 tuổi con gì? Tử vi, phong thủy ra sao thì bài viết này, Tuệ Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu xem người sinh năm 1984 mệnh gì, hợp với hướng, màu sắc, tuổi gì,… để làm ăn khấm khá, cuộc sống toàn vẹn nhé!

Mục lục

Sinh năm 1984 tuổi con gì, thuộc mệnh nào?

Ngũ hành, phong thủy được xem là yếu tố quan trọng giúp ta hiểu rõ hơn về vận mệnh, cuộc sống cũng như tính cách của bản thân. Vì những lý do này mà mỗi người đều muốn tìm hiểu thêm về bản thân theo năm họ sinh ra.

Sinh năm 1984 tuổi con gì?

Cả nữ và nam sinh năm 1984 đều thuộc mệnh Kim (hay còn gọi là Hải Trung Kim) nghĩa là vàng trong biển. Người sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột, tức tuổi Tý – Giáp Tý. 

1984 tuổi con gì,

Người sinh năm 1984 tuổi Tý

Tuổi Tý 1984 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1984 tuổi con gì? Mệnh gì? Họ là người mệnh Kim. Để hiểu rõ hơn bản chất về bản mệnh của năm 1984 bạn có thể tham khảo nạp âm của năm sinh này. Người tuổi Giáp Tý 1984 mang nạp âm Hải Trung Kim của hành Kim.

Hải Trung Kim là hình ảnh biểu tượng cho Kim nằm sâu dưới lòng đại dương. Bao quanh bốn bề là biển, dù quý báu như cần phải ra sức tìm kiếm mới có thể tìm được giá trị của nó. Chính vì đặc điểm này mà người tuổi Tý thường giữ nhiều điều thầm kín, sâu thẳm trong lòng mà không muốn chia sẻ cùng ai.

1984 tuổi con gì, mệnh gì

Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Hải Trung Kim

Tính cách của Hải Trung Kim hiền lành. Họ có nhiều tài năng tiềm ẩn nhưng cần phải ra sức phát huy mới có thể bộc lộ rõ nét. Cuộc đời người sinh năm 1984 cũng trải qua nhiều thăng trầm, cố gắng mới đạt được thành công.

Tính cách của người tuổi Giáp Tý

Tính cách nữ Giáp Tý 1984

Nữ 1984 là người có bản lĩnh và vô cùng thông minh, nhạy bén. Do đó, họ sớm độc lập và ít gặp trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp.

Hầu hết những người sinh năm 1984 là nữ đều có tính cách nhẫn nại. Ở họ toát lên sự bản lĩnh và luôn có thể xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt, thỏa đáng. Ngoài ra họ còn có một nguồn năng lực tích cực mà bất kỳ ai ở gần cũng có thể cảm nhận được.

1984 tuổi con gì, tính cách nữ 1984

Phụ nữ Giáp Tý là người thông minh, nhẫn nại

Đa số những người tuổi giáp Tý đều có một cuộc sống an nhàn, sung túc. Bởi họ luôn có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn trong mọi hoàn cảnh. 

Tính cách nam Giáp Tý 1984

Nam Giáp Tý 1984 thường có tính cách cởi mở và rất nhiệt tình. Đặc biệt, họ có sự khiêm nhường, biết kính trên nhường dưới nên rất được mọi người yêu quý, tôn trọng. Nếu như nam 1984 có hoàn cảnh từ nhỏ khó khăn thì chắc chắn sau này họ sẽ có nhiều ước mơ, hoài bão và nghị lực để vượt lên khó khăn.

1984 tuổi con gì, tính cách nam 1984

Nam sinh năm 1984 có tính cách cởi mở, khiêm nhường nên được mọi người yêu quý

Mặc dù cuộc sống của nam 1984 không có sự may mắn nhưng đổi lại, họ luôn cố gắng và sẽ có cuộc sống tươm tất vào tuổi 40.

=>>>> Đọc thêm: Sinh 1987 tuổi con gì? Xem mệnh và phong thủy cho người sinh năm 1987

Giáp Tý 1984 hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy, xác định được năm 1984 hợp tuổi nào sẽ giúp tìm được những người cộng sự phù hợp trong công việc, cuộc sống để cùng phát triển hơn. 

1984 tuổi con gì, hợp tuổi nào

Người sinh năm 1984 hợp tuổi nào?

Xem xét tuổi xung khắc thường được cân nhắc khi tìm người cùng làm ăn, kinh doanh, bạn đời, hay đơn giản là người xông đất đầu năm… Ông bà ta tin rằng, hợp tuổi sẽ giúp thu hút nhiều vượng khí của trời đất để mang đến may mắn và thuận lợi. Vậy người sinh năm 1984 tuổi con gì? Hợp với tuổi nào?

Theo Can-Chi tương hợp: người tuổi Giáp Tý 1984 rất phù hợp với Địa Chi năm Kỷ.

Theo nhị hợp: Tuổi Tý phù hợp với tuổi Sửu.

Theo tam hợp: Bộ ba tuổi Tý – Thân – Thìn  kết hợp sẽ tạo ra tài lộc, thịnh vượng.

Giáp Tý 1984 xây nhà hợp hướng nào?

1984 tuổi con gì, hướng nhà đẹp

Hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984

Chọn được hướng nhà tốt sẽ mang đến nhiều vượng khí cho gia chủ. Để giải đáp cho tuổi 1984 hợp hướng nào cần dựa vào luật ngũ hành, cung mệnh nam nữ mới có thể xác định được. 

Hướng hợp-khắc thường được ứng dụng trong việc xác định hướng nhà, nền móng để mang đến may mắn cho gia đình gia chủ. Ngoài ra, chúng cũng được dùng để xác định hướng bàn làm việc, giường ngủ,… nhằm mục đích mong cho công việc thêm thuận buồm xuôi gió.

Nam tuổi Tý 1984 hợp hướng: Tây (phục vị), Tây Nam (thiên y), hướng Tây Bắc (sinh khí) và hướng Đông Bắc (Diên Niên). Ngoài những hướng tốt, nam tuổi này cũng cần lưu ý các hướng xấu: Bắc (họa hại), Nam (ngũ quỷ), Đông (tuyệt mạng) và Đông Nam (lục sát)

Nữ tuổi Tý 1984 hợp hướng: Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Tây Nam (sinh khí) và Đông Bắc (phục vị). Ngoài ra, nữ tuổi Tý cần lưu ý các hướng xấu sau, bao gồm: Bắc (ngũ quỷ), Đông (lục sát), Đông Nam (tuyệt mạng) và Nam (họa hại) 

=>>> Đọc thêm: Sinh năm 1979 tuổi gì? Mệnh nào? Màu sắc, con số và hướng nào tốt?

Giáp Tý 1984 hợp màu gì, số nào?

Màu tương sinh: Người sinh 1984 thuộc mệnh Kim nên màu tương sinh của họ sẽ là màu nâu đất hoặc vàng. Bạn nên sử dụng những màu này khi chọn trang phục, xe cộ, đồ dùng để tăng sự thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống

Màu tương hợp: Người tuổi Giáp Tý nên sử dụng các loại màu như ghi, trắng hoặc xám. Những màu này thuộc hành Kim nên sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, luôn có trong mình nguồn năng lượng tích cực để giải quyết mọi việc trong cuộc sống.

Màu chế khắc: Màu chế khắc của mệnh Kim là xanh lục. Màu xanh lục là màu của mệnh Mộc mà Kim chế khắc Mộc. Do đó bạn có thể sử dụng những món đồ trang sức màu này để có thêm nguồn năng lượng tốt.

Màu kiêng kỵ: Hỏa khắc Kim nên bạn cần tránh sử dụng các màu Hỏa như đỏ, cam,  tím hay hồng đậm. Vì những màu này sẽ rút hết năng lượng, khiến bạn thêm mệt mỏi, uể oải và không thể làm tốt bất cứ việc gì.

Dựa vào cửu tinh, các số hợp mệnh cũng được xác định dựa trên nguyên tắc tương hợp trong ngũ hành.

Giáp Tý mệnh Kim sẽ phù hợp với các số hành Thổ: 0, 2, 5, 8

Giáp Tý mệnh Kim tương hợp với các số thuộc bản mệnh của nó: 6, 7

Chọn mua bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn làm việc, bàn học đa dạng với những kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu bàn ưng ý. Tuy nhiên, để công việc thêm thuận lợi và suôn sẻ, ban nên chọn màu sắc bàn theo màu bản mệnh, hoặc tương sinh. Vì những màu này sẽ đem đến may mắn, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp cho bạn.

Bàn chữ Z là một dòng bàn làm việc đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì kiểu dáng đẹp, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian phòng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này rất bền và có bảng màu đa dạng để bạn lựa chọn. Chúng tôi tin chắc thiết kế bàn này sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Bài viết trên của Nội Thất Tuệ Phát đã trả lời cho các câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc: sinh năm 1984 tuổi con gì? Thuộc mệnh nào? Phong thủy, tử vi ra sao? Mong rằng sau khi đọc bài viết, bạn đã có được cho mình nhưng thông tin hữu ích.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng