Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

admindev Tuổi 31 - 10 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Người xưa vẫn thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ngày nay, các yếu tố tâm linh vẫn được rất nhiều người quan tâm, nhất là các hướng hợp phong thủy. Với từng độ tuổi, năm sinh khác nhau thì cũng sẽ có những hướng hợp phong thủy khác nhau. Bài viết dưới đây của Nội thất Tuệ Phát sẽ giải đáp cho bạn Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào, kỵ hướng nào. Mời quý bạn cùng tham khảo.

Mục lục

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào?

Chọn đúng hướng phong thủy không chỉ mang lại nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống còn giúp gia đình hạnh phúc, yên ấm, dễ tạo được các mối quan hệ giao tốt đẹp. Tùy theo gia chủ nam hay nữ hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 sẽ khác nhau. Vậy tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Cụ thể:

Nam mạng sinh năm 1975 hợp hướng nào

Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Theo phong thủy, Sinh Khí được coi là hướng phúc khí, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức. Đồng thời, nhà hướng Tây Bắc còn thu hút nhiều may mắn cho gia đình, mang đến nguồn cát khí giúp cho mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ hơn.

Hướng Đông Bắc (Diên niên): Diên Niên là hướng thuộc chòm sao Vũ Khúc, có chức năng hàn gắn, thắt chặt hơn tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. 

Hướng Tây (Phục vị): Phục Vị chính là hướng về công danh và danh vọng. Nếu chọn nhà theo hướng này, gia chủ có thể được quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp thăng hoa và khởi sắc.

Hướng Tây Nam (Thiên Y): Thiên Y là hướng chuyên về sức khỏe thuộc chòm sao Cự môn.  Nếu gia chủ xây nhà theo hướng Tây Nam sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình được mạnh khỏe.

=>>>> Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 – Nam mạng

1975 hợp hướng nào

Nữ mạng sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Sinh khí là cung có khả năng thu hút được nhiều tài lộc, may mắn, danh tiếng. Sinh khí thuộc chòm sao Tham Lang. Hướng này giúp con đường thăng quan tiến chức thuận lợi hơn.

Hướng Tây (Phúc đức): “Phúc” nghĩa là sung túc, no ấm, hưng thịnh, giàu sang. “Đức” chỉ sự lương thiện, hiền lành. Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp được nhiều may mắn. Đồng thời, kinh tế, tài chính luôn ổn định.

Hướng Tây Bắc (Thiên y): Thiên Y là một sao cát tinh, luôn sẵn sàng che chở, bao dung cho bất cứ việc gì. Xây nhà theo hướng Thiên Y sẽ giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào. Đồng thời thúc đẩy cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Hướng Đông Bắc (Phục vị): Phục vị thuộc sao Tả Phù, vai trò nâng cao sức mạnh tinh thần cho gia chủ, giúp gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hướng này cũng giúp đường tình duyên hạnh phúc, bền chặt hơn.

=>>>> Xem thêm: Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp tuổi gì?

sinh năm 1975 hợp hướng nào

Tuổi Ất Mão 1975 kỵ hướng nào?

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào đã được giải đáp ở trên. Vậy còn sinh năm 1975 kỵ hướng nào? Cùng  Nội thất Tuệ Phát tìm câu trả lời ở phần dưới đây nhé.

Nam mạng sinh năm 1975

Hướng Bắc (Hoạ hại): Theo phong thủy, Họa Hại là một trong các sao thuộc hành Thổ. Gia chủ chọn nhà hướng này sẽ khiến gia đạo không giữ được tiền của. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Tuyệt Mệnh là một sao thuộc chòm sao Phá Quân. Nó thường mang đến những điều không may mắn trong công việc sức khỏe.

Hướng Nam (Ngũ quỷ): Ngũ quỷ được tạo ra từ sự kết hợp của các hung tinh và phương vị của các nhóm cung khác. vậy, chọn xây nhà theo hướng Ngũ quỷ dễ dẫn đến gia đình bất hòa, thường xuyên cãi vã.

Hướng Đông Nam (Lục sát): Cung Lục Sát là một sao thuộc chòm sao Lộc Tồn. Đây là một trong những chòm sao phong thủy xấu. Đó cũng nguyên nhân gây ra những xáo trộn về đường tình duyên.

sinh năm 1975 hợp hướng nào

Nữ mạng sinh năm 1975

Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Tuyết Mệnh là một sao phong thủy xấu. Nó có thể ảnh hưởng xấu đến vấn đề tiền bạc hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Ngũ Quỷ mang hơi hướng nóng nảy, thuộc hành Hỏa. Do đó dễ khiến gia đình vướng vào tranh cãi, bất hòa. 

Hướng Nam (Họa Hại): Nữ Ất Mão 1975 chọn nhà hướng Họa Hại có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. 

Hướng Đông (Lục Sát): Xây nhà theo hướng Lục Sát có thể gây cảm giác lo lắng, bất an cho những người sống đó.

Như vậy Nội thất Tuệ Phát vừa chia sẻ với bạn về việc tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào, kỵ hướng nào. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng chọn được hướng phù hợp cho ngôi nhà. Chúc bạn chọn hướng đại cát, đại lợi và phù hợp với phong thủy để cuộc sống luôn được hạnh phúc, sung túc.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng