Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1974 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

admindev Tuổi 24 - 10 - 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Từ ngày xa xưa, con người ta đã biết cách vận dụng lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành giải đáp những thắc mắc liên quan đến tâm linh, phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng thấu hiểu quy luật này một cách trọn vẹn. Hãy cùng Nội thất Tuệ Phát giải đáp câu hỏi người sinh năm 1974 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì,… bằng cách áp dụng thuyết Âm Dương Ngũ Hành.

Mục lục

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, khái niệm cung mệnh chỉ cung chính dùng để xem tử vi và tướng pháp của bản mệnh. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một bản mệnh riêng. Người xưa quan niệm rằng trước những sự kiện lớn như cưới gả, xây nhà, làm ăn… đều dựa vào cung mệnh để làm căn cứ.

Để giải đáp câu hỏi người sinh năm 1974 mệnh gì, có thể vận dụng quy luật Ngũ Hành. Theo đó, người sinh năm 1974 thuộc hành Thủy. Lý giải cụ thể, xét về nạp âm, niên mệnh của năm sinh 1974 là hình ảnh Đại Khê Thủy, tức dòng suối lớn.

Đại Khê Thủy là hình ảnh dòng suối lớn, một con thác lớn nằm trong rừng sâu. Chính vậy, người mang mệnh này sức nước rất mạnh, biến hóa khôn lường.

Kim sinh Thủy, mà người sinh năm 1974 thuộc hành Thủy, do đó khi ở bên những người mệnh Kim thường may mắn và thuận lợi . Ngược lại Thổ khắc Thủy, bạn nên lưu tâm những người có hành Thổ vì quy luật tương khắc dễ dẫn đến những tranh cãi không đáng có.

Trong các loại mệnh Thủy, Đại Khê Thủy được coi là cung mệnh mạnh mẽ nhất. Với đặc tính Thủy nên tính cách của người sinh năm 1974 có lúc trầm mặc nhưng có khi lại dữ dội vô cùng. 

Người sinh năm 1974 nếu rơi vào vận may sẽ những nhà chiến lược tầm nhìn rộng. Ngược lại, họ sẽ trở thành những người mộng, khó đoán lòng dạ hẹp hòi.

sinh năm 1974 mệnh gì

Sinh năm 1974 là tuổi con gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc sinh năm 1974 tuổi gì, 1974 là tuổi con gì, bạn cần biết khái niệm Thiên Can – Địa Chi. Mỗi năm sẽ ứng với một Can và Chi tương ứng. Có 10 Thiên Can và 12 Địa Chi, mỗi sinh năm sẽ có một cặp đôi tương ứng. Người sinh năm 1974 mang Thiên Can Giáp và Địa Chi Dần, được gọi là Giáp Dần.

Cụ thể, Giáp Dần 1974 có Can Giáp thuộc hành Mộc Chi Dần thuộc hành Mộc. Với sự đan xen của bộ đôi Can Chi, cuộc sống của những người này sẽ đỡ vất vả hơn, may mắn cũng sẽ đến nếu họ biết cách nắm bắt tốt.

Ngoài ra, những người sở hữu bộ đôi Can Chi Mộc này thường tính tình ôn hòa, tương thân tương ái, hay giúp đỡ người khác. Họ chí cầu tiến, tích cực phấn đấu danh lợi, đóng góp cho cộng đồng nên được nhiều người yêu mến, kính trọng.

=>>>> Xem thêm: Sinh năm 1973 năm nay là bao nhiêu tuổi?

tuổi dần 1974 mệnh gì

Tuổi Dần 1974 cung gì?

Đối với câu hỏi sinh năm 1974 cung gì thì chúng ta phải căn cứ vào 2 yếu tố đó Giới tính Bát trạch. Mỗi giới tính sẽ tương ứng với một dấu hiệu nhất định, nhìn chung câu hỏi này sẽ hai đáp án.

► Giải đáp nam 1974 cung gì: Nam 1974 thuộc cung Cấn hành Thổ. Cung này mang ý nghĩa của sự yên tĩnh, có tâm đức. Nam 1974. Họ là người có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác, có đầu óc thực tế, năng lực tốt và đáng tin nhưng cũng khá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều. Họ người dễ trở thành lãnh đạo, biết cách quản tiền bạc, không kiêu ngạo.

► Giải đáp nữ 1974 cung gì: Nữ 1974 thuộc cung Đoài hành Kim. Cung này mang ý nghĩa dưỡng dục các loài, vui mừng. Tính cách của nữ cung Đoài rất cứng rắn, ngoại hình nổi bật, nhiệt tình dễ làm quen. Họ rất giỏi trong việc trình bày các vấn đề cũng như hùng biện, tuy nhiên họ cũng rất hay sự. Ngoài ra, họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh nên thường nhận được những đánh giá không tốt.

sinh năm 1974 mệnh gì

Sinh năm 1974 hợp màu gì?

Trong phong thủy, tâm linh, người xưa cho rằng màu sắc cũng yếu tố giúp giải các vấn đề về xung hợp xung khắc. Điều này được thể hiện nhất những vật phẩm phong thủy hay những sản phẩm may mặc phù hợp nhất với mệnh. Việc sử dụng màu sắc trong phong thủy giúp mọi việc suôn sẻ, điềm xấu trở thành tốt. 

Để hiểu tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu gì, tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu gì… chúng ta cùng dựa vào quy luật âm dương ngũ hành để trả lời nhé. Theo những đã nói trên thì mệnh Thủy tương hợp với nhóm nguyên tố Nước Kim loại. vậy, Giáp Dần 1974 cũng tương sinh với nhóm màu mang hành Mộc này.

► Màu hành Thủy: Xanh Dương, Đen.

► Màu hành Kim: Trắng,Trắng Bạc, Bạc, Vàng Đồng.

=>>>> Tham khảo: Tử vi Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 năm 2022 – Nam mạng

Tuổi Dần 1974 kỵ màu gì?

Theo Ngũ Hành, những màu tương khắc với người sinh năm 1974 những màu thuộc hành Thổ (Thổ hút nước, ngăn cản dòng chảy của nước). Ngoài ra, tuổi Giáp Dần 1974 cũng cần lưu ý đến các màu sắc thuộc hành Mộc. Tuy tương sinh nhưng theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, do đó Thủy quá nhiều thì Mộc dễ bị cuốn trôi.

► Màu hành Thổ: Vàng, Nâu.

► Màu hành Mộc: Xanh Lá.

tuổi dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu gì

Tuổi Dần 1974 hợp tuổi gì?

Quan niệm về tuổi xung khắc, tương hợp cũng trở thành chủ đề chính, được nhiều người quan tâm. Mục đích của việc tìm hiểu tuổi không phải để trốn tránh tiền đề giúp chúng ta giải những vấn đề trong việc kết hợp các tuổi. 

Nếu biết nam 1974 hợp với tuổi nào thì sẽ dễ dàng tìm được điểm chung trong tính cách công việc, từ đó cuộc sống của Giáp Dần sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu hai người hợp tuổi nhau sẽ dẫn đến nhiều điềm xấu, cần cân bằng nhiều thứ thực hiện các nghi lễ để cầu bình an, may mắn. 

Trong công việc, xác định đúng người hợp tuổi giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, công việc thăng tiến, hậu vận, tài lộc sung túc điều hiển nhiên. Đồng thời, việc hợp tuổi sẽ hạn chế những tranh cãi không đáng có, tránh chia rẽ tình cảm. 

Tương tự, trong hôn nhân, người ta cũng xem tuổi để xác định xem ai người phù hợp để kết hôn. Nhờ đó, cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc, vợ chồng ít cãi vã, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

► Xét theo sự tương hợp Địa Chi: Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp với những người mang Thiên Can năm Kỷ.

Xét theo Nhị hợp: Người mang Địa Chi Dần hợp tuổi với người mang Địa Chi Hợi

Xét theo Tam hợp: Bộ 3 Tam hợp với tuổi Dần gồm: Dần – Ngọ – Tuất. Nếu 3 tuổi này cùng hợp tác làm ăn kinh doanh thì công việc suôn sẻ và đạt được thành công.

tuổi dần sinh năm 1974 mệnh gì

Bài viết trên đây của Nội thất Tuệ Phát đã tổng hợp những thông tin của người tuổi Giáp Dần 1974 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi gì,… Chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng thông tin này để thu hút may mắn, những năng lượng tích cực và tài lộc đến với bạn!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng