Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Sinh năm 1973 tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu và hướng nào?

admindev Tuổi 22 - 08 - 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa đến nay, việc xem mệnh theo ngũ hành, phong thủy trước khi làm việc quan trọng hay đơn giản để mang lại sự may mắn là rất phổ biến. Tuy không phải là tất cả để tạo ra được kết quả ưng ý nhưng phong thủy, tử vi có tầm ảnh hưởng khá lớn. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi 1973 tuổi con gì, thuộc mệnh gì nhé!

Mục lục

Sinh năm 1973 tuổi con gì, thuộc mệnh nào?

Tính theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc được xem là yếu tố cần thiết có thể giúp bạn hiểu nhiều hơn về tích cách, cuộc sống của mình trong tương lai. Vì những nguyên nhân đó mà nhiều người có xu hướng muốn tìm hiểu về bản mệnh, tử vi để hiểu hơn về bản thân mình.

Biết được những thông tin như sinh năm 1973 tuổi con gì, mệnh gì, hợp với màu nào, hướng nào… sẽ góp phần giúp bạn lên được những kế hoạch về công việc, cuộc sống trong tương lai để dễ dàng đạt được thành công. 

1973 tuổi con gì, mệnh nào?

Người sinh năm 1973 tuổi gì, thuộc mệnh nào?

Sinh năm 1973 tuổi con gì?

Thiên can và Địa chi là hai yếu tố chính liên quan đến bản mệnh mà chúng ta cần biết để có thể xác định năm 1973 tuổi con gì. 

1973 có Thiên Can Quý và Địa chi Sửu, do đó có thể kết luận rằng người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu. Thiên can Quý hành Thủy, Địa chi Sửu hành Thổ. Mà theo quy luật ngũ hành thì Thổ và Thủy tương khắc với nhau.

sinh 1973 tuổi con gì

Năm 1973 là tuổi Quý Sửu

Do đó, người tuổi Quý Sửu có cuộc sống khá trắc trở, phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, chỉ cần họ kiên trì cố gắng, nỗ lực thì sẽ có thể vượt qua hết mọi rào cản.

Tuổi Sửu 1973 thuộc mệnh gì?

Theo học thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc,  Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố hình thành nên vạn vật trên trái đất. Giả thuyết cho rằng, chỉ cần cân bằng 5 nguyên tố này thì tình duyên, công việc, cuộc sống,… đều có thể chu toàn.

Mỗi tuổi đều có một vận mệnh riêng dựa vào 5 nguyên tố trên. Vậy nên, để biết được người sinh năm 1973 mệnh gì ta cần dựa vào vào ngũ hành..

Theo các học thuyết về phong thủy, Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc nghĩa là Gỗ cây dâu. Với tuổi này ᴄhữ nhân được đặt lên hàng đầu, là yếu tố để phát triển sự nghiệp. Chính vì thế mà phương châm “đặt nhân lên hàng đầu” của tuổi Quý Sửu luôn bền vững và đầy ý nghĩa.

1973 tuổi con gì, mệnh gì

Người sinh năm 1973 thuộc Mệnh Tang Đố Mộc

Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc này là những người ăn nói khéo léo, có trí tuệ thông thái, dễ khiến người khác hài lòng. Thế mạnh của những người này là các ngành liên quan đến công tác chính trị, xã hội….

=>>>> Đọc thêm: Sinh năm 1975 tuổi con gì, tử vi và phong thủy cho người sinh năm 1975

Tính cách của người tuổi Quý Sửu

Tính cách nữ Quý Sửu 1973

Mang nạp âm là Tang Đố Mộc, tức Gỗ cây dâu. Nếu so sánh với các mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc có sự mềm mỏng và khéo léo hơn nên thường được lòng nhiều người hơn khi nói chuyện. Do đó nữ Quý Sửu chiếm được hầu hết sự tin tưởng và thiện cảm của mọi người.

1973 tuổi con gì, tính cách nữ 1973

Nữ 1973 rất thông minh, khéo léo và được mọi người yêu mến

Vì những đức tính tốt đẹp đó cùng với sự trầm tĩnh mà nữ Quý Sửu 1973 luôn giải quyết những rắc rối trong cuộc sống, công việc một cách ổn thỏa và êm đẹp.

Tính cách nam Quý Sửu 1973

Nam Quý Sửu là người có tính cách lanh lợi, hoạt bát. Vì vậy, họ là người của công lý, luôn mạnh dạn đứng lên bảo vệ những điều đúng đắn, bênh vực cái yếu. Ngoài ra, nam 1973 luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè vô điều kiện nên họ được rất nhiều người yêu quý.

1973 tuổi con gì, tính cách nam

Nam Quý Sửu là người chính trực, luôn bảo vệ lẽ phải

Tuy nhiên, đôi khi vì tính cách quá thẳng thắn mà nam Quý Sửu có thể làm phật lòng người khác, khiến nhiều người ganh ghét, đố kỵ

Quý Sửu 1973 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm từ xa xưa, sự phù hợp trong tuổi tác là một những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến con đường sự nghiệp, tình duyên của một người. Theo phong thủy, những tuổi hợp có thể đồng hành cùng với nhau sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc cho cả hai.

1973 tuổi con gì, hợp với tuổi nào

Sinh năm 1973 hợp với tuổi nào?

Về công danh sự nghiệp, nếu 2 người hợp tuổi cùng hợp tác làm ăn thì sẽ mang lại kết quả tốt, ăn ý nhau trong mọi quyết định.

Về đường tình duyên,  khi tuổi Quý Sửu chung sống với bạn đời hợp tuổi sẽ giúp gia đình êm ấm, hôn nhân được toàn vẹn, tốt đẹp.

» Theo tương hợp Can-Chi, người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu sẽ hợp với những người mang Thiên Can năm Mậu.

» Theo nhị hợp, nếu kết hôn hoặc làm ăn cùng người tuổi Tý sẽ đạt được nhiều thành công, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

» Theo tam hợp, Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba tuổi hợp nhau để tạo ra nhiều thành tựu thành công, tốt đẹp

Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

1973 tuổi con gì, hợp hướng nào

Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

Để biết được hướng nào phù hợp với tuổi Quý Sửu thì ta dựa vào cung mệnh.

» Nam 1973 hợp hướng Đông, Đông Nam , hướng Bắc và hướng Nam

» Nữ 1973 hợp hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam, Tây Bắc

Bạn có thể sử dụng những hướng trên để áp dụng vào việc xây nhà, hay sắp xếp bàn làm việc, giường ngủ,… để mang đến tài lộc, bình an và may mắn.

=>>>>> Đọc thêm: Tuổi Dậu 1970 thuộc mệnh gì, hướng và màu nào hợp?

Quý Sửu 1973 hợp màu gì, số nào?

Màu sắc dành cho tuổi Quý Sửu

1973 tuổi con gì, hợp màu nào

Màu nào mang lại may mắn cho tuôi Quý Sửu 1973

Những màu sắc đẹp mắt là nét sinh động không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Màu sắc giúp vạn vật trở nên thu hút hơn. Vậy sinh năm 1973 tuổi gì? Hợp với màu sắc nào?

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh mà ta có thể giải đáp được người sinh năm 1973 hợp màu gì. Cụ thể, người tuổi Sửu 1973 mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy, nghĩa là cây cỏ mà được tưới nước thường xuyên sẽ trở nên tốt tươi và tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, người mệnh Mộc còn tương sinh với mình vì tầng tầng lớp lớp cây cỏ mọc lên sẽ giúp Mộc ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy màu sắc đem lại may mắn cho người sinh năm 1973 là màu đen,  xanh nước biển và xanh lá cây.

Ngoài lưu ý các màu hợp thì người sinh năm 1973 cần biết thêm những màu kỵ để tránh gặp phải điều không may trong cuộc sống.

Theo quy luật xung khắc, ta có thể thấy được rằng mệnh Mộc – Kim xung khắc với nhau, chính vì vậy mà các nhóm màu ghi, bạch kim, vàng được xem là không tốt cho người tuổi Quý Sửu.

Con số lý tưởng cho tuổi Quý Sửu

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành đều mang trong mình một vài con số lý tưởng. Vậy con số may mắn của tuổi Quý Sửu 1973 là những con số nào?

1973 tuổi con gì, hợp số nào

Sinh năm 1973 hợp với con số nào?

Những con số phù hợp với bản mệnh sẽ kéo vận may của sinh năm 1973 đi lên, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy, do đó con số may mắn của tuổi 1973 là số 0, 1, 3, 4.

Cách chọn bàn làm việc cho tuổi Quý Sửu

Bàn làm việc là một vật dụng rất cần thiết với mỗi người. Là người bạn đồng hành, giúp bạn đạt được các mục tiêu trong học tập, công việc, cùng bạn đi tới thành công. Vì vậy, cách được một chiếc bàn phù hợp là vô cùng quan trọng. Tham khảo các tiêu chuẩn dưới đây để chọn ra chiếc bàn ưng ý nhé:

– Màu sắc: như đã nói ở trên, màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Quý Sửu 1973 là màu đen, xanh nước biển và xanh lá cây. Vì vậy, một chiếc bàn màu đen là vô cùng phù hợp cho bạn. Dù bạn là ai, ở vị trí nào thì màu đen luôn mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại và không bao giờ bị lỗi mốt

– Kiểu dáng: về thiết kế kiểu dáng bàn thì bạn có thể chọn theo sở thích và ngân sách của mình. Tuy nhiên, với tính cách của người sinh năm 1973 thì bàn chữ Z là một mẫu bàn vô cùng phù hợp. Kiểu dáng bàn mới lạ, hiện đại, sẽ đem lại những giờ làm việc năng suất và hiệu quả.

– Chất liệu: chất liệu là một phần rất quan trọng để quyết định tuổi thọ của bàn làm việc. Những mẫu bàn trên thị trường hiện nay chủ yếu được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp phủ melamine. Vì vậy, nó có độ bền cao, chắc chắn và đẹp mắt. Nên bạn có thể tham khảo những mẫu bàn có chất liệu này.

Bài viết trên của Nội Thất Tuệ Phát đã cung cấp đầy đủ về tử vi, bản mệnh của tuổi Quý Sửu 1973. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã câu trả lời cho câu hỏi: “sinh năm 1973 tuổi con gì? Thuộc mệnh gì? Nên chú ý hướng, màu sắc và con số nào?”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng