Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 Nam mạng, Nữ mạng

admindev Tuổi 20 - 10 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Xem tử vi là một giải pháp giúp bạn luận giải được sao chiếu mệnh, vận niên, vận hạn… Qua đó giúp bạn đoán được vận mệnh trong năm tới  tốt hay xấu để xây dựng kế hoạch cho bản thân tốt hơn. Và người tuổi Nhâm Tý 1972 cung không ngoại lệ, tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 có tốt hay không được rất nhiều người quan tâm. Mời bạn đọc sinh năm 72 khám phá chi tiết tử vi 2022 về nam mạng và nữ mạng nhé.

Mục lục

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng

Năm 2022 là năm Nhâm Dần (còn được gọi là năm con Hổ). Xét theo phong thủy, ngũ hành, năm 2022 mang hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Nhìn chung, nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc. Mà Kim khắc Mộc. Thiên can Nhâm gặp Nhâm năm 2022 bình hòa, địa chi gặp năm Dần cũng biểu thị quan hệ hòa thuận. thể thấy đây sẽ một năm nhiều khó khăn thử thách đối với người sinh năm 1972. Nhưng chỉ cần nam mạng cố gắng vượt qua thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa, mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Nam mạng năm 2022 được sao Vân Hớn chiếu mệnh, dễ vướng vào những chuyện thị phi, tranh cãi. vậy, bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh những cuộc cãi không đáng có.

từ vi 1972 năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Tý sinh năm 1972 Nam mạng 2022

Hãy cùng Nội thất Tuệ Phát luận giải tử vicủa nam tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 trên các lĩnh vực: Sự nghiệp, gia đạo, tài vận, tình duyên,…

Công việc, sự nghiệp

Năm 2022, sự nghiệp của nam mạng tuổi Nhâm Tý có thể gặp một số trắc trở, nhiều dự định chưa đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, bạn không cần quá vội vàng hay lo lắng. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nắm bắt hội, đồng thời cố gắng phát huy hết khả năng của mình, bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Nếu ý định đầu giao dịch lớn trong giai đoạn này, bạn phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng lường trước những rủi ro thể xảy ra để tránh nguy thua lỗ. Hơn nữa, bạn thể xem chọn ngày lành tháng tốt trước khi bắt đầu một công trình quan trọng để mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

=>>> Xem thêm: Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp phong thủy?

Tài chính

Trong năm 2022, phương diện tài chính của nam mạng tuổi Nhâm Tý tương đối tốt. Bên cạnh nguồn thu nhập chính, bản mệnh còn công việc tay trái, giúp đảm bảo cuộc sống gia đình đủ đầy, đủ ăn.

Tuổi thể nghĩ đến việc mở rộng quy làm ăn, hợp tác để gia tăng lợi nhuận. Đồng thời, bạn cũng cần để dành một số tiền tiết kiệm, đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Tình duyên, gia đạo

Gia đạo nam mạng sinh năm 1972 khá hòa thuận, hạnh phúc. Vợ chồng tuy lúc cãi nhưng đều lo lắng cho nhau cho gia đình. Chỉ cần đôi bên biết yêu thương, chia sẻ thì cuộc sống hôn nhân càng thêm nồng thắm. Ngoài ra, mối quan hệ giữa cha mẹ con cái cũng trở nên thân thiết hòa thuận hơn trước. Trong thời gian này, gia đình thể nhận được tin vuiliên quan đến chuyện cưới hỏi hoặc thêm một thành viên mới.

Sức khỏe

Nam mạng sinh năm 1972 năm 2022 thể lực khá tốt nhưng do làm việc vất vả nên sức khỏe cũng dần sa sút, dễ sinh bệnh tật, ốm đau.

vậy, các quý ông nên giảm bớt khối lượng công việc, dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Đồng thời, chú ý thăm khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm mầm bệnh.

tử vi nam mạng 1972 năm 2022

Tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 Nam mạng gặp sao hạn gì?

Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi này được sao Vân Hớn chiếu mạng. Đây là một trong những sao hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, nó có ảnh hưởng xấu đến cả nam và nữ giới.

Người gặp sao Vân Hớn thể vướng vào những chuyện thị phi, tranh cãi. Nếu không biết tiết chế cảm xúc, không im lặng thì rất dễ làm mất lòng người khác, điều này làm xấu đi mối quan hệ giữa bạn mọi người xung quanh. 

Về phương diện gia đạo lục đục, cần đề phòng ốm đau, bệnh tật. Đặc biệt bản mệnh cần kiêng kỵ nhất vào tháng 2, 4 8 âm lịch. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, băn khoăn. Chỉ cần bạn chủ động phòng tránh, hóa giải thì mọi việc sẽ tai qua nạn khỏi.

=>>> Xem thêm: Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Hạn tuổi

Năm 2022, người sinh năm 1972 là 51 tuổi, gặp hạn Thiên La.

Những người gặp hạn này trong hôn nhân thường hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Vợ chồng nếu không biết nhường nhịn thấu hiểu nhau thì càng dễ xảy ra cãi vã, ghen tuông cớ.

Trong khi đó, tinh thần của bản mệnh phần sa sút, thường xuyên bất an, lo lắng, mất ngủ. Bạn thể xả stress bằng cách: Đi du lịch, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chia sẻ với những người thân yêu,

Tứ trụ

Tứ trụ năm nay Thiên Lợi, Địa Lợi. dự báo công việc của bản mệnh sẽ suôn sẻ, quý nhân phù trợ, thu lợi. Mặt khác, gia đạo cũng tin vui liên quan đến hôn nhân hay con cái.

Vận niên

Mã Trúng Đao có nghĩa là ngựa bị thương

Năm 2022, nam mạng 1972 nên thận trọng mọi mặt, đừng lợi nhuận bất chấp mọi việc.

Đây cũng không phải thời điểm tuyệt vời để thực hiện các kế hoạch lớn như đi đường dài, thay đổi công việc hoặc đầu kinh doanh lớn. Tuy nhiên, tình hình sẽ nhiều chuyển biến tích cực vào cuối năm.

Hóa giải sao hạn

Khi gặp sao hạn, nhiều người thường có tâm lý hoảng sợ, lo lắng. Tuy nhiên, bạn hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh, chủ động phòng tránh tìm cách hóa giải tai họa. 

Nếu bạn gặp hạn Thiên La hãy chú ý xây dựng và giữ gìn các mối quan hệ của mình. Cẩn thận trong mọi lời ăn tiếng nói và nên tránh xa những chuyện thị phi, tai tiếng

Trong quan hệ hôn nhân, vợ chồng nên dành nhiều thời gian để chia sẻ quan tâm đến nhau. Không phải ghen tuông cớ chuyện ra to khiến gia đình bất an, vợ chồng ngày càng xa cách, con cái bị tổn thương.

từ vi nhâm tý 1972 năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm 2022

Tổng quan tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng

  • Tuổi âm lịch: 51 tuổi
  • Sao: La hầu chiếu mệnh
  • Mệnh: mệnh Mộc – Mộc khắc Kim  
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm, đây là một năm bình hòa

Nữ mạng tuổi người hiền lành, thân thiện, được nhiều người quý mến. Họ thông minh ngay từ nhỏ, ham học hỏi giỏi giao tiếp nên dễ dàng đạt được những thành tựu to lớn trong công việc. Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn thời trẻ rồi mới được hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc. 

Năm 2022 một năm nhiều thử thách đối với nữ tuổi Tý 1972. vậy, bạn phải chuẩn bị tâm cho mình cả về vật chất tinh thần. Ngoài ra, do ảnh hưởng của sao La Hầu sao Diêm Vương nên sức khỏe của nữ Nhâm không được tốt, cần đặc biệt lưu ý trong giai đoạn này.

Luận giải tử vi tuổi Tý sinh năm 1972 Nữ mạng 2022

Nhìn chung, tử vi tuổi Nhâm Tý  năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là một năm khá tốt, công việc hanh thông, được quý nhân giúp đỡ.

Về tài lộc

Năm 2022, tài lộc của nữ mạng tuổi này rất tốt. Năm nay, bạn sẽ nhiều hội kinh doanh, không cần lo lắng về tiền bạc. Nếu bạn ý định đầu kinh doanh, đặc biệt lĩnh vực bất động sản thì đây hội rất tốt để đưa ra quyết định. Việc làm ăn cũng được dự đoán có nhiều may mắn, làm ăn lãi lớn được quý nhân phù trợ.

Về sức khỏe

Trong năm 2022, sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1972 không được tốt. Cho nên, bản mệnh cần chú ý chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi điều độ. Chú ý ăn uống lành mạnh, tránh các hoạt động quá sức, tập thể dục thể thao. Đặc biệt, bản mệnh cũng cần lưu ý các bệnh về dạ dày cũng như các vấn đề về đường tiêu hoá. Nếu năm nay bạn có đi chơi xa, lưu ý chọn địa điểm và cách thức di chuyển phù hợp. 

Về công việc

Trong năm Nhâm Dần 2022, công việc làm ăn có chiều hướng phát triển tốt. Nhìn chung, các quyết định kinh doanh trong năm nay được dự đoán phần lớn sẽ thành công.

Về gia đạo

Tử vi tuổi 1972 nữ mạng năm 2022 dự đoán là một năm khá tốt. Bản mệnh sẽ có nhiều tin vui  như thêm con thêm cháu.

Về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao, do sao chiếu mệnh bản mệnh có thể gặp một số rắc rối, thị phi . Tuy nhiên nhìn chung, quý cô Nhâm Tý 1972  vẫn có thể hóa hung thành cát. Khi đó, các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh liên tục được mở rộng và phát triển tốt.

tử vi nữ mạng 1972 năm 2022

Tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 Nữ mạng gặp sao hạn gì?

Sao chiếu mệnh 

Năm 2022, nữ Nhâm được sao La Hầu chiếu mệnh nên mang lại nhiều xui xẻo cho cả nam nữ. Đối với nữ giới tuổi sẽ gặp phải trắc trở khiến bản mệnh chán nản, mệt mỏi. Sức khỏe của bạn phần giảm sút hơn trước, dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Hơn hết, nếu bạn không biết cách tiết chế cảm xúc của mình, bạn rất dễ bị cuốn vào những cuộc tranh cãi mâu thuẫn. Đây vấn đề ảnh hưởng đến uy tín cũng như danh tiếng của bạn trong mắt người khác. Sao La Hầu chiếu mệnh nên kiêng kỵ đối với những người mệnh Mộc. Do đó, bạn không nên chủ quan khi gặp sao này, nhất vào tháng Giêng tháng Bảy.

Hạn tuổi 

Năm 2022, nữ mạng tuổi Nhâm sẽ gặp sao Diêm Vương chiếu mệnh nên sức khỏe giảm sút đôi chút so với trước. vậy, cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình, nhất những người bệnh trong người cần nhanh chóng chữa trị nếu không sẽ không nặng thêm.

Bản chất của sao Diêm Vương không xấu, công việc sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt, đem lại tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, trong gia đạo sẽ nhiều tin vui, thêm quý nhân phù trợ.

Tứ trụ 

Tứ trụ năm 2022 cho thấy đây năm bạn gặp nhiều thử thách nhưng sẽ gặp được người phù hợp, thể chuyển nguy thành an.

Vận niên 

Tuổi Nhâm nữ mạng năm 2022 sẽ gặp những rắc rối không mong muốn, bị tiểu nhân phá hoại nên phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác mới thể khắc phục được. Nhưng về tình duyên gia đình thì họ rất tốt, các thành viên trong gia đình yêu thương nhau, ít khi xảy ra xích mích.

Cách hóa giải sao hạn 

Ngay cả khi bạn bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu và hạn Diêm Vương, bạn vẫn thể chủ động tìm ra cách giải quyết.

Bạn nên cân bằng giữa cuộc sống cũng như công việc. Sự nghiệp đặc biệt quan trọng, nhưng sức khỏe nên đặt lên hàng đầu. Nhất khi bạn đã đi được nửa chặng đường của cuộc đời. vậy, cần xây dựng lối sống khoa học, chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp khám sức khỏe định kỳ. 

Trong năm, bạn cần tập trung hoàn thành tốt công việc của mình, đừng để vướng vào thị phi những mâu thuẫn không đáng có. Nếu mâu thuẫn với mọi người, bạn phải biết tiết chế cảm xúc của mình, một điều nhịn chín điều lành. Hơn nữa, để hóa giải những tai họa bạn có thể làm lễ giải hạn để mang lại cho bạn sự bình yên trong tâm hồn.

tử vi nữ mạng 1972 năm 2022

Trên đây Nội thất Tuệ Phát đã chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin về tử vi người tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022. Trong bài viết chúng tôi cũng đưa ra một số cách hóa giải sao hạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Và giúp bạn thêm hiểu hơn về số mệnh, tử vi của mình trong năm 2022.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng