Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm 2022 – Nam mạng

admindev Tuổi 09 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 dự báo là một năm thuận lợi, mọi việc hanh thông. Nhiều hội tốt để phát triển công việc, đặc biệt tài lộc về nhà đất nên đầu sinh lợi, thu về tài lộc. Tuy nhiên cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh về thận và dạ dày. 

Mục lục

Thông tin gia chủ nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh con ngựa. Năm 2022, nam mạng 45 tuổi. Năm sinh âm lịch từ 07/02/1978 đến 27/01/1979. Với thiên can là Mậu, địa chi là Ngọ, can chi mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã ( nghĩa là Ngựa trong chuồng).

– Ngũ hành: Hoả – Thiên Thượng Hỏa(Lửa trên trời)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh: Cung Tốn

Đàn ông tuổi Ngọ nhìn chung những người đàn ông hào phóng, nhanh nhẹn tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người xung quanh yêu mến. 

Nam giới tuổi Ngọ thích sự mới lạ thường xuyên tìm kiếm thử thách. Về già sẽ sống sung túc, tiền bạc rủng rỉnh. Năm 2022 một năm nhiều tài lộc đối với nam Mậu Ngọ. Bạn cần tập trung vào công việc kinh doanh trong thời gian này để thể tạo ra nhiều tiền bạc của cải.

tử vi tuổi mậu ngọc 1978 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022

Năm 2022 năm Nhâm Dần, còn được gọi năm con Hổ. Theo phong thủy, ngũ hành, năm này mang mệnh Kim (Bạch Lạp Kim Vàng pha bạc). Để biết được tử vi của vận mệnh sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu, thường phải dựa vào các yếu tố như: Thiên can, ngũ hành nạp âm, địa chi, sao chiếu mệnh,  

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) tương khắc với mệnh Kim. Mà thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, còn địa chi Ngọ gặp năm Dần hợp. thể thấy năm 2022 bạn sẽ nhận được may mắn lớn về nhiều mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không biết nỗ lực dễ nản lòng thì thành công sẽ khó đến. 

Ngoài ra, do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tiền nên bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình trong năm nay.

tử vi tuổi 1978 năm 2022

Luận giải tử vi nam mạng Mậu Ngọ 1978 năm 2022 

Hãy cùng Nội thất Tuệ Phát luận giải lá số tử vi của nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 trên các phương diện: Công việc, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo,…

Công việc, sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp của tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 phát triển khá tốt. Bạn sẽ nhiều hội để phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo đối tác. Tiền đồ của bạn ngày càng rộng mở hơn. 

Nếu cố gắng kinh doanh thêm trong khoảng thời gian này, bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. T đó giúp nâng cao uy tín của mình trong mắt mọi người. 

Đồng thời nam mạng cần luôn giữ thái độ làm việc khiêm tốn, đừng chút thành công trở nên kiêu căng, ngạo mạn, trách nhiệm trong công việc.

=>>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022, chi tiết tuổi Đinh Tỵ Nam mạng 

Tài chính

Nhờ chăm chỉ làm việc nên tiền bạc của tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 khá dồi dào. Họ có thể mang lại cuộc sống đầy đủ cho bản thân gia đình. Ngoài ra, bạn cũng thể nhận được tin vui như tăng lương, đầu sinh lời, người thân đi làm xa mang về nhà nhiều của cải,

Nam Mậu Ngọ bản tính lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người không tính toán. Tuy nhiên, bạn không nên cho những người không đáng tin cậy vay mượn tiền. 

Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của người sinh năm 1978 năm 2022 tương đối êm ấm, hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, yêu thương nhau. Đó động lực to lớn giúp bản mệnh phấn đấu hơn nữa để mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình.

Khi kết hôn, người ta thường quan tâm đến việc xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay không. Vì điều đó cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến hạnh phúc hôn nhân. 

Sức khỏe

Về sức khỏe, khá tốt nhưng vẫn thể gặp một số khó chịu nhỏ như đau đầu, cảm lạnh, mất ngủ,

Tuy nhiên, bạn vẫn không nên chủ quan, bỏ qua các dấu hiệu của bệnh thường xuyên luyện tập thể dục thể thao kết hợp nâng cao sức đề kháng, nghỉ ngơi đầy đủ.

tử vi nam mạng 1978 năm 2022

Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022

Sao chiếu mạng

Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 sao gì năm 2022 chiếu mạng. Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mộc Đức một trong những sao cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Sao này mang lại nhiều may mắn cho nam nữ. 

Con đường sự nghiệp của bạn sẽ suôn sẻ, hội mở rộng các mối quan hệ, đi làm ăn xa sẽ mang lại nhiều tài lộc. Bản mệnh thể gặp khó khăn nhưng đây không phải điềm xấu quý nhân bên nâng đỡ, phù trợ đỡ. 

công việc thuận lợi nhưng bản mệnh cũng không nên kiêu ngạo, chủ quan, trong công việc. Bạn phải giữ thái độ khiêm tốn, đồng thời lắng nghe những góp ý của mọi người xung quanh, đặc biệt những người đi trước bạn.

=>>>> Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

Hạn tuổi

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp hạn Huỳnh Tiền trong năm Nhâm Dần 2022.

Hạn này liên quan đến sức khỏe, thể khiến bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Khi di chuyển bằng đường thủy, bạn cần phải cẩn thận hơn, chú ý đến sự an toàn của mình.

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng nên hạn chế bảo lãnh, bảo chứng cho người ngoài, để tránh rước họa vào thân tai bay vạ gió.

Tứ trụ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng gặp không ít khó khăn trở ngại nhưng đều được quý nhân phù trợ. Các mối quan hệ tình cảm cũng không được tốt khiến bản mệnh lo lắng phiền muộn rất nhiều.

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (nghĩa là rắn bị nhốt dưới đáy giếng). Công việc, sự nghiệp tương đối tốt, nhưng vẫn cần đề phòng tai họa bất ngờ. Làm việc bản mệnh cũng cần cẩn thận, không nên quá vội vàng. Hãy tránh xung đột, xích mích với người khác.

Hóa giải sao hạn

Vận hạn của tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 chủ yếu về sức khỏe. vậy, bạn hãy thường xuyên vận động, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nên tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu bia, 

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tránh những cuộc cãi vã, tranh cãi không đáng có. Nếu đây không phải việc của bạn thì tốt nhất bạn không nên nhúng tay vào vì nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bạn và gia đình. 

Ngoài ra, nam mạng cũng nên thường xuyên tu tâm dưỡng tính, làm việc thiện để tích nhiều phúc đức, giúp chuyển nguy thành an. phải được thực hiện thường xuyên,xuất phát từ tâm trong sáng, không vụ lợi.

tử vi tuổi mậu ngọ 1978 năm 2022

Tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 theo tháng năm 2022

Cùng tìm hiểu diễn biến tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 theo tháng

Tháng 1: Tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp nhiều may mắn, rảnh rang tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên gia đình.

Tháng 2: nhiều khoản phát sinh bất ngờ, bạn phải sống tiết kiệm hơn trong khoảng thời gian này.

Tháng 3: Công việc không thuận lợi khiến bản mệnh dễ cáu gắt thiếu kiên nhẫn. Bạn phải giữ bình tĩnh, điều chỉnh tình hình kiên nhẫn chờ đợi hội tới.

Tháng 4: Gia đình đón nhận thêm nhiều tin vui. Đó thể một thành viên trong gia đình vừa đi xa trở về, nhà có hỷ sự, hoặcmột thành viên mới.

Tháng 5: Sự nghiệp, công việc gặp một số khó khăn. Tuy nhiên có quý nhân phù trợ nên không cần lo ngại.

Tháng 6: Công việc suôn sẻ, mọi việc hanh thông, tài lộc không ngừng kéo đến. Cần tránh phô trương ra bên ngoài thể bị kẻ gian nhòm ngó.

Tháng 7: Vợ chồng chuyện bất hòa. Nếu không biết nhường nhịn thấu hiểu nhau sẽ khiến mọi chuyện càng thêm lớn. 

Tháng 8: Công việc, sự nghiệp đều ổn định và không phải lo. Bạn thể dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.

Tháng 9: Các mối quan hệ khá tốt, điều này hỗ trợ đắc lực cho tôi trong công việc.

Tháng 10: Sức khỏe tháng này không tốt, thường xuyên mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu. Bạn không nên chủ quan, cần đến sự vấn của bác để nhanh chóng phát hiện điều trị bệnh.

Tháng 11: Không nên vướng vào những xích mích, xung đột để tránh rước họa vào thân.

Tháng 12: Mọi phương diện cuộc sống tiến triển thuận lợi, nhẹ nhàng, gặp hung hóa cát.

Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Ngọ 1978

Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022, nam tuổi Mậu Ngọ 1978 không phạm Thái Tuế, vận trình suôn sẻ, hanh thông.

Phạm Tam Tai không?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm nay là 45 tuổi. Do đó nam mạng năm nay không phạm Tam Tai. Do đó, bản mệnh thể tiến hành các công việc lớn như cưới hỏi, khai trương, đầu kinh doanh,

Phạm Kim Lâu không?

Năm nay, nam tuổi Mậu Ngọ 1978 không phạm Kim Lâu nên có thể tổ chức kết hôn.

Phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm 2022 phạm phải Hoang Ốc. Nếu năm nay xây sửa nhà có thể gặp một số trục trặc.

Có xây nhà được không?

Năm 2022 nam Mậu Ngọ phạm Hoang Ốc, nhưng không phạm Tam Tai. vậy, có thể tiến hành xây nhà, nhưng thực sự bây giờ vẫn chưa phải thời điểm thích hợp. 

Nếu không muốn dời kế hoạch sang năm khác, bạn thể nhờ một người thân (người sẽ không phạm các hạn này) lại một thời gian trước khi chuyển đến.

tử vi tuổi 1978 năm 2022

Trên đây Nội thất Tuệ Phát đã cung cấp một số thông tin tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho nam mạng tuổi này. Từ đó, hỗ trợ người đó trong năm 2022 sẽ đạt được nhiều kết quả như mong muốn.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng