Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

admindev Tuổi 09 - 11 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Các câu hỏi liên quan về tuổi, năm sinh như mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, cây gì… được rất nhiều người quan tâm.  Những người sinh năm 1978 cũng khá quan tâm tới các câu hỏi này. Trong bài viết dưới đây, Nội thất Tuệ Phát sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hợp tuổi gì. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Mục lục

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Trả lời cho câu hỏi sinh năm 1978 mệnh gì, xét về mặt phong thủy, ngũ hành người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa – ​​Thiên Thượng Hỏa, nghĩa là Lửa trên trời. 

một khía cạnh nào đó, lửa là tượng trưng cho lửa, sức nóng của mặt trời và tượng trưng cho mùa hè. Lửa có khả năng mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh khác thì lửa có sức tàn phá rất mạnh,khả năng thiêu rụi bất cứ thứ

lẽ đó, những người mệnh Hỏa là những người luôn có niềm tin đam mê mãnh liệt và kiên quyết theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng. Những người mệnh Hỏa luôn tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, họ tràn đầy nhiệt huyết, sức sống và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, mọi thử thách. Cùng với đó, những người mệnh hỏa thường khá quyết đoán, bộc trực, đôi khi hơi tham lam và ích kỷ cho bản thân.

sinh năm 1978 mệnh gì

Sinh năm 1978 là tuổi con gì?

Sau khi đã biết người sinh năm 1978 mệnh gì thì cần biết thêm người sinh năm này tuổi con. Bởi cùng với mệnh, tuổi cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hóa giải nhiều vấn đề trong phong thủy.

Theo phong thủy, những người sinh năm 1978 ngày sinh dương lịch từ 7/12/1978 đến 27/1/1979. Người sinh năm này tuổi Mậu Ngọ.

Người tuổi Mậu Ngọ Thiên can Mậu tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm,Giáp. Đồng thời Địa chi Ngọ, tam hợp Dần Ngọ Tuất Tứ hành xung với Mão Ngọ Dậu.

Theo tử vi phong thủy, biết được người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì thì thông qua thiên can địa chi sẽ đoán được phần lớn vận mệnh tương lai của người đó.

sinh năm 1978 mệnh gì

Sinh năm 1978 cung gì?

Cung hoàng đạo hợp tuổi sẽ giúp bạn xem hướng nhà hợp tuổi trong phong thủy bát trạch. Xem cung mệnh cho biết: 

– Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Cung mệnh của tuổi sẽ giúp quý bạn xem hướng hợp tuổi trong bát trạch phong thủy. Ngoài ra có thể xem tuổi vợ chồng có hòa hợp hay không.

=>>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022, chi tiết tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc luôn là yếu tố rất quan trọng. Lựa chọn màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1987 sẽ giúp họ gặp nhiều thành công, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Qua những lưu ý về vấn đề người sinh năm 1978 thì bạn đã biết được những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh gì. vậy, màu sắc phù hợp với người tuổi này là những màu bản mệnh như đỏ, tím, hồng, cam (thuộc hành Hỏa). Hoặc những màu tương sinh như xanh lá cây, xanh nõn chuối (thuộc hành Mộc). 

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý người sinh năm 1978 mệnh hỏa sẽ rất khắc màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen. vậy, trong cuộc sống hàng ngày, bạn cần hạn chế sử dụng những đồ vật, nội thấtnhững gam màu trên, hoặc trang trí nhà bằng những tông màu này.

tuổi mậu ngọ 1978 mệnh gì

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi gì?

Ngoài việc tìm hiểu người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì thì bạn cũng cần tìm hiểu tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi gì. Bởi chọn được người hợp tuổi, hợp với cung hoàng đạo sẽ đem lại sự sung túc, hạnh phúc, nhất về đường tình duyên hôn nhân. 

Nữ sinh năm 1978 hợp tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, nữ mạng sinh năm 1978 hợp tuổi với Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu. Trong việc lập gia đình, hợp tuổi với Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bên cạnh đó, nữ tuổi này kỵ tuổi với Quý Dậu và Tân Dậu.

=>>>>> Tìm hiểu thêm: Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm 2022 – Nam mạng

Nam sinh năm 1978 hợp tuổi nào?

Trong việc làm ăn, nam mạng sinh năm 1978 hợp tuổi Ất Sửu, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Ất Mão. Còn trong hôn nhân, nam tuổi này hợp tuổi Quý Hợi, Đinh Mão, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Tỵ. Đồng thời, họ khắc với tuổi Tân Dậu và Kỷ Dậu. 

Trên thực tế, nếu bạn kết hợp làm việc với những người hợp tuổi thì công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Bạn sẽ sớm gặt hái được thành công cho riêng mình. Và nếu bạn kết hôn với người hợp tuổi thì cuộc sống vợ chồng sẽ vô cùng hòa thuận, gia đình yên ấm, hạnh phúc. 

tuổi mậu ngọ 1978 mệnh gì

Những thông tin trên của Nội Thất Tuệ Phát rất đầy đủ và chi tiết đã giúp giải đáp sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì,… Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về tuổi, về phong thủy. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người để cùng tham khảo nhé. 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng