Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

admindev Tuổi 03 - 11 - 2022
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng nhà hợp phong thủy được rất nhiều người quan tâm bởi có ảnh hưởng vô cùng to lớn tới cuộc sống của gia đình. Hướng nhà tốt sẽ mang lại nhiều phúc khí, may mắn và công việc thuận lợi. phúc khí, may mắn và công việc có thể phát triển. xây nhà sai hướng sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo, không may mắn cho gia chủ. Hiểu được điều này, hôm nay Nội thất Tuệ Phát sẽ gửi đến bạn câu trả lời cho tuổi Bính Thìn  sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Mục lục

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Hướng hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, mang đến tài lộc, sức khỏe. Để trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp hướng nào? Mời quý bạn cũng theo dõi phần sau đây.

Nam tuổi Thìn 1976 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc (Phục vị): Cuộc sống của gia chủ khi chọn hướng này sẽ khá thoải mái, khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Gặp khó khăn được mọi người xung quanh giúp đỡ, có quý nhân phù trợ

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): mang lại may mắn cho gia chủ, công việc thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, hướng này còn bổ trợ cho sức khỏe của cả gia đình, giúp cuộc sống vợ chồng êm ấm, hòa thuận.

Hướng Tây (Sinh khí): đây là hướng tốt nhất trong bốn hướng. Với việc chọn hướng Tây làm nhà, gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, công việc thăng tiến con đường sự nghiệp phát đạt.

Hướng Tây Nam (Diên niên): tượng trưng cho sự ổn định và phát triển, gia đình hạnh phúc hòa thuận, sự nghiệp thăng tiến thịnh vượng. 

sinh năm 1976 hợp hướng nào

=>>>> Tìm hiểu thêm: Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ tuổi Thìn 1976 hợp hướng nào?

Hướng Bắc (Diên Niên): đón nhận may mắn, tình yêu bình an cho gia đình. Nữ chủ nhân chọn nhà hướng Bắc sẽ gia đình êm ấm, con cháu hòa thuận, gắn bó, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau

Hướng Đông (Sinh khí): giúp thu hút tài lộc lớn, thuận lợi về mọi mặt, cuộc sống dả, phú quý. Nữ chủ nhân phúc khí, sự nghiệp phát triển, con cái trong nhà khỏe mạnh, thuận hòa.

Hướng Nam (Phục vị): quý nhân phù trợ. Lúc khó khăn được người xung quanh giúp đỡ, cuộc sống bình an.

Hướng Đông Nam (Thiên Y): được che chở, bảo bọc, gặp thiên thời địa lợi. Cuộc sống an lành, ấm no, vượng khí dồi dào về sau. 

bính thìn 1976 hợp hướng nào

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 kỵ hướng nào?

Bên cạnh câu trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp hướng nào? Hẳn các gia chủ cũng tự đặt ra câu hỏi tuổi Bính Thìn 1976 kỵ hướng nào. Ngay sau đây Nội thất Tuệ Phát sẽ chỉ ra cho bạn một số hướng xấu như sau..

Nam tuổi Thìn 1976 kỵ hướng nào?

Hướng Bắc- Lục sát: Nhà có sát khí lớn. Mang nhiều tai tiếng, kiện cáo cũng như thị phi. Có nguy bị vu khống, gây tai tiếng xấu; cũng như xung đột với bên ngoài

Hướng Đông – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ liên miên. Gặp nhiều bệnh tật, tai họa, mọi việc không được thuận lợi, gặp nhiều xui xẻo, thậm chí thể dẫn đến phá sản.

Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Hướng gặp họa chết chóc vô cùng nguy hiểm. Hướng này có thể gặp tai họa nguy hiểm đến tính mạng hoặc chứng kiến ​​cảnh chết chóc

Hướng Đông Nam – Họa hại: Nhà có nhiều hung khí. Những người chủ vẫn vấn đề với các mối quan hệ trong gia đình của họ.

1976 hợp hướng nào

=>>>>> Xem thêm: Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp cây gì theo phong thủy?

Nữ tuổi Thìn 1976 kỵ hướng nào?

Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Họa chết chóc. Trải qua nhiều tai ương nguy hiểm đến tính mạng, hoặc gia đình phải chứng kiến ​​cái chết

Hướng Đông Bắc – Họa hại: Nhà có hung khí nhọn. Gia chủ gặp nhiều xui xẻo, kém may mắn. Có nguy cơ bất hòa với các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Hướng Tây – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ. Gặp nhiều bệnh tật, tai họa, làm việc cũng nguy vướng vào vận đen, thậm chí phá sản.

Hướng Tây Nam – Lục Sát: Nhà có sát khí mạnh. Mang nhiều tai tiếng, kiện cáo, thị phi, vu cáo, gây tiếng xấu cũng như nhiều tranh chấp với bên ngoài.

1976 hợp hướng nào

Trên đây Nội thất Tuệ Phát đã gửi đến các bạn câu trả lời về tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Hy vọng những thông tin này thể giúp các gia chủ tuổi Bính Thìn chọn được một căn nhà hướng nhà tốt nhất để mang lại nhiều may mắn tài lộc. Nếu bạn bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng