Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp cây gì theo phong thủy?

admindev Tuổi 02 - 11 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn và cầm tinh con Rồng. Họ là những người thông minh, có ý chí và có bản lĩnh cùng với tấm lòng khoan dung, độ lượng. Hôm nay, hãy cùng Nội thất Tuệ Phát tìm hiểu tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp cây gì, trồng cây gì để mang lại nhiều tài lộc, may mắn nhé!

Mục lục

Sinh năm 1976 hợp cây gì?

Cây Ngọc Ngân

Theo các chuyên gia phong thủy giải đáp người sinh năm 1976 hợp cây gì thì tuổi này hợp cây Ngọc Ngân. Đây là một loại cây thuộc thuộc hành Thổ, ý nghĩa xua đuổi ma, khí, xui xẻo. Cây Ngọc Ngân mang dáng vẻ quý phái, thanh tao nhưng lại bình phong. Tuy mỏng manh nhưng rất mạnh mẽ. 

Theo chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1976 đặt cây Ngọc Ngân trong nhà hoặc phòng làm việc sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái xua đuổi năng lượng xấu. 

Hơn nữa, loại cây này còn được gọi cây Valentine (cây tình nhân) với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu trong sáng và hạnh phúc. Dùng cây Ngọc Ngân làm quà tặng cho người thân tuổi Bính Thìn 1976 của bạn sẽ cùng ý nghĩa.

sinh năm 1976 hợp cây gì

=>>>>> Xem thêm: Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 năm nay bao nhiêu tuổi?

Cây Lô hội

Cây lô hội hay còn có tên gọi khác là cây nha đam. Loại câu này có nguồn năng lượng mạnh mẽ, rất phù hợp với người hướng nội. Ưu điểm giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái hơn. Hơn thế, cây lô hội thuộc hành Hỏa nên có tác dụng hóa giải những điềm xấu. Nếu bạn tìm hiểu xem những tuổi nào tương sinh với những cung hoàng đạo nào, bạn sẽ hiểu rằng nếu người tuổi Bính Thìn 1976 vấn đề về công danh sự nghiệp thì nên đặt một cây hội trên bàn làm việc để giúp gia tăng tài vận. tụ hội thịnh vượng.

bính thìn 1976 hợp cây gì

Cây trầu bà đỏ

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp cây gì nữa? Đáp án là cây trầu đỏ. Đây loại cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Còn với người mệnh Thổ, trồng trầu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc, sự nghiệp cuộc sống. Đặt cây trong văn phòng mới để khích lệ tinh thần làm việc của mọi người. 

sinh năm 1976 hợp cây gì

=>>>> Tìm hiểu thêm: Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

Cây Xương rồng

Cây xương rồng loại cây rất cứng cáp. Loại cây này ngay cả những nơi sa mạc khô cằn vẫn thể tồn tại phát triển. vậy, cây xương rồng tượng trưng cho ý chí kiên cường, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh để tồn tại. Những người sinh năm Thìn nói chung và sinh năm BÍnh Thìn 1976 nói riêng  tính cách mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước khó khăn rất giống với ý nghĩa của cây xương rồng. vậy, sử dụng cây xương rồng làm cây phong thủy phù hợp với năm hoàng đạo sẽ giúp gia chủ thêm bất khuất, kiên cường, như “hổ mọc thêm cánh”.

sinh năm 1976 hợp cây gì

Tuổi Bính Thìn 1976 khắc cây nào?

Không chỉ quan tâm tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây gì, mà bản mệnh cần quan tâm người tuổi này khắc cây nào. Áp dụng theo ngũ hành tương khắc, người sinh năm 1976 mệnh Thổ nên tránh trồng các cây thuộc hành Mộc. Bởi Mộc khắc Thổ, cây sẽ hút hết chất từ đất. Gia chủ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 cần tránh trồng những loại cây sau:

  • Cây trúc mây
  • Cây phát tài núi
  • Cỏ lan chi
  • Cây cau tiểu trâm

Trên đây Nội thất Tuệ Phát giải đáp cho bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp cây gì. Ở bài viết, chúng tôi đã giải đáp cho bạn người sinh năm 1976 nên trồng cây gì và không nên trồng cây gì. Chúng tôi đã nghiên cứu và chọn lựa kỹ lưỡng để chọn ra các loại cây này. Cho nên quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày các loại cây đó. Hi vọng rằng bài viết sẽ mang đến các thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Bính Thìn 1976.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng