Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1975 tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu và hướng nào?

admindev Tuổi 23 - 08 - 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Sinh năm 1975 tuổi con gì? Thuộc mệnh nào? Tử vi, phong thủy ra sao? Đây chắc chắn là những câu hỏi và người sinh năm 1975 muốn tìm câu trả lời. Lý do là bởi khi có được những thông tin này họ sẽ có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, trong công việc… để mang đến may mắn, thuận lợi nhất cho sự nghiệp và cuộc sống. Để trả lời cho những câu hỏi trên, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Mục lục

Sinh năm 1975 tuổi con gì, mệnh và cung gì?

Sinh năm 1975 tuổi con mèo (tức năm Ất Mão), là con vật đứng thứ 4 trong 12 con giáp.

1975 có Thiên Can Ất tương hợp với Canh, tương hình với Tân và Kỷ. Địa Chi Mão, tam hợp là Mùi – Hợi – Mão, tứ hành xung là Ngọ – Mão – Dậu – Tý .

1975 tuổi con gì, mệnh gì

Người sinh năm 1975 tuổi Mèo, mệnh Thủy

Những người sinh năm Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy, Đại Khê Thủy nghĩa là nước trong khe lớn. Theo ngũ hành thì Thủy tương sinh với Mộc và Kim; tương khắc với Thổ và Hỏa .

Vậy sinh 1975 cung gì? Cung của năm Ất Mão 1975 có liên quan đến giới tính. Dựa trên cơ sở bát quái, nam nữ sinh năm 1975 cung gì sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Theo đó:

  • Nam 1975 thuộc cung Đoài (Kim) Tây tứ mệnh
  • Nữ 1975 thuộc cung Cấn (Thổ) Tây tứ mệnh

Tính cách người tuổi Ất Mão 1975

Tính cách nữ Ất Mão 1975

Bản mệnh cũng quyết định đến một phần tính cách của nữ sinh năm 1975. Đặc tính nổi bật của hành Thủy là dễ thích nghi, linh hoạt. Do đó, nữ Ất Mão rất khéo léo, giỏi ứng biến, xử lý rủi ro trong mọi tình huống. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị tổn thương bởi người khác.

1975 tuổi con gì, tính cách nữ 1975

Nữ sinh năm 1975 rất khéo léo, giỏi ứng xử

Giống như nước trong khe lớn, luôn cuộn trào và mạnh mẽ. Vậy nên khi đối diện với những khó khăn, thử thách thì nữ 1975 không dễ dàng chịu khuất phục mà luôn cố gắng vượt qua bằng mọi cách.

Tính cách nam Ất Mão 1975

Tương tự với nữ Ất Mão, tính cách nam tuổi này cũng chịu ảnh hưởng bởi bản mệnh và Thiên can – Địa chi. Những thông tin tìm hiểu được từ việc xác định nam sinh năm 1975 mệnh gì, nạp âm là gì cũng mang đến một vài gợi ý về tính cách của nam Ất Mão.

Kiên trì, bền bỉ và không bỏ cuộc là những điểm nổi bật trong tính cách của nam 1975. Họ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức trong cuộc sống và không dễ dàng bỏ cuộc. Tuy nhiên, họ lại là người hay suy nghĩ thái quá và lo lắng về những điều chưa xảy ra. Tính cách này khiến họ lúc nào cũng trong trạng thái lo âu, suy nghĩ quá nhiều.

1975 tuổi con gì, tính cách nam 1975

Nam tuổi Ất Mão là người kiên trì, bền bỉ và nhẫn nại

=>>>> Đọc thêm: Sinh năm 1979 tuổi gì, phong thủy và bản mệnh ra sao?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu, số nào?

Xác định được màu sắc hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm 1975 có thể lựa chọn màu sơn xe cộ, sơn nhà, trang phục … để mang lại những điều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Vậy năm 1975 tuổi con gì, hợp với màu và con số nào?

1975 tuổi con gì, màu sắc nào hợp

Màu sắc đem lại may mắn cho người sinh năm 1975

Màu sắc mang lại may mắn:

– Màu bản mệnh: Màu xanh nước biển, màu đen hay xanh dương.

– Màu tương sinh: Màu trắng, xám, và màu ghi.

Màu kiêng kỵ: Nâu đất, vàng đậm thuộc hành Thổ.

Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có những con số may mắn riêng giúp đem đến những điều tốt lành cho gia chủ. Số may mắn của năm Ất Mão 1975 cũng được lý giải dựa trên mối quan hệ tương sinh – tương khắc của vòng tuần hoàn ngũ hành.

1975 tuổi con gì, con số may mắn

Con số may mắn cho người tuổi Ất Mão

Xét theo lý thuyết, con số may mắn với người sinh năm 1975 Ất Mão được xác định thông qua mệnh Thủy của năm 1975. Thủy sinh Kim. Chính vì thế mà con số biểu trưng cho mệnh Thủy sẽ rất hợp với tuổi này. Ngoài ra, con số đại diện cho mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với người tuổi Ất Mão, giúp đem lại tài lộc, vận may cho người tuổi này.

► Số hợp hành Thủy: 1.

► Số hợp hành Kim: 6 và 7.

Sinh năm 1975 hợp tuổi nào?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người sinh năm 1975 quan tâm bởi khi biết được mình hợp với tuổi nào, họ sẽ có thể lựa chọn đối tác làm ăn, chọn vợ / chồng để có sự hòa hợp, ăn ý nhất trong đời sống hôn nhân cũng như trong sự nghiệp.

1975 tuổi con gì, hợp với tuổi nào

Người sinh năm 1975 hợp với tuổi nào?

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi 1975 tuổi con gì, hợp với tuổi nào?

Nam 1975:

  • Trong kinh doanh: Kỷ Mùi, Bính Thìn, Quý Sửu và Nhâm Tuất
  • Chọn vợ, chọn chồng: Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất, và Quý Sửu

Lưu ý những tuổi kỵ cần tránh sau để cuộc sống bạn bè, gia đình được hòa thuận, êm ấm: Giáp Tý, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Thân, Mậu Thân, Nhâm Tý

Nữ 1975:

  • Trong kinh doanh: Kỷ Mùi, Bính Thìn và Nhâm Tuất
  • Lựa chọn bạn đời: Kỷ Mùi, Bính Thìn, Quý Sửu và Nhâm Tuất

Nữ Ất Mão 1975 nên tránh các tuổi kỵ sau để cuộc sống được viên mãn: Giáp Tý, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tý và Mậu Thân

=>>>> Xem thêm: Sinh năm 1973 tuổi con gì, bản mệnh năm sinh 1973

Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

1975 tuổi con gì, hợp hướng nào

Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Nam Ất Mão 1975:

  • Hướng hợp: Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây (Phục Vị) – Tây Bắc (Sinh Khí) – Tây Nam (Thiên Y)
  • Hướng không hợp: Bắc (Họa Hại) – Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ Ất Mão 1975:

  • Hướng hợp: Đông Bắc (Phục Vị) – Tây (Phúc Đức) – Tây Nam (Sinh Khí) – Tây Bắc (Thiên Y) 
  • Hướng không hợp: Bắc (Ngũ Quỷ) – Đông (Lục Sát) –  Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Nam (Họa Hại)

Xác định được hướng hợp sẽ giúp gia chủ sinh năm 1975 xác định được hướng nhà, hướng kê giường ngủ, bàn làm việc … để mang tới những điều may mắn, suôn sẻ nhất .

Chọn bàn làm việc cho tuổi Ất Mão 1975

Chọn màu sắc

Sau khi hiểu rõ về bản mệnh của năm 1975 ta có thể dễ dàng xác định được người mệnh Thủy nên chọn những màu chủ đạo của hành Thủy và Kim. Bởi vì đây là hai hành có mối quan hệ tương hợp và tương sinh với người Đại Khê Thủy 1975.

Cụ thể màu sắc mà bạn nên chọn cho bàn làm việc là màu đen, hay màu trắng, màu xám. Không chỉ có ý nghĩa về mặt ngũ hành, phong thủy, những màu sắc này còn rất được yêu thích bởi nhiều khách hàng hiện nay

Chọn chất liệu

Chất liệu bàn là một trong những yếu tố được quan tâm nhất khi chọn bàn làm việc. Vì đây là thứ quyết định trực tiếp đến tuổi thọ và độ bền của bàn. Bạn có thể chọn những chiếc bàn được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, chúng tôi gợi ý bạn nên chọn gỗ công nghiệp phủ melamine cao cấp. Vì đây là chất liệu có giá thành hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao và bền chắc theo thời gian. Tuy không thể bằng gỗ tự nhiên nhưng so về giá cả thì đây vẫn là chất liệu đực lòng người tiêu dùng nhất.

Chọn kiểu dáng

Kiểu dáng bàn thể hiện cá tính, tính cách đặc trưng của gia chủ. Với tích cách kiên trì, bền bỉ và khéo léo như người tuổi Mão thì bàn chữ Z là một lựa chọn hoàn hảo. Mẫu bàn mang kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và tháo lắp. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu bàn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Bài viết trên của Nội Thất Tuệ Phát đã giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1975 tuổi con gì, mệnh gì và hợp với những màu sắc, con số nào. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ hiểu hơn về bản mệnh của bản thân, có được những quyết định đúng đắn và sáng suốt trong công việc và trong cuộc sống.Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng