Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

admindev Tuổi 07 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang thắc mắc người sinh năm 1977 hợp hướng nào? Tuổi Đinh Tỵ 1977 kỵ hướng nào? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi lựa chọn được hướng tốt hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, hanh thông cho gia chủ. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Mục lục

Sinh năm 1977 hợp hướng nào?

Theo quan niệm trong phong thủy ứng với một tuổi, một con giáp khác nhau thì sẽ có các hướng tốt khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay nam, nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào.

Nam mạng 1977 hợp hướng nào?

Sau đây là hướng hợp nam mạng tuổi Đinh Tỵ được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhất đến tốt ít hơn:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Gia đình, công việc, gia đình và cuộc sống đều ổn định. Sự nghiệp và con đường công danh của gia chủ thăng đều ổn đỉnh, phát triển. Gia đình hoàn thuận, yêu thương nhau, hạnh phúc và bình an.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Hướng tới phúc lộc đủ đầy. Hướng này giúp gia chủ làm ăn phát đạt, phát tài phát lộc. 
 • Hướng Tây (Thiên y): Có khả năng gặp được thiên thời và có quý nhân phù trợ. Sức khỏe, tiền tài, gặp nhiều vận may, vượt qua được mọi bệnh tật., khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị): Có quý nhân phù trợ, nhận được sự tương trợ, hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Hướng này giúp bạn gặp nhiều may mắn trong con đường thi cử, tiến tài, củng cố hơn nữa nguồn sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều sự tiến bộ và phát triển bản thân.

=>>>> Xem thêm: Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp cây gì? Trồng cây gì hợp phong thủy?

sinh năm 1977 hợp hướng nào

Nữ mạng 1977 hợp hướng nào?

Ngoài việc tìm hiểu tuổi nam mạng 1977 hợp hướng nào? Hãy cùng Nội thất Tuệ Phát tìm hiểu nữ mạng 1977 hợp hướng gì? 

 • Hướng Bắc (Phục vị): Được sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người xung quanh. S giúp đỡ, sự hỗ trợ này thể đến từ các thành viên trong gia đình; hoặc những người bạn thân.
 • Hướng Đông (Thiên y): Gặp thiên thời địa lợi nhân hòa nên được che chở. Gia chủ chiến thắng mọi bệnh tật, trường thọ trong tương lai.
 • Hướng Nam( Diên niên): Mọi việc đều phát triển tốt đẹp, ổn định. Mọi việc sẽ luôn trở về quỹ đạo ban đầu. Đó sự ổn định, làm ăn phát đạt, công danh thành đạt, sự nghiệp thăng tiến, phát triển. 
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí): Tài lộc vẹn toàn. Thu hút nhiều tài lộc, danh vọng, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.

=>>>> Tìm hiểu thêm: Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp số nào? Khắc số nào?

Sinh năm 1977 kỵ hướng nào?

Như vậy, bạn đã biết nam, nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào. Vậy tiếp theo, cùng chúng tôi tìm hiểu người sinh năm 1977 kỵ hướng nào?

Nam mạng 1977 kỵ hướng nào?

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Gặp họa chết chóc. Đối mặt với nhiều nguy hiểm, khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp, công việc làm ăn có thể bị thất bại, bệnh tật và gặp tai họa.
 • Hướng Đông( Hoạ hại): Nhà có hung khí không tốt cho công việc, sức khỏe. Không gặp nhiều may mắn, lúc nào cũng gặp xui xẻo; Bạn dễ vướng vào nhiều chuyện thị phi, tai tiếng, lời nói truyền miệng những thất bại trong kinh doanh khó phục hồi.
 • Hướng Nam (Lục sát): Nhà nguồn sát khí lớn; họa sát bốn phương. Tranh chấp, triền miên; mất việc làm, thất nghiệp; Mọi việc từ gia đình đến làm ăn đều không thuận lợi.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Gặp nhiều tai họa, họa sát thân. Mất nguồn thu nhập duy nhất ở nhà, mất việc làm, dễ gây gổ, cãi giữa người nhà với người ngoài.
tuổi đinh tỵ 1977 hợp hướng nào, kỵ hướng nào

Nữ mạng 1977 kỵ hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát): Nhà có nguồn sát khí lớn. Hướng này gây nhiều xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm, công việc gia đình; dễ bị thù oán, kiện cáo liên miên, thậm chí gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc(Ngũ quỷ): thường gặp nhiều tai ương, rủi ro trong cuộc sống. Mất nguồn thu nhập chính của gia đình, mất việc làm. Dễ nảy sinh nhiều cãi vã, xích mích trong các mối quan hệ.
 • Hướng Tây (Hoạ hại): Nhà hung khí nhọn hoắt. Chủ nhân khó gặp may mắn, thuận lợi, dễ mắc nhiều thị phi, thất bại trong công việc, sự nghiệp khó thành công.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Gặp họa chết chóc nguy hiểm. Phá tài, dễ mắc bệnh nan y, cuộc đời gặp nhiều xui xẻo, khó phát tài. 
1977 hợp hướng nào

Việc xác định hướng hợp tuổi là cùng quan trọng. Nó giống như khi bạn đặt ra mục tiêu, hướng đi đúng đắn cho bản thân. Trên đây Nội thất Tuệ Phát đã chia sẻ đến các bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào, kỵ hướng nào. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hữu ích với bạn và gia đình bạn. 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng