Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1977 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp tuổi gì, màu gì?

admindev Tuổi 05 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn sinh năm 1977? Bạn muốn biết về tử vi và các yếu tố phong thủy của người sinh năm 1977 như thế nào? Bạn muốn biết người sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi gì, hợp màu gì? Hãy cùng Nội thất Tuệ Phát tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Năm sinh tưởng chừng chỉ mốc để xác định tuổi nhưng mang nhiều ý nghĩa về tử vi, vận mệnh. Trong cuộc đời mỗi người, “Mệnh” đóng một vai trò rất quan trọng. Vậy sinh năm 1977 mệnh gì? 

Theo phong thủy, người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ Sa Trung Thổ, tức đất pha cát. theo thuyết âm dương ngũ hành, Hỏa sinh Thổ và  Thổ sinh Kim. Do đó người sinh năm 1977 tương sinh với những người mệnh Hỏa, mệnh Kim những người mệnh Thủy, Mộc. 

một điều cùng đặc biệt về  nạp âm thứ 6 của hành Thổ, chỉ Sa Trung Thổ được cho dạng chất lượng tự nhiên. Điều này tạo nên tính cách rất đặc trưng của người mệnh Thổ, họ thường yêu thích tự do ghét sự ràng buộc. 

Ngoài ra, người mệnh Thổ sinh năm 1977 thường vẻ ngoài cương nghị nhưng thực tế lại rất tình cảm, hiền lành, thậm chí lúc yếu đuối. Nếu bạn quan sát, tìm hiểu tiếp cận họ, bạn sẽ thấy họ luôn gồng mình chịu đựng. Không chỉ vậy, những người thuộc mệnh Thổ còn khá trung thành, kiểu người luôn kiên định với mục tiêu chỗ dựa vững chắc.

sinh năm 1976 mệnh gì

=>>>>> Xem thêm: Xem tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2022 chi tiết – Nữ mạng

Sinh năm 1977 tuổi con gì?

Chúng tôi đã giải đáp sinh năm 1977 mệnh gì? Nhưng mệnh chỉ là một phần, bạn cũng cần phải biết người sinh năm 1977 tuổi con gì. 

Những người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, cầm tinh con Rắn. Theo năm dương lịch, những người tuổi này có ngày sinh từ ngày 18 tháng 2 năm 1977 đến ngày 6 tháng 2 năm 1978 . Với Thiên can là Đinh tương hợp với Nhâm, tương sinh với Quý, Tốn. Địa chi Tý tam hợp với Sửu, Dậu Tỵ, tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Người sinh năm 1977 có sức hút kỳ lạ bởi Đinh và Tỵ đều thuộc hành Hỏa, năng lượng Hỏa kép. Họ luôn nhiệt tình, năng động cả về phẩm chất lẫn tâm hồn. 

Ngoài ra, những người tuổi Tỵ sinh năm 1977 thường rất thông minh, sáng suốt, yêu thích sự sáng tạo, thích khám phá những điều mới lạ và trải nghiệm những điều mới mẻ, đặc biệt là những vùng đất mới. Trong vấn đề tình cảm, người tuổi Tỵ rất nhiệt tình nhưng hay nghi ngờ và ghen tuông. Đôi khi thích thể hiện tình cảm yêu thương thái quá. 

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này không quá dả nhưng đủ để có một cuộc sống nhẹ nhàng, ổn định và thường gặp nhiều may mắn ở Trung Vận.

đinh tỵ 1976 mệnh gì

Đinh Tỵ 1977 cung gì?

Ngoài việc xác định nam nữ sinh năm Đinh Tỵ 1977 mệnh gì, bạn cũng cần biết người tuổi này cung gì? 

Nam mạng sinh năm 1977 mang cung Khôn, mệnh Thổ. Nam cung Khôn rất chăm chỉ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Nữ mạng sinh năm 1977 mang cung Khảm, mệnh Thổ. Họ là người có tính cách khá lương thiện và luôn tin tưởng vào cuộc sống. Hơn hết, nữ giới cung Khảm rất dễ đạt được thành công trong công việc và sự nghiệp.

=>>>>> Nếu bạn thắc mắc về tuổi của người sinh năm 1977 hãy tham khảo ngay: Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 bao nhiêu tuổi?

Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi gì?

Nữ 1977 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, nữ mạng sinh năm 1977 hợp với người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Thân. Về mặt hôn nhân, họ tương hợp với những người tuổi Nhâm Thân, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất Bính Thìn. 

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ kết hôn với người tuổi Bính Thìn hoặc tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều triển vọng phát triển trong sự nghiệp. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Canh Tuất hoặc tuổi Giáp Tuất thì sự nghiệp và tình duyên sẽ tốt đẹp. Nếu yêu người sinh năm Bính Thân, nữ mệnh Đinh Tỵ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và dư dả.

Ngoài ra, nữ mạng 1977 kỵ với những người tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Dần. Vì vậy, dù làm ăn hay kết hôn thì bạn nên tránh để hạn chế rủi ro, xung đột trong cuộc sống về sau.

Nam 1977 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với các tuổi Bính Thìn, Canh Thân, Nhâm Tuất. Nhưng để chọn vợ, tốt hơn hết nên chọn những người tuổi Giáp Thìn, Canh Thân. Nếu lấy vợ hai tuổi đó không chỉ một gia đình hạnh phúc sự nghiệp cũng phất lên như diều gặp gió.

Ngoài ra, nam giới sinh năm 1977 hợp với tuổi Canh Ngọ, Bính Dần, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Giáp Dần Giáp Tý.

sinh năm 1976 mệnh gì

Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì?

Người sinh năm 1977 mệnh gì đã rõ, vậy bạn đã biết họ hợp màu gì chưa? Theo nguyên tắc phong thủy, màu bản mệnh màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh. Những màu này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, hanh thông, tránh gặp những điều tiêu cực, xui xẻo. Vậy nam nữ tuổi Đinh Tỵ hợp với màu gì? Đây câu trả lời chính xác nhất. 

Màu sắc phù hợp với nam nữ tuổi 1977 đỏ, cam, hồng, trắng, bạc, tím xám. 

Các màu tương sinh với người sinh năm 1977 màu vàng, nâu vàng, nâu đất. Đây những màu khả năng mang lại nhiều lợi ích cho dân trên Trái đất. 

Màu tương khắc với người tuổi 1977 các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây (vì Mộc khắc Thổ trong ngũ hành). 

Ngoài ra, người sinh năm 1977 cần hạn chế sử dụng những màu thuộc hành Thủy như màu đen, xanh  Thổ khắc Thủy. 

đinh tỵ 1976 mệnh gì, hợp màu gì

Trên đây chúng tôi đã giải đáp sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi gì, hợp màu gì. Hy vọng những kiến ​​thức Nội thất Tuệ Phát chia sẻ sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hữu ích. Qua việc nghiên cứu phong thủy, cung mệnh không chỉ giúp bạn cái nhìn đa dạng hơn còn điều kiện để hoạch định cho các kế hoạch tương lai. Chúc quý bạn may mắn!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng